ẨN ỨNG DỤNG TRÊN MÀN HÌNH ANDROID

Cách mở ứng dụng bị ẩn trên android không khó, vì chưng bạn chỉ cần thực hiện tại một vài làm việc đơn giản. Rứa nhưng, ở thứ 1 thực hiện, nhiều lúc bạn chạm mặt phải nhiều hoảng loạn khi lừng khừng phải ban đầu từ đâu.

Bạn đang xem: Ẩn ứng dụng trên màn hình android

Ẩn ứng dụng trên android là thủ thuật rất gần gũi giúp người dùng "giấu" đi những áp dụng nhạy cảm, hoặc những ứng dụng quan trọng liên quan liêu đến tài liệu riêng tư. Ngoài ra, những tín đồ technology cùng thường tìm về thủ thuật này lúc muốn màn hình hiển thị của thiết bị cầm tay thêm ngăn nắp và gọn gàng gàng.

Tuy nhiên, với rất nhiều người, triệu chứng không hiển thị vận dụng trên màn hình Android cũng mang đến muôn vàn phiền phức khác nhau. Đó là khi họ cần sử dụng app bị ẩn bên trên máy, nhưng ngần ngừ phải tìm ở đâu và tìm như thế nào. Dịp này, mở ứng dụng bị ẩn bên trên Android chính là thông tin hữu ích chúng ta nên "bỏ túi" mang đến mình.

*
Làm sao để mở vận dụng bị ẩn trên Android?

Cách mở ứng dụng bị ẩn trên Android đơn giản

Bạn tránh việc quá lo lắng khi gặp mặt phải hiện tượng lạ mất hình tượng ứng dụng trên Android. Bởi trong nhiều trường hợp, hình tượng app bị mất chỉ cũng chính vì bạn đã khóa hoặc ẩn ứng dụng này trước này mà thôi.

Thủ thuật mở áp dụng bị ẩn trên game android có một vài khác biệt nhất định giữa từng cái máy. Rõ ràng cách mở áp dụng bị ẩn trên app android như sau:

1. Mở ứng dụng bị ẩn bên trên Samsung

✤ thừa nhận vào biểu tượng App Drawer trên màn hình hiển thị ứng dụng (biểu tượng dấu 3 chấm, 3 vệt gạch ngang, bánh răng cưa,... Hay ở trên hoặc ở bên dưới góc đề nghị của máy) rồi chọn Cài đặt màn hình chờ. Hoặc chúng ta có thể vào Cài để => màn hình hiển thị => màn hình chờ.


*

✤ Tiếp theo, bạn chọn Ẩn ứng dụng. Một danh sách những ứng dụng bị ẩn bên trên máy đã hiển thị. Các bạn nhấn vào biểu tượng dấu (-) kề bên ứng dụng ý muốn mở để bỏ ẩn. Tiếp theo, bạn quay trở lại màn hình hiển thị ứng dụng của máy và mở tiện ích như bình thường.

Xem thêm: Bà Bầu Chảy Máu Chân Răng Khi Mang Thai Phải Làm Sao ? Tại Sao Phụ Nữ Mang Bầu Hay Bị Chảy Máu Chân Răng

*
Mở vận dụng bị ẩn trên Samsung

2. Mở ứng dụng bị ẩn trên Oppo

✤ bạn vào ứng dụng Điện thoại và nhập mật khẩu truy nã cập bạn đã thiết đặt khi khóa/ẩn ứng dụng. Bạn chỉ việc nhập như khi nhập một số smartphone bình thường.

✤ thời gian này, một thư mục chứa các ứng dụng bị ẩn đã xuất hiện, giúp bạn dễ chịu và thoải mái mở các ứng dụng bị ẩn như mong muốn muốn.

=> thương mại dịch vụ mà chúng ta có thể quan tâm: Thay screen Samsung lưu ý 20

*
Mở vận dụng bị ẩn trên Oppo

3. Mở vận dụng bị ẩn trên Xiaomi

✤ tương tự trên Oppo, các ứng dụng bị ẩn trên Xiaomi cũng khá được đưa vào một trong những thư mục riêng. Để mở folder này, các bạn hãy đặt 2 ngón tay chụm lại trên màn hình rồi phóng khổng lồ ra (thực hiện nay như thao tác làm việc zoom màn hình).

✤ Cuối cùng, bạn chỉ việc nhập mật khẩu đang thiết lập, một thư mục chứa những ứng dụng bị ẩn đã hiển thị để các bạn mở các app theo nhu cầu của phiên bản thân.

*
Mở áp dụng bị ẩn trên Xiaomi

4. Mở ứng dụng bị ẩn bên trên Huawei

✤ chúng ta nhấn vào một trong những khoảng trống trên màn hình hiển thị và chọn biểu tượng Cài đặt.

✤ Tiếp theo, chúng ta chọn Menu ứng dụng => Ẩn ứng dụng. Tại đây, chúng ta nhấn vào biểu tượng dấu (-) bên cạnh ứng dụng hy vọng mở. Ứng dụng này đang hiển thị quay trở lại trên screen chính, giúp bạn có thể dễ dàng mở app như bình thường.

Trên đấy là cách mở vận dụng bị ẩn trên Android đến từng dòng máy. Bạn để ý cách triển khai trên từng thiết bị rõ ràng đôi lúc vẫn không giống nhau ở một vài thao tác. Chúc các bạn áp dụng thủ pháp này thành công!