1 Thùng Nước Suối Bao Nhiêu Chai

Bạn là đại lý, cửa hàng tạp hóa nhỏ, một tiệm nhậu dân gian hay là chuỗi quán coffe lớn muốn quan tâm đến thùng nước Aquafina 350ml, 500ml, 1.5l có giá bao nhiêu và chọn lựa nhà phân phối cung ứng nước aquafina tốt nhất.

Bạn đang xem: 1 thùng nước suối bao nhiêu chai

Giá thùng nước aquafina 350ml

Thùng nước aquafina 355ml 24 chai cùng với mẫu kiến tạo nhỏ, gọn gàng nhẹ, xinh xắn, tiện nghi được bày biện tại kê hàng, các tủ chào bán ngoài trời tuyệt những tủ chứa đồ bán tự động hóa rất nhân thể lợi cho tất cả những người mua.

Nước suối aquafina hay sử dụng trong những cuộc họp hội nghị, trên bàn khong thể thiếu thốn những chai nước uống khoáng loại bé dại vừa vặn cho những thành viên gia nhập dự họp. Đơn giản hơn là lúc tham gia những tiết học tập trên trường lớp,loại khoảng trống 350ml (355ml) của Aquafina cũng là 1 thành viên có khá nhiều ưu điểm về trọng lượng, thể tích để đuc rút mang theo bên mình. 

Thùng nước aquafina 350ml (24 chai/thùng) tất cả giá giao động từ : 88.000 – 90.000VNĐ/ thùng và phụ thuộc vào mỗi đại lý cung cấp nước uống hiện tại nay. Tại cửa hàng đại lý nước uống trường Phát cung ứng nước suối aquafina 350ml có mức giá vừa đề nghị chăng phù hợp cho từng người.


*

Thùng nước suối aquafina 350ml thùng 24 chai có mức giá 88.000VNĐ/ thùng


Giá thùng nước aquafina 500ml

Chuyên hỗ trợ các một số loại nước Aquafina 100% chính hãng. Miễn phí phục vụ nhanh, tận nơi, đúng hẹn. Xuất hóa solo điện tử nhanh, giao kèm vào mỗi đơn hàng theo yêu ước của người sử dụng hàng. Có hình thức hợp đồng nợ công (trả sau) ký duyệt nhanh, gọn. Thùng Aquafina 500ml (24 chai/thùng) tiện lợi cho hội họp, hội nghị, tour du lịch, tổ chức triển khai sự khiếu nại (event), vận động thể thao ngoài trời.

Xem thêm: Thi Thử Online Miễn Phí - Top 10 Làm Đề Thi Thử Online 2022

Nước khoáng aquafina 500ml thùng (24 chai) giá bán 95.000VNĐ/ thùng: là sản phẩm thông dụng nhất, dễ cầm, cần thiết thời điểm đi du lịch, công tác, dịch rời ngoại trừ đường.


*

Thùng nước suối aquafina 500ml 24 chai có mức giá 95.000VNĐ/ thùng


Giá thùng nước aquafina 1.5l

Aquafina 1,5L là sản phẩm của Aquafina, Aquafina là nhãn hàng nước uống đóng chai được ưa chuộng tại thị trường vn nhờ vào chất lượng sản phẩm với độ tinh khiết bảo đảm và được định vị là nhãn hàng cao cấp. Aquafina được khai thác từ mối cung cấp nước ngầm, đảm bảo an toàn độ tinh khiết nhờ được cách xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược với Ozon cùng được thanh trùng bởi tia rất tím.


*

Thùng nước Aquafina chai 1.5l có mức giá 105.000đ/thùng (12 chai)


Đặt thùng nước suối aquafina 350ml, 500ml, 1.5l trên Trường Phát

Để đặt thùng nước suối aquafina 350ml, 500ml, 1.5l uy tín, giá rẻ, chủ yếu hãng thì tại đại lý nước uống Trường phát là showroom phân phối nước uống xứng đáng tin cậy.

Nhằm giao hàng khách từng ngày càng giỏi hơn, chúng tôi không xong hoàn thiện, mở rộng quy mô ship hàng và đa dạng mẫu mã hóa những loại sản phẩm.

Với phong cách giao hàng hiện đại và chuyên nghiệp, nhóm ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, chúng tôi nhận ship hàng một giải pháp nhanh chóng, tận nơi không tính phí vận chuyển, đảm bảo cung cung cấp cho khách hàng các sản phẩm nước uống với chất lượng tốt nhất.

Đặc biệt nếu như khách hàng đặt hàng với số lượng lớn sẽ được tính với mức giá ưu đãi.

Ngoài thành phầm nước Aquafina 500ml ra công ty còn hỗ trợ nhiều thành phầm nước như: nước vĩnh hảo, nước lavie, nước bidrico, nước ion life, nước danasi, nước suối ly với các thành phầm phẩm phụ khiếu nại như bình sứ đựng nước bao gồm vòi, chân kệ inox, bình sứ lavie,..

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

ĐẠI LÝ NƯỚC UỐNG TRƯỜNG PHÁT

VP: 289B Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh, HCM

Web: h3qvn.com

gmail.com


TAGaquafina q.bình thạnh giá thùng nước aquafina 1.5l giá bán thùng nước aquafina 350ml giá bán thùng nước aquafina 500ml nước suối aquafina nước trong sáng thùng nước aquafina thùng nước suối thùng nước suối aquafina