Bàn học thông minh xếp gọn

Chính sách bán hàng

*

*

*

*

*

THƯƠNG HIỆUh3qvn.com
XUẤT XỨViệt Nam
CHẤT LIỆUGỗ Thông Newzealand
MÀU SẮCMàu mộc Tự Nhiên
KÍCH THƯỚCR 52cm * D 1200cm * C 80cm
BẢO HÀNH24 tháng

BỘ BÀN HỌC - BÀN LÀM VIỆC GẤP GỌN - HÀNG XUẤT KHẨU

KÍCH THƯỚC: R 52 * D 1200* C 80 CM.

Bạn đang xem: Bàn học thông minh xếp gọn

Bàn gồm 3 phần:

+ Tủ 3 chống : ngang 40 * sâu 52 centimet * cao 1m

+ khía cạnh bàn gấp gọn lại : ngang 80 * sâu 52 * cao 80 cm

+ ghế tựa

Chất liệu: mộc thông xuất khẩu, ray bi toàn bộ, hộc kéo móc âm

Bộ bàn xếp gọn gàng mặt bàn, đựng ghế vào tủ nguyên 1 các khép kín. Rất là gọn gàng.

Bàn Học, Bàn làm việc Xếp gọn Thông Minh (1m2) giúp đỡ bạn sắp xếp góc học tập, làm cho việc của bản thân mình một cách ngăn nắp và trang trí thêm màu sắc cho ngôi nhà. Những góc cạnh được gia công kỹ lưỡng, bề mặt nhẵn nhẵn tăng tính thẩm mỹ.Hình thức sản phẩm:Với cỗ óc sáng chế của bạn thợ, thớ gỗ thông mịn màng cùng sự cung cấp của công nghệ, đồ đạc các thành phầm Bàn Học, Bàn làm việc Xếp gọn gàng Thông Minh (1m2) mộc thông trông khôn xiết trang nhã và đẹp mắt. Trông tấp nập và đẹp hơn nhiều khi tất cả chú gấu bông, một khung hình ảnh nhỏ hay vật dụng trang trí như thế nào đó.Tính hữu dụng: Bàn Học, Bàn thao tác làm việc Xếp gọn Thông Minh (1m2)– với kết cấu vững chắc chúng ta cũng có thể để từ sách vở, vật dụng gia đình, hoàn toàn có thể trưng bày sản phẩm & hàng hóa hay bất cứ đồ dùng phù hợp. Góc mái ấm gia đình trở lên nhỏ gọn và đáng yêu biết mấy khi bao gồm sự hiện tại diện của những kệ sách kèm theo

Chính sách bảo hành: khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về thành phầm kệ sách doh3qvn.comcung cấp với chế độ bảo hành mối mọt, cong vênh, nứt lẻ, nắm thế bất kể chi tiết như thế nào của sản phẩm lỗi, hỏng vày vận đưa hoặc lỗi của nhà sản xuất.

Giá thành, vận chuyển, lắp đặt:

Với nguồn vật liệu dồi dào sẵn tất cả trong nước thuộc với technology máy móc hiện đại các thành phầm kệ sách gỗ thông có giá rất tuyên chiến và cạnh tranh so với các sản phẩm gỗ cùng loại.

Các sản phẩm sau khi sản xuất được lót một tầng giấy xốp chống trầy xước cùng được bọc bìa catoon phía bên ngoài nên bài toán vận chuyển rất thuận lợi mà không ảnh hưởng đến sản phẩm.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Gói Cước Gọi, Sms Mobifone Mới Nhất 2021 Được Yêu Thích


THƯƠNG HIỆUh3qvn.com
XUẤT XỨViệt Nam
CHẤT LIỆUGỗ Thông Newzealand
MÀU SẮCMàu gỗ Tự Nhiên
KÍCH THƯỚCR 52cm * D 1200cm * C 80cm
BẢO HÀNH24 tháng

BỘ BÀN HỌC - BÀN LÀM VIỆC GẤP GỌN - HÀNG XUẤT KHẨU

KÍCH THƯỚC: R 52 * D 1200* C 80 CM.

Bàn gồm 3 phần:

+ Tủ 3 chống : ngang 40 * sâu 52 cm * cao 1m

+ phương diện bàn gấp gọn : ngang 80 * sâu 52 * cao 80 cm

+ ghế tựa

Chất liệu: mộc thông xuất khẩu, ray bi toàn bộ, hộc kéo móc âm

Bộ bàn xếp nhỏ gọn mặt bàn, đựng ghế vào tủ nguyên 1 cụm khép kín. Cực kì gọn gàng.

Bàn Học, Bàn thao tác Xếp gọn gàng Thông Minh (1m2) giúp bạn sắp xếp góc học tập tập, làm việc của bản thân mình một cách ngăn nắp và tô điểm thêm màu sắc cho ngôi nhà. Những góc cạnh được thiết kế kỹ lưỡng, bề mặt nhẵn bóng tăng tính thẩm mỹ.Hình thức sản phẩm:Với bộ óc trí tuệ sáng tạo của fan thợ, thớ gỗ thông bóng mịn cùng sự cung cấp của công nghệ, trang thiết bị các sản phẩm Bàn Học, Bàn thao tác làm việc Xếp gọn Thông Minh (1m2) mộc thông trông rất trang nhã cùng đẹp mắt. Trông tấp nập và đẹp hơn hẳn khi bao gồm chú gấu bông, một khung ảnh nhỏ hay vật trang trí như thế nào đó.Tính hữu dụng: Bàn Học, Bàn thao tác Xếp gọn Thông Minh (1m2)– cùng với kết cấu vững vàng chắc bạn cũng có thể để trường đoản cú sách vở, vật dụng gia đình, hoàn toàn có thể trưng bày hàng hóa hay bất cứ đồ dùng phù hợp. Góc gia đình trở lên gọn gàng và đáng yêu biết mấy khi có sự hiện tại diện của các kệ sách kèm theo

Chính sách bảo hành: khách hàng hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm về thành phầm kệ sách doh3qvn.comcung cấp cho với chế độ bảo hành mối mọt, cong vênh, nứt lẻ, cụ thế bất cứ chi tiết nào của thành phầm lỗi, hỏng do vận đưa hoặc lỗi của nhà sản xuất.

Giá thành, vận chuyển, lắp đặt:

Với nguồn vật liệu dồi dào sẵn có trong nước thuộc với technology máy móc tân tiến các sản phẩm kệ sách gỗ thông có giá rất đối đầu so với các thành phầm gỗ cùng loại.

Các thành phầm sau khi phân phối được lót một tầng giấy xốp chống trầy xước xước với được quấn bìa catoon bên ngoài nên vấn đề vận gửi rất dễ dãi mà không tác động đến sản phẩm.