Hợp âm gửi cho anh

sau thời điểm Khởi My báo cáo bênh vực "ca sĩ hội chợ", nhiều fan đã lật lại chuỗi thành tích khủng của phim ca nhạc Gửi cho Anh 8 năm trước.


Vào ngày 9/2, vào buổi live stream chơi game của mình, nữ ca sĩ Khởi My đã tất cả những chia sẻ thẳng thắn, sâu sắc lúc một người xem đưa ra bình luận về sự phân biệt giữa "ca sĩ hội chợ" cùng "ca sĩ thiết yếu thống". Cô bạn nữ cho biết: "Ca sĩ hội chợ thì vẫn là ca sĩ, vẫn phục vụ đến người dân. Ở đâu cũng là chương trình, công sức người ta tổ chức để phục vụ mang lại người dân". Chia sẻ này của Khởi My sau đó đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

Bạn đang xem: Hợp âm gửi cho anhKhởi My lên tiếng vì sự phân biệt đối xử với "ca sĩ hội chợ"


Thực chất đâu đó vẫn còn rất nhiều định kiến về "ca sĩ hội chợ", cùng bản thân cô cũng thường xuyên đi hát tỉnh, thậm chí đến những vùng sâu, vùng xa để phục vụ bà con. Thế nhưng xét về các kết quả hoạt động nghệ thuật, Khởi My là một trong số những minh chứng hùng hồn đập rã mọi sự phân biệt nêu trên. Cụ thể với phim ca nhạc Gửi mang đến Anh từng ra mắt vào 8 năm trước, cô phụ nữ đã thiết lập nhiều thành tích đáng nể nhưng mà không phải ca sĩ như thế nào cũng có tác dụng được.Khởi My từng có thành công rất lớn với dự án phim ca nhạc Gửi cho Anh vào năm 2013


Phim ca nhạc Gửi cho Anh của Khởi My được chia thành 2 phần, phần 1 lâu năm hơn nửa tiếng còn phần 2 lâu năm tận 45 phút. Những tưởng với thời lượng khủng thế này, các đoạn clip sẽ không có nhiều view nhưng thực tế lại hoàn toàn khác. Phần 1 đến hiện tại đã vượt hơn 94 triệu view, còn phần 2 cũng sở hữu về bé số hơn 60 triệu (tính tổng trên những nền tảng chủ yếu thống).

Xem thêm: Game 7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp, Game 7 Viên Ngọc Rồng Online

Đây là một trong số ít những MV phim ca nhạc nhiều năm trên 1 tiếng của Vpop làm cho được điều này, chưa kể phần 1 của Gửi mang đến Anh đang tiến rất gần đến cột mốc trăm triệu view. Ngoại trừ ra, độ phổ biến của các ca khúc được sử dụng vào phim như Gửi mang đến Anh, Người yêu thương Cũ, I Don"t Want,... Thì khỏi phải bàn đến, đều được khán giả trẻ mếm mộ cho đến tận hiện tại.Lượt coi mấp mé trăm triệu view của Gửi cho Anh phần 1Đặc biệt, Khởi My đã gồm dịp sánh đôi cùng anh chồng Kelvin Khánh trong Gửi mang đến Anh. Lấy bối cảnh học đường thân thuộc, Gửi cho Anh kể về nữ thiết yếu Khởi My - một học sinh cá biệt, nghịch ngợm cùng rất nghiện sưu tập đồng hồ đeo tay. Một ngày kia, lớp cô kính chào đón học sinh mới là Khánh (Kelvin Khánh) - một chàng trai đẹp trai, công ty giàu. My và Khánh lần đầu tiếp xúc khi My mê mẩn chiếc đồng hồ đeo tay đắt tiền của Khánh khiến anh "quê xệ" giữa sảnh trường. Bởi tính biện pháp và hoàn cảnh trái ngược, cả hai nhanh chóng trở thành "kẻ thù" của nhau, thế nhưng dần dần thân thiết rồi chuyển lịch sự yêu nhau.Tuy nhiên, mặt hàng loạt biến cố, hiểu lầm đã ập đến và chia cắt My và Khánh, buộc Khánh phải đi nước bên cạnh du học. Sau 8 năm, Khánh với My gặp lại nhau với thân phận ông chủ - nhân viên, thuộc với những hiểu lầm năm xưa mà lại càng trở yêu cầu gay gắt. Dù cho sau đó, mọi khúc mắc đã trở đề xuất sáng tỏ nhưng khoảng giải pháp thời gian, địa lý thừa lớn tê đã khiến cả hai rất khó có thể có được cái kết đẹp như thuở ban đầu.


Khánh với My vừa trở thành người yêu thì nảy sinh hiểu lầm, Khánh phải đi du học


Sau 8 năm, nhị người gặp lại nhau nhưng vẫn còn khúc mắc


Sau khi hiểu lầm được hóa giải, Khánh theo đuổi My một lần nữa


Thế nhưng sau cùng, My chọn về bên Long Đại Ca - người luôn luôn âm thầm quan tâm, che chở cô từ thời còn đi học


Dù không nên duyên trong phim nhưng quanh đó đời, Khởi My cùng Kelvin Khánh đã về thông thường một nhà cực kì viên mãn


Nguồn ảnh: Tổng hợp


Theo lao lý & bạn đọc

Copy link
links bài gốc Lấy link
Dàn cast Gái Già Lắm Chiêu V gởi lời chúc đầu năm mới khán giả, NSND Hồng Vân đòi đuổi bởi được "con Cô Vy" thoát khỏi Trái Đất!
coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 tháng 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 mon 9 tháng 10 tháng 11 tháng 12 20212020201920182017 xem