App chặn quảng cáo cho android

Khi bạn truy cập vào một trang web nào đó, câu hỏi xuất hiện tương đối nhiều quảng cáo bít hết ngôn từ của trang web sẽ gây cho mình nhiều khó chịu. Các bạn cần 1 phần mềm để ngăn chặn tình trạng này, một vài phần mềm ngăn quảng cáo bên dưới đây sẽ giúp đỡ làm không bẩn quảng cáo, bạn sẽ không bắt buộc mất thời gian để tải các quảng cáo và tốc độ duyệt web sẽ được tăng đáng kể.

Bạn đang xem: App chặn quảng cáo cho android


1. Adblock Plus – phần mềm chặn pr trên trình duyệt xuất sắc nhất

*
Phần mềm chặn quảng cáo Adblock Plus

Adblock là phần mềm với nhân tài chặn quảng cáo trên những trình trông nom trên Firefox, nhiều loại bỏ ảnh động Flash, quảng cáo lui Facebook, những pop-up trên những trình chú ý phổ biến hiện nay như Mozilla FireFox, Google Chrome, Opera, mạng internet Explorer, Android, YouTube cùng với nhiều loại quảng cáo khác từ những trang web, ngăn cả mọi phần mềm ô nhiễm như virus, Spyware/Adware kèm theo những quảng cáo này

Các tuấn kiệt chính của Adblock như lọc trọn vẹn và ngăn chặn các banner quảng cáo xung quanh ý muốn, chặn quảng cáo dựa vào phân tích các đặc thù chung, chặn hầu hết các hành lang cửa số quảng cáo, nói cả chưa từng xuất hiện

Ad Blocker rất mạnh trong câu hỏi chặn những quảng cáo trên trình duyệt, giúp bạn lướt web nhanh hơn, né click nhầm quảng cáo đựng virus.

Tải tức thì Ad Blocker

2. AdGuard – app chặn lăng xê chuyện nghiệp đa nền tảng

AdGuard được áp dụng để bảo đảm máy nhà của người dùng tránh khỏi những nội dung truyền bá độc hại, phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp trên các trình chăm sóc web.

*
Phần mềm ngăn quảng cáo AdGuard

AdGuard phần mềm chặn quảng cáo giúp ngăn ngừa quảng cáo cho trình duyệt, các đoạn phim quảng cáo, đa phương tiện đi lại hoặc những mẫu lăng xê không chuẩn chỉnh giảm thời gian tải và chuyển hướng nhằm lưu lại lượng truy vấn cho nội dung web quan tiền trọng. Cung ứng một số trình chăm bẵm ít phổ biến hơn hoàn toàn như là Avant, Flock, SRWare Iron, Lunascape, K-Meleon, GreenBrowser, Orca, MyIE, Comodo Dragon, SeaMonkey, Pale Moon, Yandex.Internet hoặc Nichrome.

Phần mềm sẽ chuyển ra hầu như cảnh báo khi chúng ta truy cập vào những website mà tiềm ẩn khủng hoảng cho thứ tính, chặn truy cập vào toàn bộ các mạng quảng cáo được tạo nên với mục đích phát tán virus, chặn tất cả các trình theo dõi tương tự như các khối hệ thống phân tích theo dõi laptop người dùng, kiểm soát và điều hành quyền truy cập internet của con trẻ em, đào thải các website fan lớn khỏi hiệu quả tìm kiếm.

AdGuard giúp tăng tốc kết nối internet, thông số kỹ thuật trải nghiệm lướt web theo ý ý muốn người dùng, tiết kiệm băng thông.

Ngoài ra, AdGuard cũng đều có Extenion nhái IP, tuy nhiên jiện tại, AdGuard không còn không tính phí các khu vực Hồng Kong, Singapore, nhật bản và chỉ với lại các vị trí khác với ping khá cao.

Tải phần mềm AdGuard

3. Ghostery – ứng dụng chặn quảng cáo đa năng

Phần mềm chặn quảng cáo Ghostery rất nổi bật với tính năng vô hiệu hóa hoặc kích hoạt Scripts trên các trình trông nom Web như Firefox, Safari, Chrome tốt Opera.


Phần mềm này có cơ sở dữ liệu lớn và có tác dụng liên kết chặt chẽ với những quyền riêng bốn để đảm bảo an toàn các tài liệu cá nhân, góp phát hiện tín đồ theo dõi từ mọi website như Facebook, Google Analytics, nhiều trang quảng cáo, nhà cung cấp thông tin hành vi người tiêu dùng và tín đồ phát hành web, ngăn script từ những doanh nghiệp khả nghi, xóa các đối tượng người tiêu dùng được phân chia sẻ.

Bảng tinh chỉnh và điều khiển hiển thị tin tức chi tiết, thuận lợi theo dõi & thâu tóm các đổi khác quan trọng, tự động hóa loại quăng quật những website độc hại, kháng theo dõi để gia công cho tài liệu duyệt web của khách hàng luôn ở chế độ ẩn danh, bảo vệ người dùng khỏi những website lừa đảo, ngăn (hoặc vứt chặn) quảng cáo hàng loạt.

Tải ứng dụng Ghostery

4. AdBlocker Ultimate – tiện ích chặn truyền bá 100% bên trên trình duyệt


AdBlocker Ultimate là phần mềm dùng để chặn pr được áp dụng miễn chi phí trên những trình chăm chút như: Chrome, Opera, Firefox và Safari. Cung cấp ngăn chặn thiên tài theo dõi người dùng và malware đột nhập vào máy của bạn.

Xem thêm: Sự Thật Merawhite Kem Mera White Có Phải Kem Trộn Không, Mera White: Kem Trị Nám, Lão Hóa Từ Thiên Nhiên

AdBlocker Ultimate chặn toàn bộ các loại hình quảng cáo theo mặc định: Quảng cáo dạng văn bản , banner quảng cáo, quảng cáo pop-up, quảng cáo nạp năng lượng theo, pr xen kẽ, đoạn phim quảng cáo, lăng xê webmail, quảng cáo Facebook

AdBlocker Ultimate đảm bảo an toàn tên miền khỏi những phần mềm độc hại và các loại virus trang bị tính, là luôn tiện ích không ngừng mở rộng miễn giá thành và hỗ trợ mã mối cung cấp mở.

Tải phần mềm AdBlocker Ultimate 

5. UBlock Origin – ngăn quảng cáo bên trên trình phê chuẩn Chrome

*
uBlock Origin – chặn quảng cáo trên trình để ý Chrome

Phần mềm ngăn quảng cáo tiếp theo mà công ty chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đó đó là ứng dụng uBlock Origin.

Đây là chế độ chặn quảng cáo cung ứng trên các trình duyệt, điển dường như trình duyệt: Chrome, Firefox, Safari. Qua quá trình tìm hiểu cũng như qua đánh giá từ những người dân đã áp dụng ứng dụng này rồi thì có đánh giá đây là 1 công thế chặn quảng cáo tác dụng mà lại tốn ít CPU và bộ nhớ.

So với những phần mềm chạy quảng cáo khác thì vận dụng này hoàn toàn có thể nạp, áp dụng hàng ngàn bộ lọc, lớn hơn rất nhiều.

Bên cạnh tác dụng chặn truyền bá thông thường, phần mềm uBlock Origin còn có khá nhiều tính năng nâng cao, cho phép hoặc chặn những web một bí quyết cụ thể.

TẢI TIỆN ÍCH

6. Firefox Focus – phần mềm chặn quảng bá trên android / iOS

*
Firefox Focus – ứng dụng chặn lăng xê trên android / iOS

Nhắc đến một trong những phần mềm chặn quảng cáo thuận tiện trên trình để mắt Firefox họ không thể như thế nào không nhắc đến phần mượt Firefox Focus. Đây là một phần mềm ngăn quảng cáo bảo đảm an toàn tính riêng tư trên điện thoại và trang bị tính. Hiện tại nay, công cụ bảo mật thông tin này hỗ trợ trên hầu hết hệ điều hành, dù cho là bạn sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh IOS giỏi Android.

Ngoài kĩ năng chặn quảng cáo, Firefox Focus còn có tính năng thận thiện bảo mật quyền riêng tư cho những người dùng như: xóa lịch sử hào hùng và cookie.

Ngoài ra, người dùng khi áp dụng ứng dụng cũng có thể chọn lọc các tính năng chặn quảng cáo của web, chặn thông tin người tiêu dùng và chặn những trang mạng buôn bản hội.

TẢI FIREFOX FOCUS TRÊN ANDROID

TẢI FIREFOX FOCUS TRÊN IOS

Với top 6 phần mềm chặn quảng cáo chúng tôi vừa giới thiệu, hy vọng bạn sẽ có được cho bạn thông tin tốt nhất có thể để cải thiện tình trạng bị quấy rầy bởi vì quảng cáo một cách hiệu quả và triệt nhằm nhất.