BÁN ĐẤT QUẬN TÂY HỒ

Mua Bán đã hiển thị 400 kết quả tốt nhất trong tổng số 130 kết quả phù hợp theo điều kiện mà bạn chọn. Bạn có thể điều chỉnh lại điều kiện lọc để có được kết quả chính xác hơn.

Bạn đang xem: Bán đất quận tây hồ


Lưu
*

Bán đất quận Tây Hồ giá tốt, làm việc trực tiếp với chính chủ ngay hôm nay

Nhiều tin tức rao bán đất quận Tây Hồ với giá tốt, người bán đất là chính chủ, có thể làm thủ tục sang tên, làm sổ đỏ được ngay đều là tin tốt với nhà đầu tư, người muốn mua đất Tây Hồ. Vậy nếu bạn cũng đang có mong muốn tham gia vào thị trường đầu tư bất động sản quận Tây Hồ thì đừng bỏ qua tin tức sau đây nhé.

Xem thêm: Em Gái Miền Tây

Tham khảo giá bán đất quận Tây Hồ chính xác nhất

Thông tin về giá bán đất Tây Hồ có thể thay đổi liên tục tuỳ vào biến động của thị trường bất động sản nói chung. Hơn nữa, nơi đây là trung tâm quan trọng của thủ đô, tiềm năng phát triển lớn nên giá đất Hồ Tây sẽ ngày càng tăng cao. Để không bỏ lỡ thời điểm mua đất quận Tây Hồ tốt nhất, h3qvn.com đã tổng hợp một số báo giá cho khách hàng tham khảo:

Đất nền giá chỉ từ 1 tỷ rưỡi tập trung nhiều ở khu vực An Dương, khu u Cơ, Thung lũng Hoa Hồ Tây, …

Giá bán đất Hồ Tây khu vực Thuỵ Khuê khoảng 12 tỷ với diện tích đất gần 190m2, trong đó có 15m là đất mặt tiền

Ngoài thông tin bán đất quận Tây Hồ là đất nền, bán đất Phú Thượng thì bạn cũng có thể tham khảo thêm tin bán nhà quận Tây Hồ mặt tiền ngay đường Lạc Long Quân có giá khoảng 25 tỷ. Bên cạnh đó, giá đất quận Tây Hồ là nhà trong ngõ, mua nhà đất tại phường Phú Thượng, quận Tây Hồ có giá rẻ hơn, từ 11 tỷ trở lên.

Gợi ý vị trí đất tiềm năng khi mua bán đất quận Tây Hồ

Nếu muốn đầu tư bất động sản, muốn tham gia mua bán nhà đất quận Tây Hồ thì chắc chắn bạn sẽ cần đến những thông tin mà h3qvn.com sẽ cung cấp ngay sau đây:

Giá bán đất xen kẹt quận Tây Hồ nói chung và bán đất kẹt Phú Thượng, bán đất Phú Gia Tây Hồ nói riêng đang khá tốt. Theo tin rao bán do chính chủ đất đăng tải, trung bình mỗi mét vuông đất vườn sẽ có giá từ 60 - 300 triệu/m2. Đầu tư vào loại đất này rất phù hợp với mong muốn tích luỹ tài sản của nhiều người.

Giá đất Tây Hồ khu mặt tiền là view nhìn thẳng ra Hồ Tây rất được săn đón. Vậy h3qvn.com cũng mang đến một số tin rao bán đất quận Tây Hồ tại vị trí này như: phố Yên Hoà, Thuỵ Khuê, … với giá bán khởi điểm từ 90 tỷ


Bán nhàBán căn hộ chung cư, tập thểBán đất Sang nhượng cửa hàngCho thuê nhà đấtCần mua nhà đấtCần thuê nhà đấtDịch vụ nhà đất