12 chòm sao và đời người

12 chòm sao hoàng đạo hay còn được gọi là Horoscope gồm các cung: Bạch Dương, Kim Ngưu, tuy vậy Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, tuy vậy Ngư.

Bạn đang xem: 12 chòm sao và đời người


*

*

12 chòm sao hoàng đạo hay có cách gọi khác là Horoscope gồm các cung: Bạch Dương, Kim Ngưu, song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, song Ngư. Từng cung là biểu tượng cho một chòm sao được call là sao Chiếu mệnh. Những người ở những cung không giống nhau sẽ tất cả sự khác biệt về tính cách cũng giống như số mệnh vào tương lai.

Giải mã mật ngữ 12 chòm sao cung hoàng đạo ngày càng được đa số chúng ta trẻ khám phá và yêu thích. Vậy có những thực sự thú vị như thế nào xoay quanh 12 chòm sao này. Hãy thuộc h3qvn.com tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới trên đây nhé.

1. Tồn tại bạn sở hữu cung hoàng đạo lai

Nhiều người ra đời vào đa số ngày là thời điểm chuyển nhượng bàn giao giữa hai cung hoàng đạo. Hoặc sinh ra vào trong ngày thuộc cung hoàng đạo này tuy vậy lại bên cạnh với một cung hoàng đạo khác. Chúng ta là những người dân được coi là có cung hoàng đạo lai. Vị trên thực tế, không tồn tại ngày chính xác để bước đầu hay ngừng một chòm sao, mà thường có sự dao động từ một đến 2 ngày.

*

Ví dụ, nếu bạn sinh ngày 18/4, chúng ta thuộc cung Bạch Dương. Nhưng vì chưng nó gần ngay cạnh cung Kim Ngưu nên bạn sẽ có tính phương pháp lai thân hai cung này. Hoặc nếu bạn sinh ngày 24/7, bạn thuộc cung Sư Tử và mang tính chất cách lai thân Cự Giải và Sư Tử.

Từ đó, ta cũng có thể có những fan thuần 1 tính cách, trường hợp họ xuất hiện vào thời hạn đứng giữa của một cung. Cùng họ sẽ mang tính cách đặc trưng nhất của cung đó. Đây vừa là một điểm sáng thú vị vừa là việc khó khăn khi buộc phải phán đoán và dự đoán những tín đồ bị tác động của 2 cung thuộc 1 lúc.

2. Cung hoàng đạo máy 13

Hiện nay có khá nhiều thông tin về cung hoàng đạo trang bị 13. Thông tin này đã xuất hiện thêm từ năm 2011. Đến bây giờ, câu hỏi nên sử dụng 13 cung hoàng đạo hay không vẫn còn gây không hề ít tranh cãi. Theo góc nhìn thiên văn học của NASA, người có ngày sinh nhật từ ngày 29/11 – 17/12 được xem như là thuộc chòm sao Xà Phu hay có cách gọi khác là chòm sao Ophiuchus.

*

3. 12 cung hoàng đạo và sự phân chia nhóm sệt tính

3.1. Tư nhóm nguyên tố của cung hoàng đạo

Lửa: Bạch Dương, Sư Tử với Ma KếtKhông khí: tuy nhiên Tử, Thiên Bình và Bảo BìnhNước: Cự Giải, Bọ Cạp và tuy nhiên Ngư

Trong kia lửa thay mặt cho tính biện pháp nồng nhiệt, đất mang tính cách thực tế, bầu không khí là tri thức và nước là tình cảm. Những cặp tương xứng tuyệt nhất thường là những người dân trong một nhóm: lửa cùng lửa, đất và đất, ko khí cùng không khí, nước và nước.

*

3.2. Cha nhóm đặc tính của 12 cung hoàng đạo

Thống lĩnh: Bạch Dương, Cự Giải, Bảo Bình và Ma KếtỔn định: Kim Ngưu, Sư Tử, Bọ Cạp với Thiên BìnhBiến đổi: tuy vậy Tử, Xử Nữ, Nhân Mã và song Ngư

Trong đó, ta hiểu như sau: thống lĩnh tức là tham vọng nhưng mà hách dịch, ổn định có nghĩa là quyết đoán mà ương bướng, chuyển đổi tức thích nghi cơ mà dễ ráng đổi. Những người thuộc cùng nhóm này rất nặng nề hoà phù hợp với nhau, dễ xảy ra sự mâu thuẫn hoặc bao biện vã.

Xem thêm: Cao Thu Bong Ro Tap 67 Tải Xuống, Cao Thu Bong Ro Tap 67

3.3. Hai team tính giải pháp của 12 cung hoàng đạo

Bị hễ (hướng nội): Kim Ngưu, Cự Giải, Xử Nữ, Bọ Cạp, Ma Kết và tuy nhiên Ngư.

Nhóm lửa cùng không khí thường mang tính chất cách chủ động, hay khá hoà cồn và dỡ mở. Nhì nhóm sót lại đất cùng nước mang tính chất cách bị động, hay trầm tính cùng sống khép kín.

4. Sao chiếu mệnh của 12 cung hoàng đạo

Theo chiêm tinh học, mỗi cá nhân sinh ra trên Trái Đất các chịu ảnh hưởng của bức xạ mặt trời và các thiên thể vũ trụ. Vày đó, tính cách của những người hình thành ở cùng một cung sẽ có nét tính phương pháp giống nhau và chịu đựng sự tác động theo sao chiếu mệnh của cung đó.

*

Bạch Dương: sao Hoả - biểu tượng của khát vọng, quyền lực, lòng can đảm, chiến tranh và bạo lực.Kim Ngưu: sao Kim – hình tượng của tình yêu nồng nàn, sự quyến rũ, ngọt ngào và lắng đọng cùng tính nghệ thuật.Song Tử: sao Thuỷ - biểu tượng cho sự thông minh, kỹ năng giao tiếp, diễn tả và thuyết phục.Cự Giải: mặt Trăng – hình tượng cho sự quyến rũ, khát vọng, sự trưởng thành và cứng cáp và dìm thức.Sư Tử: khía cạnh Trời – biểu tượng cho sự quyến rũ, lôi cuốn, mức độ mạnh, quyền lực và tích điện dồi dàoXử Nữ: sao Thuỷ - biểu tượng cho sự tận tâm, sự phù hợp lý, nhận thức cùng giao tiếpThiên Bình: sao Kim – hình tượng cho sự vơi dàng, hài hoà, mềm dịu và chừng mực.Bọ Cạp: sao Diêm vương vãi – hình tượng cho nhận thức, sự sinh sôi nảy nở và dòng chết.Nhân Mã: sao Mộc – biểu tượng cho sự giàu có, lạc quan, sự mạo hiểm khám phá và tình yêu đụng vật.Ma Kết: sao Thổ - biểu tượng cho sự kiên nhẫn, truyền thống, bốn duy logic.Bảo Bình: sao Thiên vương vãi – biểu tượng cho sự bứt phá, sáng tạo, sự nổi loạn với quyền tự trị.Song Ngư: sao Hải vương vãi – biểu tượng của giấc mơ, sự mơ mộng, music và yêu thương thơ ca.

5. Hình tượng đại diện cho 12 cung hoàng đạo

5.1. Bạch Dương - con cừu gồm bộ lông vàng

Cung hoàng đạo Bạch Dương bắt nguồn từ truyền thuyết thần thoại về hành trình đi tìm kiếm bộ lông cừu vàng nổi tiếng của đàn ông Jason cùng đoàn thuỷ thủ Argonaut.

*

Con rán lông rubi này vốn là một linh thú cực kì thông minh to gan lớn mật mẽ, có thể hiểu tiếng tín đồ và chạy nhanh như ngựa. Nó là con cừu nhưng thần Hermes đã tặng kèm cho cô gái Nephele. Về sau, bé của nàng, hai đồng đội Phrixus với Helle đã làm được nó cứu trước khi bị chính thân phụ mình và bà bầu kế lấy đi hiến tế.

Để tạ ơn các vị thần cứu mình, Phrixus sẽ hiến tế con cừu vàng với treo bộ lông của chính nó trên một cành lá trong vùng rừng núi thiêng của thần cuộc chiến tranh Ares. Thần Ares đã phái con rồng xứ Colchids không lúc nào ngủ mang lại canh gác bộ lông cừu.

Bộ lông chiên vàng có lẽ không có phép màu gì sệt biệt. Dẫu vậy nó được xem là một bảo vật vì nó là hình tượng cho mức độ mạnh, lòng dũng mãnh và thiên mệnh của một vị vua hoặc một bạn anh hùng. Đó là lý do anh chàng Jason, người thừa kế ngai tiến thưởng xứ Iolcos, muốn minh chứng sức mạnh mẽ của mình bằng cách đi tìm nó. Trải qua bao vô vàn thử thách gian lao, con trai đã chiếm được cỗ lông cừu huyền thoại và được công nhận là 1 trong vị vua đích thực.