Ảnh top big bang mới nhất

Rạng sáng ngày 5/4, ca khúc mới thỏa thuận ra mắt. Đó là Still Life, một bạn dạng nhạc theo đúng phong thái thường thấy của nhóm. Dưới link YouTube, rất nhiều fan của nhóm (gọi là VIP) đăng dìm xét ủng hộ thần tượng. “Dù họ chỉ với bốn người, tôi vĩnh viễn là fan”, một fan nói. Người khác thường ghi, “Không đề nghị BIGBANG giả dụ thiếu đoạn nhạc lalalalalala (cười)”.

Bạn đang xem: Ảnh top big bang mới nhất

Thông tin BIGBANG tái xuất năm 2022 tạo bão mạng thôn hội


*

Hình hình ảnh tái xuất năm 2022 của BIGBANG được triển khai như hầu hết tấm ảnh Polaroid. Ảnh: Instagram
bigbang_official


Lần cuối cùng BIGBANG tung ra một tác phẩm âm nhạc là trong tháng 03/2018, với digital single Flower Road. Album ở đầu cuối của hãng sản xuất ra mắt, MADE, ra mắt từ tận 2016. Từ lúc đó mang lại nay, cựu member Seungri sẽ giải nghệ và các thành viên sót lại đều đang xuất ngũ, mà lại cả nhóm vẫn mãi chẳng có động tĩnh như thế nào trong nghành âm nhạc.

Do đó bài toán BIGBANG thông tin sắp tái xuất đã khiến mạng xóm hội dậy sóng.

Đặc biệt, ở thị trường Trung Quốc, nơi rất nặng nề để những nghệ sỹ nước ngoài tạo sức tác động mạnh, các từ khóa tương quan đến đội nhạc nam Hàn này đã lọt vào top trending. Các từ khóa liên quan đến BIGBANG được truy vấn 190 triệu lần vào chỉ 24 giờ đồng hồ. Và những ca khúc hit của nhóm liên tục được nghe lại bên trên QQ Music, căn cơ nghe, thiết lập nhạc trực tuyến lớn nhất Trung Quốc. Album MADE của BIGBANG với album Kwon Jiyoung của thủ lĩnh G-Dragon lọt vị trí cao nhất trên QQ Music.

Nhưng T.O.P xong xuôi hợp đồng với đơn vị YG Entertainment


*

Ảnh: Instagram
bigbang_official


Dù vậy, màn tái xuất của BIGBANG năm 2022 bao gồm một nét chấm buồn. Đó là T.O.P, nam giới rapper của nhóm, sẽ hoàn thành hợp đồng sản phẩm hiếm với công ty cai quản YG Entertainment sau 16 năm. Mặc dù nhiên, T.O.P vẫn sẽ sát cánh cùng đội BIGBANG vào các hoạt động trong thời hạn tới.

Xem thêm: Truyện Tranh Nữ Hoàng Ai Cập Tập Cuối Tiếng Nhật, Truyện Nữ Hoàng Ai Cập Tập Cuối Tiếng Nhật

Tháng 03/2022, T.O.P (tên thật là Choi Seung Hyun) đã phân tích và lý giải cho quyết định của chính mình qua một bài xích phỏng vấn cá biệt trên Prestige.

“Thú thật rằng tôi không thích nói rằng đây vẫn là lần cuối của mình. Nhưng có lẽ sẽ là một thời gian dài trước lúc tôi quay lại với sứ mệnh T.O.P của BIGBANG. Vào 5 năm vừa qua, gu music của shop chúng tôi đã biến hóa nhiều. Bây giờ, âm nhạc của BIGBANG và âm nhạc của T.O.P khá khác biệt. Ở quy trình này trong đời, tôi muốn đương đầu với những thách thức mới và chuyển giao mới”.

Nói về lý do biến đổi trong vòng 5 năm qua, phái nam rapper ghi nhớ lại về scandal yêu cầu sa trong tiến độ nhập ngũ. Ở Hàn Quốc, buộc phải sa vẫn bị coi là chất cấm. “Đó là giai đoạn tồi tệ độc nhất vô nhị trong đời tôi”, anh nói. “Đây là lần trước tiên tôi thú nhấn một bí quyết công khai, nhưng mà tôi từng ý muốn tự tử trong quãng thời gian ấy”.

Lúc ấy, T.O.P cũng từng muốn xong sự nghiệp nghệ sỹ. Nhưng music lại phát triển thành thứ cứu vớt rỗi vong linh của anh. “Tôi đã viết hơn 100 ca khúc trong khoảng 5 năm qua”, anh nói.

Anh cũng nhấn mạnh rằng mình sẽ không còn đoạn hay với BIGBANG bởi quá bịn rịn tình bạn với G-Dragon, Taeyang cùng Daesung. Nhưng các fan rất có thể sẽ sớm được diện kiến một T.O.P vô cùng khác khi anh chuẩn bị cho sự nghiệp solo của mình.

Trích Prestige, AllKpop tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam