App Làm Quotes Tiếng Việt

Thay vì mất hàng giờ đồng hồ tìm những quotepics phù hợp trên mạng mà vẫn chưa được ưng ý thì tại sao bạn không tự tạo nên những bức ảnh cực “chất” cho riêng mình chỉ với 5 ứng dụng làm quotes rất đơn giản dành riêng cho iOS dưới đây.Bạn đang xem: ứng dụng làm quotes miễn phí

1. Ứng dụng làm quotes “Over”

Ứng dụng làm quotes đầu tiên mà chúng mình giới thiệu cho các bạn có phong cách khá đơn giản, font chữ của Over tương đối tiêu chuẩn, giao diện gọn nhẹ. Tuy nhiên đơn giản không có nghĩa là nhàm chán vì nó có tới 300 phông chữ và 800 hình ảnh minh họa để bạn có thể thỏa sức lựa chọn và tha hồ sáng tạo ra những quotepics đủ phong cách, các artwork cũng được thiết kế hết sức tỉ mỉ.

Bạn đang xem: Ứng dụng làm quotes miễn phí


Bạn đang xem: App làm quotes tiếng việt

*

*

Những phông chữ rất đơn giản nhưng vẫn phong cách của Over

Bạn có thể tải ứng dụng làm quotes “Over” tại đây

2. Phonto


Xem thêm: Tổng Hợp Đề Thi Hsg Anh 8 Cấp Huyện Có Đáp Án Mới Nhất, 45 Đề Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 8 Có Đáp Án

*

*

Những phông chữ vốn đã rất “chất” của Typorama, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là lựa chọn

Tải ứng dụng Typoramatại đây

4. Quick

Đúng như ý nghĩa tên gọi của nó, ứng dụng này được lập trình với những công cụ chèn chữ siêu nhanh, giao diện rất hiện đại, khoa học cho phép chỉnh sửa và lưu lại chỉ trong vài phút. Ứng dụng này chắc hẳn sẽ làm hài lòng những người bận rộn hay những bạn muốn làm ảnh để bán hàng,…


*

Giao diện hiện đại, khoa học và tiện dụng của Quick

Tải ứng dụng Quicktại đây

5. Ứng dụng làm quotes “Font Candy”

Nếu bạn muốn tìm một ứng dụng đa năng có thể giúp bạn vừa chỉnh sửa ảnh, nâng cao chất lượng ảnh, lại vừa có kho phông chữ ấn tượng, sáng tạo thì còn chần chừ gì nữa mà không tải Font Candy ngay thôi.

Font Candy được tích hợp rất nhiều tính năng chỉnh ảnh

Tải ứng dụng Font Candytại đây

Hi vọng 5 ứng dụng làm quotes mà mình vừa chia sẻ sẽ giúp các bạn có thêm gợi ý để sáng tạo nên những bức ảnh, posters, bài thuyết trình hay đơn giản là những ảnh bìa Facebook thật đẹp nhé !