Tra Cứu Cung Hoàng Đạo Ngày Sinh Của Bạn

Trong chiêm tinh học của các nước phương Tây, thì mỗi tháng những năm sẽ tương xứng với một cung hoàng đạo. 12 cung hoàng đạo này có thể cho chúng ta biết được hồ hết chuyện có thể xảy đến trong tương lai gần với xa. Chỉ việc dựa vào ngày sinh mon sinh là chúng ta đã hiểu rằng mình trực thuộc cung hoàng đạo nào. Vậy các bạn đã biết mình thuộc cung hoàng đạo làm sao chưa? Cùng shop chúng tôi khám phá về 12 cung hoàng đạo ngày sinh mon sinh cùng nhiều bí mật của 12 cung hoàng đạo nhé!


12 cung hoàng đạo gồm những cung nào? 

12 cung hoàng đạo bao gồm: Bạch Dương, Kim Ngưu, song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp (bọ cạp), Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, song Ngư.

Bạn đang xem: Tra cứu cung hoàng đạo ngày sinh của bạn

12 cung hoàng đạo ngày sinh mon sinh

Khác với văn hóa phương Đông, trong văn hóa truyền thống phương Tây chỉ gồm 4 team nguyên tố đó đó là đất, nước, lửa cùng khí. 12 cung hoàng đạo cũng được phân phân tách theo có tác dụng 4 đội theo 4 yếu tắc này. Như vậy, cứ 3 cung sẽ là 1 trong những nhóm, đông đảo cung cùng nhóm với nhau sẽ có được những đặc thù giống nhau.

12 cung hoàng đạo được chia thành 4 nhóm

Cụ thể như sau:

Nhóm thành phần Đất bao hàm có: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết.Nhóm nguyên tố Khí bao gồm các cung là: tuy nhiên Tử, Thiên Bình, Bảo Bình.Nhóm nguyên tố Lửa bao gồm các cung là: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã.Nhóm yếu tắc Nước bao các cung sau: Cự Giải, Bọ Cạp, tuy vậy Ngư

✅ 12 cung hoàng đạo ngày sinh tháng sinh

12 cung hoàng đạo mon sinh

Trong phần này shop chúng tôi sẽ share với chúng ta biểu tượng, ký kết hiệu cùng ý nghĩa biểu tượng 12 cung hoàng đạo. 

⚡️ Cung Bạch Dương – Aries (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương rơi vào tuần cuối tháng 3 đến tuần vào cuối tháng 4. Cung bước đầu từ ngày 21/3 và dứt vào ngày 20/4.

Biểu tượng của cung này là 1 trong con rán đực. Theo truyền thuyết Hy Lạp thượng cổ có khắc ghi thì Bạch Dương là nhỏ cừu mang cỗ lông vàng. Chính vì bộ lông này mà luôn bị săn đuổi. Với sức khỏe và ý chí bền chí nó không bao giờ để con người lấy được cỗ lông của nó. Bởi vì đó, tín đồ cung Bạch Dương hay không bao giờ bỏ cuộc.Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

⚡️ Cung Kim Ngưu – Taurus (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu rơi vào tuần cuối tháng 4 đến tuần thời điểm cuối tháng 5. Cung này bước đầu từ ngày 21/4 và xong xuôi vào ngày 20/5.

Cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)Biểu tượng là nhỏ bò đực. Theo ghi chép cổ thì trong tín ngưỡng thờ thần của người Hy Lạp, hình ảnh con bò đực mang ý nghĩa của sự phì nhiêu, trù phú. Đồng thời trườn đực là con vật có sức khôn xiết lớn đề xuất cũng là biểu tượng của mức độ mạnh. 

⚡️ Cung tuy nhiên Tử – Gemini (21/5 – 20/6)

Cung song Tử rơi vào tuần thời điểm cuối tháng 5 cho đến tuần thời điểm cuối tháng 6. Cung này bắt đầu từ ngày 21/ 5 cho đến hết ngày 21/6.

Cung hoàng đạo tuy nhiên Tử (21/5 – 20/6)Biểu tượng của cung song Tử là hình ảnh 2 bằng hữu trai tuy nhiên sinh. Cặp tuy vậy sinh biểu tượng cho cung hoàng đạo tuy vậy Tử chính là Castor và Pollux, mặc mặc dù cho là 1 cặp song sinh dẫu vậy họ lại có tính bí quyết trái ngược nhau. Những người dân thuộc cung song tử cũng vậy, họ luôn luôn có nhì tính cách trái chiều tồn tại. 

⚡️ Cung Cự Giải – Cancer (21/6 – 22/7)

Cung Cự Giải bắt đầu từ tuần cuối tháng 6 cho đến tuần thời điểm cuối tháng 7. Cung bước đầu từ ngày 22/6 và hoàn thành vào ngày 22/7.

Cung Cự Giải (21/6 – 22/7)Cung này có hình tượng là hình bé cua. Theo thần thoại cổ xưa Cự Giải là hình ảnh con cua được thanh nữ thần Hera cử đi chống cản nhân vật Hercules giết mổ Hydra (rắn nước). Vày đó, rắn nước Hydra không bị giết chết. Sau khoản thời gian hy sinh để đảm bảo rắn nước Hydra vong hồn của con cua đã có được lên thiên đường, từ kia nó là biểu tượng của tình thân thương với sự hy sinh. 

⚡️ Cung Sư Tử – Leo (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử bắt đầu vào tuần vào cuối tháng 7 cho tới gần cuối tháng 8. Cung ban đầu từ ngày 23/7 và xong vào ngày 22/8.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)Cung có hình tượng là sư tử. Theo thần thoại cổ xưa thì biểu tượng của cung sư tử đó là con sư tử gồm lớp da dày ko kim loại, thiết bị nào rất có thể xuyên thủng được, nó bị Hercules hủy diệt trong lần tiến hành thử thách đầu tiên. Sau khoản thời gian chết linh hồn của chính nó bay thăng thiên là biểu tượng cho sức mạnh, sự thông thái và ý chí.

⚡️ Cung Xử thiếu phụ – Virgo (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ bước đầu tuần vào cuối tháng 8 cho đến tuần thời điểm cuối tháng 9. Ngày ban đầu của cung là 23/8 và ngày xong xuôi của cung là 22/9.

Xem thêm: Cô Dâu Thủy Thần Truyện Tranh Cô Dâu Thủy Thần, Truyện Cô Dâu Của Thủy Thần

Cung Xử bạn nữ (23/8 – 22/9)Biểu tượng của cung xử cô gái là hình hình ảnh của 1 trinh nữ. Biểu hiện cho sự chị em tính cùng tinh tế. Đây là hình tượng duy duy nhất là nữ giới trong khối hệ thống 12 cung hoàng đạo.

⚡️ Cung Thiên Bình – Libra (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình ban đầu vào tuần vào cuối tháng 9 cho tới tuần thời điểm cuối tháng 10. Ngày bắt đầu của cung là ngày 23/9 và ngày kết thúc của cung là 23/10.

*
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)Biểu tượng của cung Thiên Bình là chiếc cân. Đây là cung hoàng đạo trong nhất trong khối hệ thống cung hoàng đạo gồm biểu trưng là 1 vật vô tri. Đây là hình tượng của sự công bằng- là cán cân nặng của nàng thần Athena – phái nữ thần của công lý

⚡️ Cung Bọ Cạp – Scorpio (23/10 – 21/11)

Cung Bọ Cạp bắt đầu vào tuần vào cuối tháng 10 mang lại tuần không còn tháng 11. Ngày bước đầu của cung là 24/10 với này ngừng cung này là 22/11.

Cung bọ cạp (23/10 – 21/11)Biểu tượng của cung này là Bọ Cạp. Hình ảnh của bọ cạp là hình tượng cho sức mạnh và sự chết người (chiếc đuôi cùng với nọc độc). Fan thuộc cung hoàng đạo này còn có phần tính bí quyết hiếu chiến hạ và họ có thể làm bất kể điều gì để trả thù. 

⚡️ cung nga Mã – Sagittarius (22/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã ban đầu vào tuần cuối tháng 11 và kết thúc vào tuần cuối 12. Ngày bắt đầu của cung là ngày 23/11 với ngày chấm dứt của cung là 21/12.

*
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)Biểu tượng của cung nga mã là hình ảnh đầu người mình con ngữa cầm cung tên. Theo thần thoại cổ xưa Hy Lạp thì Nhân Mã là một trong những người lũ ông trẻ trung và tràn trề sức khỏe cường tráng, tất cả thân dưới là mình ngựa. Người này lúc nào cũng tràn đầy tích điện muốn mày mò chân trời mới. Cung tên núm trên tay là biểu tượng cho tham vọng và mong mơ.

⚡️ Cung Ma Kết – Capricornus (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết được ban đầu vào tuần vào cuối tháng 12 và kết thúc khi gần hết tháng 1. Cung bước đầu vào ngày 22 /12 và kết thúc vào ngày 19/1.

*
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)Biểu tượng của cung này là hình hình ảnh con dê. Dê vào thần thoại là một trong những con đồ gia dụng mình là dê dẫu vậy đuôi là cá. Sinh đồ gia dụng này hoàn toàn có thể sống cả ở dưới nước và trên cạn. Khi nhỏ dê này ra khỏi mặt nước lên đất liền sẽ mang theo sự khôn ngoan rất có thể vượt qua mọi trọng trách và test thách. 

⚡️ Cung Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình bắt đầu từ vào cuối tháng 1 cho tới gần thời điểm cuối tháng 2. Cung bước đầu từ ngày 20/1 và kết thúc vào ngày 18/2.

*
Cung bảo bình (20/1 – 18/2)Biểu tượng của cung hoàng đạo này là tín đồ mang bình nước. Cung Bảo Bình có nguồn sức mạnh của trí tuệ. Họ bao gồm khả năng tách rời tình cảm để tiến hành công lý. 

12. Cung song Ngư – Pisces (19/2 – 20/3)

Cung song Ngư bước đầu vào tuần vào cuối tháng 2 và hoàn thành vào tuần vào cuối tháng 3. Cung bắt đầu từ ngày 19/2 và chấm dứt vào ngày 20/3.

*
Cung song Ngư (19/2 – 20/3)Biểu tượng của cung hoàng đạo này là hình hình ảnh hai nhỏ cá đan đuôi vào nhau. Hai bé cá thay mặt cho sự đối lập. Một nhỏ cá hành vi theo cảm tính, xuôi theo dòng chảy của biển huyền bí, nó hoàn toàn có thể sẵn sàng quyết tử cho nghĩa vụ và quyền lợi của bạn khác. Bé cá còn lại là thể hiện của trực giác khỏe mạnh và đi theo trực giác mãnh liệt của mình. 

✅ Hé lộ kín đáo 12 cung hoàng đạo sợ gì nhất?

Bạch Dương – Nỗi hại cô đơnKim Ngưu – Nghèo khổSong Tử – sợ hãi phiên bản thân không hoàn hảoCự Giải – sợ sự thiếu quan tiền tâmSư Tử – sợ thất bạiXử Nữ – Ám ảnh về việc mất cân đối trong cuộc sốngThiên Bình – run sợ bị phản bộiBọ Cạp – Sợ không ai thấu hiểu mìnhNhân Mã – sợ hãi bị trói buộc Ma kết – sốt ruột không thành công Bảo Bình – Ám hình ảnh về sự tẻ nhạt Song Ngư – Ám ảnh về nỗi sợ hãi trách nghiệm

Trên trên đây là toàn cục những chia sẻ của công ty chúng tôi về 12 cung hoàng ngày sinh tháng sinh. Mong muốn qua bài viết đã giúp chúng ta có loại nhìn tổng quát nhất về 12 cung hoàng đạo hiểu được ý nghĩa hình tượng của 12 cung cũng đọc được nỗi sợ ám hình ảnh đối với mỗi cung hoàng đạo là gì?