24 TẬP TRUYỆN DÀI DOREMON

Doraemon truyện nhiều năm tập 24: Nobita ở quốc gia chó mèo

Mỗi bọn chúng ta ai ai cũng có phần lớn cuộc phiêu lưu,hành trình tiềm ẩn những trở ngại và phần đa điều độc đáo riêng của mình.Hãy cùng sát cánh trong cuộc phiêu lưucủa doraemon với nobita cùng những người bạn đến quốc gia chó mèoqua tập truyện này nhé.

Bạn đang xem: 24 tập truyện dài doremon

Truyện ban đầu khi Nobita bắt gặp một chú chó dễ thương ở sảnh bóng. Cậu mang nó về nhà với đặt thương hiệu là Số Một (Ichi). Vào một tối mưa, Nobita và Doraemon chạm mặt một nhỏ mèo đã dầm mưa, Nobita thừa nhận nuôi nó, viết tên là Ướt Sũng (Zubu). Tuy nhiên rắc rối xảy ra với Nobita khi chị em cậu nghi ngại rằng cậu đã nuôi súc đồ vật trong nhà. Khi trắc trở đó được giải quyết và xử lý bằng một bộ máy của Doraemon thì lại sở hữu một băn khoăn khác: Đó là việc các chó mèo bỏ hoang đang bị dồn lên núi vì cảnh sát đang truy tìm nã chúng.

Nobita sẽ đưa bọn chúng về thời khắc 300 triệu năm ngoái (khi con tín đồ và khủng long thời tiền sử chưa hề tồn tại). Để những loài đồ dùng biết cần sử dụng máy để tạo thành thức ăn, Nobita đã dùng tia tiến hoá lên những con vật. Lúc thi đấu đùa ngày hôm ấy, Nobita vẫn rủ thêm cả Shizuka, Jaian, Suneo và chẳng chú ý hai vật là một quả mong của Kendama(một trang bị chơi trẻ em Nhật) và máy tia tiến hoá. Nobita hứa Số Một ngày mai đang quay về.

Ngày hôm sau, cả nhóm bạn lên đường. Nhưng mà do chạm chán phải lốc xoáy thời hạn (gây ra rối loạn thời hạn và ảnh hưởng xấu đến độ tuổi của fan đi trên máy bộ thời gian lúc bị lâm vào tình thế vùng đó), máy bộ thời gian đang hỏng cùng gửi cả nhóm Nobita về thời điểm từ thời điểm cách đó 299 triệu năm. Cả nhóm ngạc nhiên khi thấy một thành phố văn minh không hèn gì Tokyo vào thời khắc 299 triệu năm trước! trong những khi tham quan liêu thành phố, nhóm Nobita vào một quán rượu. Ở đó Doraemon chạm chán Sami - một cô mèo vừa đáng yêu vừa hát hay.

Xem thêm: Cách Chuyển Đổi Sim 3G Sang 4G

Doraemon lao lên sảnh khấu khuyến mãi ngay Sami một chuỗi ngọc trai. Đúng thời gian đó có một con chó to tên là Daku giật chuỗi ngọc rồi chạy mất. Jaian lao ra tiến công vật với nhỏ chó kia (sau đó đánh vật với một bé chó khác là Blutaro). Nó bèn ném chuỗi ngọc đến đồng bầy là Chiko. Cả đội Doraemon đuổi theo và thốt nhiên Nobita thấy một con chó không không giống gì Số Một nhưng nhỏ chó không chịu đựng nhận với tự xưng là Hachi (Somo). Cả nhóm bạn Doraemon đã hiểu rằng mục tiêu của tập thể nhóm Hachi là tìm cha mẹ mình trong 1 khu vui chơi và giải trí giải trí và giúp sức nhóm Hachi.

Cả nhóm bỗng nhập vào khu chơi nhởi giải trí và gặp mặt Nekojara (Hắc Miu, Hắc Miêu) - hậu duệ của con mèo Ướt Sũng. Với lòng hận thù con bạn vì đố xử thậm tệ cùng với súc vật, Nekojara bắt cóc cha mẹ của nhóm bạn Hachi và đánh cắp Norazium (nguồn xăng như dầu thời ấy, ở dạng rắn) để tạo nên ra máy bộ thời gian mang lại tương lai trả thù loài người. Nekojara biết cả nhóm Doraemon nhờ phiên bản Danh sách bóng buổi tối (sổ đen) - bản danh sách về báu vật của Doraemon với lai định kỳ cả team Doraemon vị Ướt Sũng viết (về sau, bạn dạng danh sách kia bị đốt khi ngăn ngừa Hachi).

Vì vậy Nekojara bắt duy trì Doraemon nhằm sửa giúp lắp thêm tiến hoá. Để cứu ca sĩ Sami, Doraemon đã thay thế sửa chữa máy mà không thể biết Sami cùng mẫu họ cùng với Nekojara. Kế tiếp Doraemon đã bị giam núm cùng đội Nobita (trừ Hachi). Cơ mà họ vẫn thoát thoát khỏi ngục và ngăn chặn âm mưu của Nekojara. Khi giao đấu, Hachi đã biết thành rơi xuống nước (mà Hachi vốn lần khần bơi). Sau thời điểm được Nôbita cứu, Hachi phân biệt mình chính là Số Một nhờ quả mong đồ đùa Kendama cơ mà Nobita để quên ngày trước.

Sau khi vượt mặt Nekojara, Hachi vẫn dùng bức tượng bằng Norazium nhưng cậu đã đúc lúc còn là tổng thống (Hachi được bầu làm tổng thống đầu tiên của quốc gia và có tác dụng nên máy bộ thời gian nhằm đi gặp Nôbita, mà lại do gặp phải xoắn ốc thời gian, Hachi bị trở thành một trẻ sơ sinh). Nekojara bị tiến công bại, Hachi đành buộc phải chia tay Nobita vì chưng cậu còn nhiệm vụ xây dựng nhân loại chó mèo và cậu đã cùng cả team quay về. Tiếp đến tất cả các chó, mèo ra quyết định di cư qua thế giới khác và nói "hẹn một ngày nào đó con cháu họ sẽ gặp mặt lại nhau".