Tòa nhà qunimex building

Hướng đi mang lại 28 Nguyễn Thị Diệu, Q3, hồ chí minh (Quận 3) bằng phương tiện công cộng

những tuyến giao thông dưới đây có con đường đường trải qua gần 28 Nguyễn Thị Diệu, Q3, tp hcm


Làm sao để mang đến 28 Nguyễn Thị Diệu, Q3, hồ chí minh bằng xe pháo buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt giúp xem hướng dẫn từng bước một với bạn dạng đồ, thời gian đến cùng lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Tòa nhà qunimex building


Nhà ga nào ở sát 28 Nguyễn Thị Diệu, Q3, hcm nhất?

đều ga ở ngay sát 28 Nguyễn Thị Diệu, Q3, sài gòn nhất là:

Đại học Mở thành phố Hcm từ thời điểm cách đó 236 mét, 4 phút đi bộ. Võ Văn Tần từ thời điểm cách đây 280 mét, 4 phút đi bộ. Trương Định từ thời điểm cách đây 373 mét, 5 phút đi bộ. giải pháp Mạng mon Tám cách đây 399 mét, 6 phút đi bộ. bí quyết Mạng mon 8 từ thời điểm cách đây 528 mét, 7 phút đi bộ. Trống Đồng từ thời điểm cách đó 539 mét, 8 phút đi bộ.

Xem 28 Nguyễn Thị Diệu, Q3, HCM, quận 3 trên bạn dạng đồ

*

*

*
*

Phương tiện công cộng đến 28 Nguyễn Thị Diệu, Q3, hồ chí minh ở Quận 3

Bạn muốn biết cách đến được 28 Nguyễn Thị Diệu, Q3, hồ chí minh trong Quận 3, Việt Nam? Moovit giúp đỡ bạn tìm cách rất tốt để mang đến 28 Nguyễn Thị Diệu, Q3, hcm với phía dẫn mỗi bước từ trạm trung chuyển chỗ đông người gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và lí giải trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong tp của mình. Xem định kỳ trình, đường đường, thời hạn biểu và khám phá thời gian thực để mang lại được 28 Nguyễn Thị Diệu, Q3, hcm là vào bao lâu.

Xem thêm: 3 Cách Xóa Tài Khoản Gmail Cũ Trên Máy Tính Và Điện Thoại, Xóa Tài Khoản Google Của Bạn

ai đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới 28 Nguyễn Thị Diệu, Q3, HCM? kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của người sử dụng nhất: Đại học tập Mở thành phố Hcm; Võ Văn Tần; Trương Định; bí quyết Mạng mon Tám; cách Mạng mon 8; Trống Đồng; bệnh viện Mắt Tphcm.

chúng ta có thể đến được 28 Nguyễn Thị Diệu, Q3, hồ chí minh bằng xe buýt. Đây là đầy đủ tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần kia - xe cộ buýt: 05, 06, 13, 14, 28, 69

Bạn ước ao xem liệu có tuyến phố nào khác đưa các bạn đến chỗ đó sớm rộng không? Moovit giúp đỡ bạn tìm được các tuyến mặt đường hoặc thời gian khác. Nhận thấy hướng dẫn trường đoản cú và mang đến 28 Nguyễn Thị Diệu, Q3, HCM thuận lợi từ Ứng dụng hoặc trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp bài toán đi mang đến 28 Nguyễn Thị Diệu, Q3, hồ chí minh thật dễ dàng, đó là nguyên nhân tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể từ đầu đến chân dùng ở Quận 3, tin cẩn Moovit là ứng dụng rất tốt cho giao thông công cộng. Bạn không bắt buộc tải về từng vận dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng rẽ lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy tiếng chạy của xe cộ buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.