TÌM HIỂU TÍNH NĂNG AOD

Samsung Galaxy S6 là một trong trong những chiếc điện thoại được người dùng ưa chuộng hơn dù có phiên phiên bản kết tiếp là S6 hay kể tới chiếc chú ý 5 đang thống lĩnh thị phần thiết bị phablet hiện nay nay. Cả hai vật dụng này đã được đã được cập nhật lên Android 6.0.1 Marshmallow mới nhất cùng với hầu như thay đổi nhỏ dại trên giao diện UI TouchWiz. Game android 6.0.1 là một trong những cập nhật lớn nhất những thiết bị này có từ khi thành lập và hoạt động và đem về giao diện màn hình khóa mới, hình ảnh động bắt đầu và Samsung tuyên tía đã nâng cao việc quản lý bộ nhớ RAM trong bạn dạng cập nhật này. Nhưng với việc tạo ra Galaxy S7, người tiêu dùng muốn test nghiệm cũng như trải nghiệm gần như thứ tiên tiến nhất trên S7 trên sản phẩm của mình.Bạn đã xem: Mọi người cho em hỏi em muốn mang ý nghĩa năng always on

May mắn thay, nhà cải tiến và phát triển Albe95 trên XDA đã làm được chuyển những ứng dụng Galaxy S7 sang Galaxy S6 với Note 5 (cả bản tiêu chuẩn và những biến thể Edge). Vâng, nó không phải gói cục bộ ứng ụng bên trên Galaxy S7 nhưng bạn cũng có thể chơi với khá nhiều ứng dụng của nó. Mặc dù nhiên, Galaxy S6 hoặc Note 5 của bạn phải lên bản Android 6.0.1 Marshmallow tiên tiến nhất để các ứng dụng này chuyển động được. Vị vậy, nếu thiết bị của ban chưa cập nhật bạn dạng Android Marshmallow tiên tiến nhất thì hoàn toàn có thể làm theo phía dẫn dưới đây.

Bạn đang xem: Tìm hiểu tính năng aod

Một số hình ảnh


*

*

*

Tải về

Làm thế nào để thiết lập Ứng dụng của Galaxy S7 trên Galaxy S6 và note 5

Một số áp dụng có sẵn để thiết lập trong khi các ứng dụng khác được đóng gói trong một format Zip flashable, bởi vì vậy bạn chỉ có thể thiết đặt chúng bằng phương pháp sử dụng quá trình dưới đây.

Xem thêm: Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Chồng Yêu, Thật Ngọt Ngào, Ý Nghĩa

Tải về những ứng dụng và di chuyển vào bộ lưu trữ của thiết bị.Khởi cồn vào chế độ phục hồi trên smartphone thông minh Galaxy của bạn.Tắt điện thoại của khách hàng và chờ cho tới khi nó tắt trả toàn.Bấm cùng giữ nút Power + Home + Volume Up cùng lúc cho đến khi bạn nhìn thấy logo của Galaxy trên màn hình.Trong menu TWRP, chọn Install mà sẽ đưa các bạn đến một làm chủ tập tin sẵn có. Lựa chọn file zip bằng phương pháp sử dụng trình thống trị file. (Những hình hình ảnh dưới đây là chỉ nhằm tham khảo)
*

Khi lựa chọn Zip, hồi sinh sẽ yêu cầu xác nhận. Vuốt để xác nhận cài đặt.Tương trường đoản cú như vậy, download đặt tất cả các ứng dụng bạn muốn cài ném lên thiết bị của bạn.Sau khi tệp tin Zip được cài đặt xong, bạn sẽ có tùy chọn để khởi đụng lại thiết bị hoặc gồm được trở về menu chính. Chọn Reboot để khởi hễ vào thứ của bạn.

Lưu ý: nếu bạn không tồn tại TWRP, giải nén zip với đặt các gói ứng dụng trong / system/priv-app/ với với quyền (rw-r-r), sau đó khởi động lại. Nếu như bạn đang nghỉ ngơi ROM Stock, xóa folder ARM.