Tuyển tập những ca khúc hay nhất của kenny g

“Forever in Love”, “Songbird” xuất xắc “Going Home” là hầu hết nhạc phẩm được mếm mộ nhất của người nghệ sỹ kèn saxophone tín đồ Mỹ.

Bạn đang xem: Tuyển tập những ca khúc hay nhất của kenny gDon"t Make Me Wait for Love (xem video). Đây là 1 trong những trong những bản nhạc thứ nhất của Kenny G, được gây ra trong album "Duotones" vào khoảng thời gian 1986 và bao gồm sự góp giọng của danh ca Lenny Williams. Đĩa đơn này đã lọt vào trong top 20 của bảng xếp hạng music Billboard tại Mỹ.Songbird (xem video). Trình làng năm 1987, đó là một trong những bạn dạng nhạc đặc trưng nhất cho phong thái Smooth Jazz của nghệ sĩ kèn saxophone fan Mỹ. Bạn dạng nhạc vẫn leo lên tới mức vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng Billboard.Silhouette (xem video). Đĩa đối kháng mở màn mang đến album lắp thêm năm cùng tên biến chuyển Kenny G biến chuyển nghệ sĩ kèn saxophone nổi tiếng nhất quả đât lúc bấy giờ. Album "Silhouette" sau đó đã bán được 25 triệu bạn dạng trên toàn núm giới.Going Home (xem video). Đến nay, trên đây vẫn là bản nhạc được ưa chuộng nhất của Kenny G bên trên toàn thế giới. Nhạc phẩm này được phát mỗi ngày trên loa đài ở nhiều tp của châu Á trong suốt trong gần 30 năm qua và truyền cảm xúc cho các sinh viên âm nhạc theo học bộ môn kèn saxophone.Forever in Love (xem video). Bản nhạc giới thiệu năm 1992 lưu lại sự mừng thầm trong sự nghiệp của Kenny G bằng một tượng đá quý Grammy cho danh hiệu "Màn diễn đạt nhạc ko lời xuất sắc". Nhạc phẩm này cũng bán tốt 48 triệu bạn dạng chỉ riêng tại Mỹ.


By the Time This Night is Over (xem video). Bản nhạc vào album "Breathless" trình làng năm 1993 của Kenny G gồm sự kết hợp với danh ca da màu Peabo Bryson.

Xem thêm: Điều Hòa Bật Điều Hòa 30 Độ Có Tốn Điện Không? Bật Điều Hòa 30 Độ Có Tốn Điện Không


Sentimental (xem video). Một trong các những bạn dạng nhạc nhẹ êm, ngọt ngào nhất của Kenny G với MV được làm tông màu black - white có bối cảnh trên một cánh đồng.


The Moment (xem video). Ca khúc chủ đạo trong album thuộc tên ra mắt năm 1996 bao gồm phần hình ảnh được quay sinh sống những toàn cảnh trên cao.


My Heart Will Go On (xem video). Bài hát chủ yếu trong phim "Titanic" được Kenny G phối lại cùng với kèn saxophone và gây ra như một đĩa solo trong album "Greatest Hits" vào khoảng thời gian 1997.


Ánh trăng nói hộ lòng tôi (xem video) - bài hát lừng danh của âm nhạc Hoa ngữ - là 1 trong trong nhiều bản nhạc châu Á được nghệ sĩ kèn saxophone người Mỹ đùa lại.


Jasmine Flower (nghe ca khúc) cũng là một trong những bài dân ca Hoa ngữ được Kenny G đùa lại. Phiên bản gốc thành lập từ cố gắng kỷ 18 và từng được sử dụng làm nhạc nền trong những sự kiện to như những kỳ cầm vận hội Olympic ngày hè vào năm 2004 và 2008.


Auld Lang Syne (nghe ca khúc). Phiên bản nhạc bom tấn thường được vang lên vào mỗi đêm Giao thừa cũng được Kenny G phối lại và gửi vào album đặc biệt mừng Giáng sinh với Năm mới có tên "Faith" vào khoảng thời gian 1999.