Bác sĩ ma cà rồng tập 5

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Bac ham mê Khat Mau tap 5 HD


Bác Sĩ Khát Máulà một bộ phim truyền hình y khoa vềma cà rồng. Lấy bối cảnh tại một dịch viện. Ma cà rồng thao tác làm việc như một chưng sỹ. Diễn ra cuộc chiến giữa cái thiện và loại ác cũng tương tự một mẩu chuyện vềtình yêubất tử.

Bạn đang xem: Bác sĩ ma cà rồng tập 5

*

Phim chưng Sĩ Khát Máu chuyển phiên quanh 3 nhân vật đó là Park Ji quý phái (Ahn Jae Hyun), 37 tuổi. Là trưởng khoa phẫu thuật gan mật tụy trên một bệnh viện ung thư. Do cha mẹ anh lây nhiễm vi-rút ma cà rồng nên anh cũng nghiễm nhiên phát triển thành một ma cà rồng. Anh luôn nghiên cứu vãn để tìm cách quãng thành một tín đồ bình thường. Không chỉ là một anh chàng điển trai, nhiều có, tài năng, anh còn là một trong những người giỏi bụng với vô cùng nóng áp. Anh luôn giúp sức mọi fan xung quanh bằng phương pháp sử dụng năng lực siêu nhiên của mình. Tuy vậy ma cà rồng thì vẫn luôn là ma cà rồng, sự ước mơ máu tươi lúc nào thì cũng trỗi dậy trong trái tim và anh luôn luôn phải đấu tranh tâm lý khi đứng trước những bệnh nhân mình yêu thương thương.

*

Yoo Ri Ta (Goo Hye Sun), 31 tuổi. Là chưng sĩ nội trú cùng cũng là con cháu gái của chủ tịch bệnh viện. To lên vào nhung lụa, giàu sang, luôn được bao bọc. Tính phương pháp của cô rất kiêu sa vì lúc nào thì cũng tự tin là mình xinh đẹp, thông minh cùng khéo léo. Ngày còn bé, cô đã trở nên lạc vào rừng trong những khi đang đi dã ngoại. Park Ji sang trọng lúc đó đã sử dựng năng lực của chính bản thân mình để cứu cô khỏi bạn bè chó sói hung dữ. Cô luôn luôn khắc cốt ghi tâm trong tim cậu bé nhỏ đã dũng mãnh cứu mình.

Xem thêm: Xem Truyền Hình Trực Tiếp Vtv1, Video Trên Vtv1 Đã, Xem Vtv1 Trực Tuyến Chất Lượng Cao

*

Lee Jae Wook (Ji Jin Hee), 55 tuổi. Mặc dù 55 tuổi tuy thế lại sống với thân phận 41 tuổi vì hình thức trẻ trung hơn so với tuổi thật. Anh là bạn và cũng là đồng nghiệp của phụ huynh Park Ji Sang. Trong lúc thí nghiệm thuộc nhau, họ thuộc bị mắc vi rút ma cà rồng cùng tở thành ma cà rồng tương tự nhau. Sau khi nhận ra sự hoàn hảo nhất của năng lực siêu nhiên, anh đã quyết định dùng nó để tô điểm thêm cho điểm mạnh của mình. Anh cũng có tình cảm với Yoo Ri Ta với luôn suy nghĩ cô. Tuy vẻ ngoài lịch lãm và tính bí quyết thì cực kỳ hài hước, nhưng phía bên trong người bầy ông ấy là cả một nhỏ quỷ khát máu gian ác tàn nhẫn.

Bác Sĩ Khát tiết vn2.vn thuyết minh, lồng tiếng.


Xem phim chưng Sĩ Khát tiết tập 5 hàn quốc vn2 HD

Phim Bac si Khat Mau Tổng hòa hợp - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to lớn install
Sử dụng trình chăm chút Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên h3qvn.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm bên trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "h3qvn.com" vào sau tên phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !