ẢNH ĐỘNG CHO MÁY TÍNH

Chúng ta đang vượt qua trong thời điểm 2000 trường đoản cú lâu, vậy tại sao lại phải bám vào những hình nền máy tính để bàn tĩnh lặng, bi hùng tẻ đó? Thiết bị của công ty xứng đáng bao gồm hình nền động Windows 10 tốt nhất!

Chỉ nâng cấp PC hoặc máy tính xách tay của người tiêu dùng là không bao giờ đủ. Đặc biệt là khi màn hình hiển thị chính của khách hàng mãi mãi ngừng hoạt động trong setup mặc định. Bạn nói gì khi chúng ta bỏ lại sự tuyển lựa cũ kỹ về trang điểm máy vi tính để bàn và gửi sang hình nền đụng Windows 10 , bản nâng cấp hiện tại đang là cơn thịnh nộ?

Nhưng trong khi niềm vui nhân đôi đối với việc nhân phương pháp hóa laptop để bàn, những thắc mắc mà cửa hàng chúng tôi đặt ra tương quan đến vấn đề lấy chúng ở chỗ nào sẽ gửi lên đám mây. Hình nền động văn minh không còn là chuyện hiếm. Chỉ buộc phải Google từ khóa và các bạn sẽ được mang đến một quả đât của chúng, khiến việc kiếm tìm ra mọi viên ngọc thực thụ trở yêu cầu khá vất vả. 

Chúng tôi hiểu rằng bạn không thân yêu đến bất kỳ liên quan nào mang đến cuộc tìm kiếm kiếm lâu năm đó. Ai sẽ, dù sao? Đó là vì sao tại sao shop chúng tôi đã tổng hợp danh sách top 10 ứng dụng windows 10 ảnh nền động hoàn hảo nhất này để bạn tham khảo!


Nội dung

1 hình nền động Windows 10 – những ứng dụng có toàn bộ những gì chúng ta cần

Hình nền rượu cồn Windows 10 – những ứng dụng có toàn bộ những gì các bạn cần


10 hoàn toàn có thể không phải là một con số lớn, và hầu hết không reviews được ai là 1 trong những giải độc đắc. Nhưng 10 hình nền động mang đến Windows 10 mà công ty chúng tôi giới thiệu ngay bên dưới đây chắc hẳn rằng có thể mang lại nhiều cực hiếm hơn phần đa gì chúng tưởng tượng ban đầu.

Bạn đang xem: Ảnh động cho máy tính

Microsoft Store Desktop Live Wallpaper

Microsoft Store màn hình động cho máy tính xách tay để bàn

Kinh nghiệm của Microsoft với người tiêu dùng PC cực kỳ sâu sắc. Họ gọi rằng chúng tôi không lúc nào chỉ mong có công dụng mà là toàn cục quá trình dẫn đến kết quả đó và xây cất kho nền game động của riêng họ với thực tế. 

Ứng dụng này vượt ra ngoài các nền được chế tạo sẵn xếp ông xã lên nhau vào kho. Thay vị cung cấp cho những người dùng một bộ sưu tầm với ít tùy chọn, nó phá đổ vỡ giới hạn, tạo ảnh nền động chọn lọc ngay từ video clip của riêng biệt bạn.

Thậm chí hoàn toàn có thể truyền phép thuật hoạt hình này trên các tệp từ điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. IO hay android không quan tiền trọng. Cung cung cấp cho nó video, nó cung cấp cho chính mình một số PC màn hình động rất đẹp mắt.

Những gì chúng tôi thấy là một trong điểm đáng chú ý là toàn bộ các màn hình động từ vận dụng này sẽ auto chuyển sang chế độ ngủ nếu trang bị không vận động quá lâu. Không còn băn khoăn lo lắng về việc thao tác quá mức và kéo dãn tuổi thọ của pin!

Wallpaper Engine

*
Công cụ Wallpaper Engine

Wallpaper Engine đích thực không yêu cầu giới thiệu. Nó sẽ tồn tại đủ lâu để sản xuất dựng nổi tiếng trong trái đất nền hoạt hình. Đây là 1 trong nơi mà chúng ta có thể truy cập tương đối nhiều tính năng để gia công mới bất kỳ máy tính để bàn bi đát tẻ nào nhưng mà nó rất có thể được cập nhật tiêu đề xuất phát từ một ứng dụng thành một bộ tất cả trong một.

Nó cung ứng tùy chọn tạo thành nền rượu cồn từ bối cảnh rắn hoặc đạt được tác dụng tương tự với video. Nhưng bọn chúng đã là một cảnh tượng quá thịnh hành nên cửa hàng chúng tôi sẽ không tiếp tục về những điều cường bạo đó sinh sống đây. Dù sao thì áp dụng cũng có rất nhiều thứ hơn để bạn review cao.

Đầu tiên phải nói đến thư viện 4K đẩy đà do hàng triệu người tiêu dùng đóng góp để các bạn lấy những tài nguyên mới. Và kế tiếp là khả năng kết hợp tùy chỉnh cấu hình ánh sáng của hình nền với màn hình hiển thị chính của bạn. Mọi thứ bạn cần để thiết bị của bản thân mình có giao diện đẹp hơn phần lớn được tập vừa lòng trong một ứng dụng.

Nhưng thích thú của chúng tôi cho đến lúc này là chính sách ngủ trưa tự động hóa của nền khi bạn cần chạy nhiều chương trình. Đồng thời về tối ưu hóa công suất và nâng cấp giao diện. Bạn vẫn đánh hai con chim bởi một viên đá ở đây, cùng với một loạt những tính năng gồm sẵn. Tất cả chắc chắn là biện minh mang lại khoản phí bạn phải trả nhằm truy cập!

Lively Wallpaper

*
Hình nền sống động

Bạn hoàn toàn có thể nghĩ về Lively Wallpaper như một chiến thuật thay nắm miễn tầm giá cho luật hình nền. Chúng tôi vượt nhận, tính đến thời điểm hiện tại, áp dụng không thể đo lường và thống kê đến nấc độ giàu tính năng ở trong phòng lãnh đạo hình nền mạnh khỏe này. Nhưng nó chắc chắn rằng vượt quá mong muốn đợi của chúng ta đối với một cách thức miễn phí.

Xem thêm: Cách Làm Sữa Đậu Xanh Đóng Chai Bỏ Túi Kiếm 15Triệu/Mỗi Tháng Của Dân Vỉa Hè

Đồ họa mà ứng dụng này cung cấp bao gồm một loạt các giao diện hòa hợp thời trang cho các thiết bị của bạn. Bạn bao gồm thể bước đầu từ video clip cơ bạn dạng thành hình nền, đến các lựa chọn nâng cấp như những trang web tương tác. Thư viện rộng lớn với hình ảnh tuyệt đẹp khắc ghi vẻ đẹp nhất của cuộc sống, thiên nhiên và thậm chí cả nghệ thuật sẽ giúp hoàn thiện sự biến đổi đó.

Những gì giúp bạn quan tâm đến gói trả giá tiền Wallpaper Engine cũng đều có sẵn ngơi nghỉ đây, bao hàm nền cải thiện âm thanh và chế độ tĩnh để tối ưu hóa năng suất PC của bạn. Thật không mong muốn khi không có trình thiết kế tích hợp tiên tiến và phát triển nào. Sau đó, một lượt nữa, yêu ước một cái nào đó như vậy ở 1 người nghịch miễn phí là 1 trong chút thừa nhiều.

Rainmeter 

*
Rainmeter

Rainmeter là lựa chọn số 1 cho trí tưởng tượng phong phú nhất. Một loại tên tương xứng hơn mang đến nó sẽ là ‘Xưởng sản xuất màn hình của riêng biệt bạn’, vì vận dụng có các giao diện gồm thể tùy chỉnh từ toàn bộ các danh mục, cung ứng nhiều phương pháp để sửa trị nền nhàm chán của bạn.

Trong trường thích hợp bạn không quen với các thuật ngữ, bối cảnh là những tiện ích nhỏ mà chúng tôi lấp đầy màn hình của chính bản thân mình để tạo nên nó độc đáo hơn lúc xem. Một số khác ở khía cạnh đơn giản hơn và phục vụ một mục tiêu duy nhất, ví dụ như hiển thị thời gian hoặc danh sách việc phải làm. Những bạn khác cầm cố lấy những chức năng bổ sung với sự phức hợp của một vận dụng thu bé dại và thậm chí có thể theo dõi năng suất thiết bị của bạn.

Rainmeter chất nhận được bạn tạo ảnh nền mới và độc quyền bằng cách lấp đầy những giao diện này vào nền. Cách bạn bố trí chúng trên screen là hoàn toàn tùy nằm trong vào bạn. Bạn thậm chí rất có thể làm cho toàn thể thiết bị của mình trông hệt như một quy mô tương lai chưa tham gia thị trường nếu khách hàng có planer và biết đề xuất làm gì!

Chameleon Wallpaper App

*
Chameleon Wallpaper App

Không khó để nói rằng máy vi tính là nơi chứa nhiều hơn những chương trình được download đặt. Luôn tất cả chỗ mang lại những vươn lên là số nhỏ tuổi nhưng quan trọng (thời gian với thời tiết của quanh vùng bạn ở, chỉ số sạc pin của thiết bị, v.v.). Chúng số đông không bao gồm điểm chung nào, hãy để dành cho những đổi khác liên tục của chúng.

Xem tiềm năng của nền trực tiếp yêu thích ứng với toàn bộ sự khác biệt trong tài liệu này? Các nhà phát triển đằng sau Chameleon chắc hẳn rằng có! Sau khi download xuống, ứng dụng sẽ bình ổn ngay kề bên các biến chuyển này, theo dõi chúng kỹ lưỡng, tiếp đến xáo trộn hình nền của người sử dụng theo các chuyển đổi của chúng.

Chỉ bắt buộc nghĩ về nó như là phiên phiên bản ‘cao cấp’ của ảnh trên nền động của PC, mà lại không chỉ tạm dừng ở việc hiển thị những bức ảnh ngẫu nhiên sau đó 1 khoảng thời gian nhất định. Bạn rất có thể đưa những lựa lựa chọn của riêng bản thân vào bộ sưu tầm hình nền. Nhưng chúng tôi nghi ngờ bạn sẽ cần yêu cầu làm như vậy, vì áp dụng đã sẵn sàng một gói ảnh trên nền 4K cho từng biến tất cả thể.