Amnesia the dark descent cốt truyện

Cốt truyện Amnesia: The Dark Descent gửi chúng ta vào vai Daniel, một tkhô nóng niên bị mất tâm trí thức giấc lại trong một lâu đài cổ với tương đối nhiều hiện tượng rùng rợn.

Bạn đang xem: Amnesia the dark descent cốt truyện

Mất tâm trí luôn là chủ đề để làm nên những sản phẩm điện ảnh tuyệt game hấp dẫn, có những lúc nó còn bị sử dụng mang đến rầu rĩ. Tuy nhiên tình tiết Amnesia: The Dark Descent đang vận dụng vấn đề này một giải pháp tốt nhất để phối hợp khai phá hồ hết yếu tố để gia công game tởm dị từ bỏ trên đây. Trước khi bước vào tò mò diễn biến Amnesia: The Dark Descent, bạn cần phải biết một điều rằng bối cảnh game diễn ra ở thời khắc giữa thế kỷ 19 cùng game sẽ vô cùng trực tiếp thắn lúc đặt tự “Amnesia” ngay trên tựa của bản thân, nó tức là triệu chứng mất trí nhớ.

Xem thêm: Mẫu Cổng Trại Đẹp Nhất 2013, Các Mẫu Cổng Trại Đẹp Nhất Cho Ngày 26

*
*
*
*
*
*
*

Nhân tối Halloween ngay cạnh, Mọt tui xin mạng phnghiền bàn một vấn đề gồm tương quan đến tối ngũ quỷ này: Những biện pháp làm các bạn sợ hãi của game đáng sợ. Có một số phương pháp được vận dụng vào phyên ổn tuy thế một số trong những kì cục được sệt chế riêng rẽ cho game để gia công những hiểu biết...

Sau những lần ráng search biện pháp gắn những mảnh nhưng mình đang nắm dữ lại thành viên ngọc hoàn chỉnh tuy vậy bất thành. Vào một ngày nọ, sau đó 1 cơn ác mộng kinh hoàng Daniel bỗng dưng bao gồm một cảm giác kỳ dị là anh biết phương pháp ráp những mhình ảnh lại cùng nhau. Anh đã từng có tác dụng với ráp một lượt thành công ngay cđọng nlỗi nó nên được ráp lại vào trong ngày hôm kia. Viên ngọc tự lập tức lại nlỗi trước đó chưa từng bị đổ vỡ, điều này khiến Daniel vô cùng sung sướng.

Daniel sẽ không ngờ rằng câu hỏi ghxay lại các mhình ảnh tan vỡ thành một viên ngọc chưa phải là phúc cơ mà chính là mối họa theo đuổi anh sau này. Liệu đông đảo gì Daniel sắp tới đối mặt trong cốt truyện Amnesia: The Dark Descent gồm dẫn anh cho một kết viên bình yên? Daniel gồm giết thịt ông bạn Alexander của mình? Hãy cùng đón xem vào phần sau nhé!