CÁCH Để BIếT AI THƯờNG XUYÊN GHÉ THĂM FACEBOOK CủA MÌNH

Facebook là nơi để hầu hết người chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống hàng ngày với các bạn bè, nhằm mọi bạn biết được trung tâm trạng, xúc cảm của bạn. Toàn bộ những nội dung bài viết công khai của doanh nghiệp đều được lưu lại trên trang cá nhân. Tuy nhiên, bạn không thích người ko kể xem được những nội dung bài viết trên dòng thời gian của mình. Bạn phải làm như thế nào? bản thân sẽ chỉ dẫn cách thiết lập để fan khác cấp thiết xem loại thời gian của bản thân mình trên Facebook bằng điện thoại thông minh Android.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Hướng dẫn cách thiết lập để bạn ngoài quan trọng xem chiếc thời gian của chúng ta trên Facebook bằng điện thoại thông minh Android.

Bạn đang xem: Cách để biết ai thường xuyên ghé thăm facebook của mình

Bước 1: bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook, click vào trang cá nhân bằng biểu tượng ba vết gạch ngang.

 

*

 

Bước 2: bạn kéo xuống phía dưới và click vào “lối tắt quyền riêng biệt tư”.

 

*

 

Bước 3: bạn sẽ thấy loại chữ “ai hoàn toàn có thể thấy thể xem văn bản của tôi”. Bạn hãy click vào đó.

Xem thêm: Xem Phim Chạng Vạng Phần 2 Thuyet Minh Full Vietsub Hd, Chạng Vạng 2: Trăng Non (Lồng Tiếng)

 

*

 

 

Bước 4: sẽ sở hữu những chọn lọc để chúng ta lựa chọn.

+ đầy đủ người: toàn bộ mọi người đều rất có thể xem nội dung các bài đăng của khách hàng dù kết các bạn hay không kết bạn. + các bạn bè: Chỉ những người dân nằm vào danh sách anh em của bạn mới hoàn toàn có thể xem văn bản trên trang cá thể của bạn. +Chỉ mình tôi: Chỉ tốt nhất mình bạn có thể thấy ngôn từ trên dòng thời gian của bạn.

 

*

 

 Bạn chỉ việc click vào trong những lựa lựa chọn đó thì Facebook sẽ tự động cài đặt lại mang lại bạn. Do đó là setup của chúng ta đã được thực hiện thành công.

 

Kết luận: Nếu chúng ta đã theo dõi từ đầu nội dung bài viết thì chắc hẳn chắn chúng ta cũng thấy chính là những bước thực hiện đơn giản dễ dàng đúng không ạ? bởi vậy, bản thân tin, chỉ cần đọc lướt qua bạn đã có thể từ bỏ mình thực hiện được đầy đủ thao tác đơn giản và dễ dàng này. Có thể, có những thời gian bạn không buộc phải đến nó, nhưng cũng có những lúc chúng ta phải thực hiện nó. Vị đó, hãy bỏ vào kho con kiến thức của bản thân mình để về sau cần thực hiện còn biết các bạn nhé. Chúc chúng ta thực hiện tại thành công.