RIP VAN WINKLE'S BRIDE

Chìm trong phiên bản giao tận hưởng của nỗi đơn độc với tác phẩm tất cả thời lượng dài nhất của Shunji Iwai – vị đạo diễn danh tiếng với “Câu chuyện tháng Tư”, “Thư tình”, với “Tất bao gồm cả Lily Chou-Chou”.

Dạo này báo mạng đưa các tin bài về phần nhiều vụ cưa cẩm nhau trên social rồi lừa mất hàng gò tiền, tôi bỗng nhiên nhớ ra tập phim ra mắt từ năm năm nhâm thìn mà mình có ý định dịch, nhưng vì nhiều câu hỏi xen vào đề nghị đã đóng phủi bụi trong phòng kéo hàng năm trời. Nay kéo ra làm nốt mang lại hợp thời đại.

Bạn đang xem: Rip van winkle's bride

Bộ phim theo chân cô thiếu phụ Nanami, một cô nàng rụt rè cùng ngây thơ, fan sống vào một làng hội nơi technology làm chủ, cùng con tín đồ ta có thể sống nhiều cuộc đời khác nhau, tiện lợi đến cùng với nhau, cũng tương tự dễ dàng đổ vỡ. Chính vì thế nhưng mà Nanami, hay Mashiro, hay chủ yếu chúng ta, ngày 1 mong manh hơn, lạc lõng hơn, dần mất đi phương hướng trong cuộc đời, và phát triển thành những chú chiên non bị “quay” không thương tiếc.

Xem thêm: Tam Quốc Diễn Nghĩa: Triệu Tử Long Nổi Danh Một Mình Địch Vạn Người Cũng Nhờ Tào Tháo

Hệt như nhân thiết bị Mashiro nói, thì “Trên nuốm giới này còn có hàng tỉ người. đang chẳng gồm ai nhọc lòng nếu có người bặt tăm khỏi chỗ đông người đâu”. Phù thủy Shunji Iwai lại một lần nữa phù phép vào nỗi đơn độc bằng một color phim lạnh ngắt như sáng sủa mùa đông, một khuôn mặt trong xanh như nắng nóng mai, một điệu nhảy ngưỡng mộ thường mở ra vào cuối phim, và những bản nhạc du dương của Johann Sesbatian Bach.

Thông tin chung:Tên phim: The Bride of Rip Van WinkleĐạo diễn: Iwai Shunji.Diễn viên: Haru Kuroki, Go Ayano, Cocco,…Thời lượng: 3 tiếng.Phụ đề: giờ Việt – dịch từ phiên bản tiếng Anh của subscence.com, phối hợp nghe giờ Nhật.Nhím dịch với hiệu đính.
*
*
*
*
*
*
*

Link mua phim có gắn sẵn phụ đềLink tải phụ đề riêng

*Cách nhảy phụ đề: Đổi tên tệp tin phụ đề trùng với tên file phim.