ASHOKA ĐẠI ĐẾ TẬP CUỐI

(h3qvn.com) – Ashoka Đại Đế sắp đến với hầu như tập sau cùng sau rộng 200 tập phát sóng truyền hình. Liệu Ashoka Đại Đế sẽ có được được một chiếc kết gồm hậu nhằm “chiều lòng” khán giả?.

Bạn đang xem: Ashoka đại đế tập cuối

Sau rộng 200 tập vạc sóng và nhận ra sự quan tâm thương yêu của phần đông khán giả truyền hình nhìn trong suốt một thời gian dài, Ashoka Đại Đế đang đi đến những diễn biến gây cấn, cuốn hút cuối cùng. Bộ phim là mẩu truyện kể lại xuyên suốt cuộc đời của vị hoàng đế thứ tía tài ba, lỗi lạc của triều đại Mauryan của Ấn Độ, từ bỏ lúc còn là một cậu bé xíu trải qua bao trở thành cố mang lại khi đổi mới người bầy ông trưởng thành và mở màn một đế chế hùng mạnh. Từng tập phim, tình tiết câu chuyện luôn thu hút khán đưa truyền hình và đến nay những diễn biến bất ngờ, hấp dẫn ở đầu cuối càng khiến người theo dõi khó lòng vứt qua.

*

Dù rất hận Ashoka và từng bẽ bàng rời khỏi Patliputra dẫu vậy tình yêu của Cavi (Reem Sheikh) vẫn đủ lớn để khiến cô bất chấp khó khăn giải cứu người yêu lúc anh bị rơi vào bẫy của quân đội Hy Lạp. Lúc biết sự thật, Ashoka (Mohit Raina) đã vội vã đi tìm cô cơ mà vua Kalinga đã cố tình giết chết con gái vì tham vọng đê hèn và nói dối với Ashoka rằng cô đã vì anh mà gieo mình xuống thác tự tử. Nhận được điều hung đó, nhị hoàng tử đã bất chấp tất cả tìm đến bằng được Cavi. Sau bao nỗ lực, anh đã cứu được người yêu và tức tốc mang cô về lại Patliputra để chữa trị.

Xem thêm: 3 Mỹ Nhân Chuyển Giới Hàng Đầu Showbiz Việt, Hương Giang Vẫn Là "Tường Thành"

*

*

*

Trong khi đó, Sushim (Ankit Arora) sau khoản thời gian được mẹ giải cứu hắn đã lập tức cù về khiếp thành lên kế hoạch đối phó chính phụ vương ruột của mình. Được sự giúp sức của hoàng hậu, đại hoàng tử đã dễ dàng khống chế hành vi của vua cha. Lợi dụng sự thiếu tỉnh táo của Bindusara (Sameer Dharmadhikari), Sushim đã vu khống Ashoka giết người và ra lệnh thiêu sống em trai lúc anh vừa về đến Patliputra. Biết kế độc của đại hoàng tử, tư tế Radhagupt (Dakssh Ajit Singh) thực hiện một kế hoạch bí mật giúp Ashoka thoát chết trong gang tấc. Sau cái chết bất ngờ của vua thân phụ cùng hoàng hậu, Ashoka cuối cùng đã tiêu diệt được Sushim với sự hỗ trợ đắc lực của tứ tế cùng sự cố vấn của tể tướng Khallatak (Manoj Kolhatkar) – kẻ đã kịp quay đầu phò tá Ashoka khi phát hiện bản chất tàn độc của Shuhim.

*

*

*

Điều gì đã khiến cho tể tướng mạo mưu mô tuyệt nhất Magadha phân biệt được đâu mới là điều cần đảm bảo và Ashoka gồm tuyệt chiêu gì để chiêu mộ tín đồ tài về với mình? Đại hoàng tử Sushim đã nhận được cái kết ra làm thế nào để cho những thủ đoạn và planer tàn độc bấy lâu nay? Về phần Ashoka cùng Cavi, chuyện tình của mình sẽ thế nào khi nhị hoàng tử bấy giờ đang là hoàng đế hùng dũng đủ năng lực lo liệu cho tất cả tương lai của khu đất nước? Liệu rằng Ashoka sẽ sở hữu được hạnh phúc toàn vẹn cả đôi đường hay vị hoàng đế trẻ tuổi phải đồng ý một “thất bại” lớn nhất trong đời về tình yêu?.

*

*

*

*

Những tình tiết thu hút nhất, thu hút trong đều tập tiếp theo sau sẽ là câu trả lời sau cuối cho Ashoka Đại Đế. Tập phim Ấn Độ Ashoka Đại Đế vẫn phát sóng phần nhiều tập sau cuối từ ngày 27/8 cho ngày 2/9 vào mức 12h từng ngày trên THVL1.