AN DI HIEN PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH

Những ngày gần đây Độc Cô Thiên Hạ đang tạo ra sốt cộng đồng mạng với dàn diễn viên chính gồm hồ nước Băng Khanh, An Dĩ Hiên, Trương Đan Phong, Từ thiết yếu Hy. Vai cô chị cả đầy mưu trí và có ước mơ lớn Độc Cô Bàn Nhược của An Dĩ Hiên đã gây được giờ đồng hồ vang lớn.

Độc Cô Thiên Hạ lấy bối cảnh thời đơn vị Chu khi thực trạng chính trị sẽ bất ổn, rối loạn. Vượt tướng đương triều tất cả ba thiếu nữ được tiên lượng sẽ bước lên ngôi vị chủng loại nghi thiên hạ. Đại tiểu thư Độc Cô Bàn Nhược là tín đồ có hoài bão nhất với vị trí hoàng hậu, cũng từng bước đo lường và tính toán để dành được điều đó.Bạn đã xem: An dĩ hiên phim và lịch trình truyền hình


*

Cũng do lời tiên lượng ấy đã khiến cho nàng từ bỏ tình yêu, chấp nhận gả cho Ninh Đô vương vãi – người hoàn toàn có thể giúp nàng thực hiện giấc mơ. Đạo diễn phim từng nói khi nhìn An Dĩ Hiên ông đã lập tức mong dành vai diễn này cho cô. Một An Dĩ Hiên sâu sắc, ham mê như hình thành để vào vai thành Độc Cô Bàn Nhược.

Từ hồ hết vai diễn một màu…

Khán giả thương yêu theo dõi An Dĩ Hiên từ lâu đều biết cô nữ sở hữu làm nên xinh đẹp, trang trọng lại diễn xuất có thể tay. Nữ diễn viên cũng từng đóng rất nhiều phim cổ trang nhưng phần nhiều là phần nhiều vai hiền lành, dịu dàng. Còn âm hiểm, tinh tế như Bàn Nhược thì lại không có nhiều.Bạn vẫn xem: An Dĩ Hiên Phim Và lịch trình Truyền Hình


*

An Dĩ Hiên từng đảm nhiệm vai nữ Tây Thi có nhan sắc đẹp khuynh thành trong Nằm sợi Nếm Mật. Mặc dù rằng chế tạo ra hình nhân vật nhìn vừa lịch thiệp lại tinh tế, có lại cảm hứng tinh khôi như bông sen dẫu vậy không đích thực được khán giả đón nhận. Tiếp đến An Dĩ Hiên siêng trị đóng đầy đủ vai yếu hèn đuối, hay bị tóm gọn nạt.

Bạn đang xem: An di hien phim và chương trình truyền hình


*

Sang mang đến Tuyết sơn Phi Hồ cô gái diễn viên đích thực không có đột phá trong câu hỏi lựa chọn kịch bản. Vẫn chính là một người con gái nhẹ nhàng, an tĩnh, luôn luôn sống chết vì chưng tình yêu cùng không tiếc mạng sống của mình để bảo đảm an toàn người mình nhiệt thành thương yêu.


*

*

Khi nhận vai quận chúa Triệu Mẫn trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký, An Dĩ Hiên từng bị nhiều dân mạng phản đối vì chưng sợ cô quá mỏng tanh manh, yếu ớt trái ngược với việc thông minh tinh tế và sắc sảo của Triệu Mẫn. Chính vì sự chê bai ấy mà cô bé diễn viên Đài Loan sẽ rất nỗ lực trong quy trình quay phim. Triệu Mẫn của An Dĩ Hiên chưa hẳn là tuyệt nhất tuy thế đã tương đối tròn vai.

Sự nghiệp của thanh nữ diễn viên luôn lên xuống thất thường, của cả khi vào vai danh kỹ Lý Sư Sư tài mạo tuy vậy toàn, nối tiếp cầm kỳ thi họa vào Thủy Hử thì An Dĩ Hiên vẫn không sở hữu và nhận được sự để ý từ công chúng. Bạn thích vẫn cứ khen nhưng bạn xem lại ngao ngán vì đây thường xuyên là vai mỹ nữ bình an như phần lớn khi.

Xem thêm: Fc Kịch Ngày Xửa Ngày Xưa _ Idecaf, Chuyện Ngày Xưa

… cho màn vào vai xuất sắc đẹp khiến người theo dõi trầm trồ khen ngợi…

Nhưng dù cho là vai chủ yếu hay phụ thì người đẹp xứ Đài mọi làm hài lòng người xem vì diễn xuất có hồn, lột tả đầy đủ màu sắc nhân vật. Hệt như Độc Cô Bàn Nhược là người con gái mạnh mẽ, có trong mình giấc mộng hoàng kim lại vô cùng quyết đoán, không từ rất nhiều thủ đoạn để đạt được mục đích. An Dĩ Hiên đã khiến người xem phải kinh ngạc bởi tự ánh mắt, cử chỉ ở cô đều hiện hữu lên con người Bàn Nhược.

Cũng từ bỏ vai Độc Cô Bàn Nhược đầy mưu mô này mà khán giả đã phát hiện tại thêm một khía cạnh mớ lạ và độc đáo từ thiếu nữ diễn viên viên. Không chỉ cân xứng với số đông dạng nhân trang bị thùy mị, yếu đuối mà An Dĩ Hiên cũng tương đối hợp với vai bội phản diện. Thật rất khó có thể có ai vào vai ác và lại được hoan hô như An Dĩ Hiên ở thời khắc hiện tại.

Độc Cô Thiên Hạ hiện đang rất được phát sóng trên kênh Tencent từng ngày 2 tập từ sản phẩm công nghệ 4 đến thứ 6. Mời chúng ta đón xem.