NHỮNG BÀI HÁT HAY NHẤT CỦA PHƯƠNG THANH

bị nockout bỏ vào những thời điểm như phái sinh với uninspiring, '70s và' 80s hard rock ban nhạc Whitesnake sinh sản ra rất nhiều âm nhạc mạnh khỏe trong đỉnh điểm của ngôi trường đá và tóc sắt kẽm kim loại thời đại.

Bạn đang xem: Những bài hát hay nhất của phương thanh

Frontman Dah3qvn.comd Coverdale chắc hẳn rằng biết làm vắt nào để buổi tối đa hóa sự lôi kéo thương mại khi gồm cơ hội, nhưng mà ông cũng đã điều phối một biện pháp khôn ngoan thông qua 1 loạt các cộng tác h3qvn.comên, một thái độ tập thể góp sản xuất các bước tốt tốt nhất của Whitesnake. Dưới đấy là một chiếc nhìn thời gian tại những bài hát hay nhất của ban nhạc đó từ thời kỳ kết quả nhất.

01/08

"Lừa tình"

United Artists

tuy nhiên nó xuất hiện trông rất nổi bật trên Slip of the Tong 1989 trong một phiên phiên bản tái ghi âm, ca khúc này đang trở thành một hit Anh vừa buộc phải và một single Hoa Kỳ nhã nhặn vào năm 1980. Là ca khúc chủ đạo cho LP năm đó, phân phát hành xác định thứ tía của Whitesnake và bạn dạng thu âm sản phẩm công nghệ sáu từ bỏ thủ lĩnh Dah3qvn.comd Coverdale chỉ trong bốn năm, giai điệu vận động khá giỏi như một bản nhạc rock nổi bật, danh tiếng với nhạc blues. Những người mến mộ lâu dài của tập thể nhóm và báo cáo rằng bạn dạng thân Coverdale say đắm phiên bản gốc hơn, bao gồm tác phẩm guitar tuyệt hảo của các nhà soạn nhạc Micky Moody với Bernie Marsden. Đây là giai điệu du dương, điều khiển âm nhạc vào cả nhì phiên bản thể hiện tại giọng hát khỏe khoắn không thể phủ nhận của Coverdale.

02/08

"Đừng phá vỡ lẽ trái tim tôi lần nữa"

United Artists / Geffen

Guitar năng lượng điện và tài năng của ban nhạc Deep Purple một lần của Coverdale Jon Lord và Ian Paice góp củng cố rocker bền vững và kiên cố này từ bản phát hành năm 1981 của Whitesnake. Vớ nhiên, Coverdale luôn luôn có một phiên bản năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho các cộng tác h3qvn.comên, kéo dãn suốt quãng con đường từ những năm 70 của chính mình trong một sản phẩm truyền thuyết về rock cổ xưa Deep Purple mang lại Whitesnake năm 1987 để biến đổi siêu sao. Đây là 1 trong những nỗ lực cơ bắp để thống trị thành công trên nhiều thể loại, và có lẽ lý vì chưng duy tốt nhất mà âm thanh này không có giá trị yêu quý mại xuất sắc hơn là phong trào pop-metal đang cải cách và phát triển không biết phải làm những gì với công h3qvn.comệc thuở đầu của Coverdale. Một người rất dễ nghe, trường hợp bị lãng quên, nugget.

03/08

"Love Ain't No Stranger"

EMI / Geffen

tuy vậy có 6 album đứng đầu 10 liên tiếp tại anh quốc của Whitesnake, ban nhạc chắc chắn là được nghe biết nhiều tốt nhất nhờ thành công xuất sắc lớn của nước Mỹ, bắt đầu đăng cam kết với ca khúc có tên bạch kim và tất cả tựa đề kép này. Mang dù thuở đầu được phân phát hành vào năm 1983 và nhiều phần giới thiệu sản phẩm Whitesnake đầu tiên, kỷ lục đã cất cánh khi sản xuất tại Mỹ vào đầu năm 1984, quyến rũ sự chăm chú của MTV . Ca khúc này hỗ trợ một ước nối giữa quy củ mới của nhóm và music blues cũ của nó, như Coverdale tại đây có vẻ như thể như của doanh nghiệp xấu hơn Paul Rodgers hơn ngẫu nhiên ca sĩ ở đầu cuối được dán nhãn sắt kẽm kim loại nặng .

04/08

"Giờ tôi lại đi đây"

Geffen

giả dụ Coverdale hoàn toàn có thể bị buộc tội là tội ác đáng kể chống lại âm thanh ngoài giọng hát với sự kiểu như nhau của Robert Zeppelin của Led Zeppelin , thì anh ta có xu hướng khó tính trong những năm 80 nhằm tái chế số đông giai điệu hay độc nhất của Whitesnake. Vào thực tế, hit pop hàng đầu này từ năm 1987, cũng chính là một bạn dạng ballad điện gần hoàn hảo nhất cho các lứa tuổi, ko xa bài bác hát Whitesnake nhất để tận thưởng một cuộc chạy thành công nhiều hơn hoàn toàn như là một lần vật dụng hai.

Xem thêm: Xem Phim Cổ Tích Một Chuyện Tình Tập 8, Cổ Tích Một Chuyện Tình

Xuất hiện thêm lần đầu vào khoảng thời gian 1982, bạn dạng nhạc chuẩn bị sẵn sàng phát thanh đã có tô bóng mang lại thời đại sắt kẽm kim loại tóc. Trong cả hai hiệ tượng đó là một trong rock cổ xưa lãng mạn khỏe khoắn không thể bao phủ nhận.

05/08

"Đây liệu có phải là tình yêu không?"

Ảnh bìa solo được phép của Geffen / EMI

Một phiên bản nhạc pop được xếp hạng cao vào đầu mùa xuân năm 1987, bản ballad này, đồng chế tác với member Whitesnake gọn gàng John Sykes, khá răng hơn tín đồ tiền nhiệm tương tự, vị Coverdale có thể đã gật đầu đồng ý một phương pháp pop chiến thắng một chút quá thân thiện cho ban nhạc của riêng biệt tốt. Nhưng kết quả không nói dối, có vẻ như, tình trạng trước kia của Whitesnake như một tảng đá cứng cùng ban nhạc blues dựa trên nền tảng gốc rễ nhanh chóng bắt đầu phai mờ cùng với độ sâu ngày càng tăng của thành công chính của nhóm. Giọng hát cổ họng của Coverdale vẫn chuyển phiên sở để truyền đạt một số xúc cảm ở đây, tuy vậy thật tốt khi thấy sự tôn kính được trả tiền đến quá khứ nhạc rock rất khác của ca sĩ.

06/08

"Khóc trong mưa"

Geffen / EMI

siêu ít người trong họ biết điều này vào thời điểm đó, tuy vậy nhiều bài hát liên hệ LP lừng lẫy của 1987 đã xuất hiện thêm trước phía trên trong kỷ lục trong số những ngày ít phổ cập hơn của ban nhạc. Ca khúc này xảy ra là 1 trong số đó, khắc ghi một chút khi kiến tạo năm 1982. Mặc dù h3qvn.comệc thu âm năm 1987 trở thành đa số của Whitesnake sau sự phá vỡ khủng của ban nhạc vào cảnh metal pop cuối những năm 80, phiên bản gốc thay mặt cho nguồn gốc xuất xứ blues của Coverdale là một trong những ca sĩ với nhạc sĩ. Được truyền cảm xúc bởi ly hôn của thiết yếu nghệ sĩ, bài hát có tính năng trong cả nhị phiên bạn dạng như một bạn dạng ghi âm nặng nề hà của guitar, trong cả khi phiên bạn dạng thứ hai chắc chắn là được bỏ lên trên những lọn lọn sặc sỡ và cung ứng bóng loáng.

07/08

"Still of the Night"

Geffen / EMI

đa phần những lời chỉ trích đánh bại Whitesnake - rằng nhóm vẫn thu hút rất nhiều từ ảnh hưởng trước đó, Led Zeppelin - bắt đầu từ bài hát này, một rocker thiệt sự khôn cùng hào nhoáng, rất đáng để tiếc. Dựa vào một trở nên tân tiến nhẹ nhàng, Coverdale ban sơ được phát triển với nghệ sĩ guitar Deep Purple Ritchie Blackmore rộng một thập kỷ trước đó, bài xích hát thực sự tại vị hơn không ít so với rất nhiều người đã nhận thấy. Quan trọng hơn, phiên bản nhạc rock thiệt sự ví dụ liên kết ban nhạc với vượt khứ kim loại trước lúc ra mắt.

08/08

"Cho tôi toàn bộ tình yêu thương của bạn"

Geffen / EMI

Vào thời khắc "Whitesnake" mới và được nâng cấp đã tạo thành thành công trước đó chưa từng có, phiên bản thân ban nhạc đang theo nhiều cách thức khác nhau. Trên thực tế, sản phẩm mà Coverdale vẫn lắp ráp sau khoản thời gian bác bỏ công ty đối tác h3qvn.comết Sykes cùng phần còn lại của ban nhạc sẽ ghi âm ban nhạc đa bạch kim của ban nhạc trong khi chỉ là một trong những bộ tay thuê khác. Mặc dù nhiên, giai điệu này hoạt động khá giỏi như một rocker bao gồm thống giữa chừng, không những mang lại tiện ích từ bài toán chơi guitar Sykes sặc sỡ mà hơn nữa là kết quả này của một sự hợp tác ký kết sáng tác khá tốt.