Bán Ipad Mini 2 Cũ

Bảo hành 6 tháng trên h3qvn.com không loại trừ linh kiện, bảo hành cả nguồn, màn hình. 1 đổi một trong các 30 ngày nếu tất cả lỗi phần cứng từ nhà sản xuất(xem bỏ ra tiết)

iPad Mini 2 4G 16 GB cũ

Apple ngày nay đã trở thành một “gã khổng lồ” trong giới technology với các sản phẩm luôn tạo ra được sứt hút lớn. Nếu như như iPhone là smartphone số 1 thì điều tương tự cũng ra mắt với các mẫu ipad tại thị trường tablet, cơ mà iPad Mini 2 là một trong những trong số đó.

Bạn đang xem: Bán ipad mini 2 cũ

 

Thiết kế máy tính bảng ipad Mini 2 4G 16 GB cũ vô cùng sang trọng

Những sản phẩm của táo khuyết luôn có thiết kế rất đẳng cấp và sang trọng và ipad Mini 2 4G 16 GB cũ cũng vậy. Chiếc máy tính xách tay bảng này làm từ sắt kẽm kim loại nguyên khối với các chi tiết trên thân thứ được triển khai xong rất sâu sắc cùng những đường nét cắt kim cương bao bọc các cạnh rất đẹp mắt.

 

*

 

Đồng thời, với chính sách nhập hàng ngặt nghèo của h3qvn.com, máy tính bảng ipad Mini 2 4G 16 GB cũ đang bán tại siêu thị đều còn rất new (hình thức 99%).

 

Hiệu năng máy tính bảng ipad Mini 2 4G 16 GB cũ đáp ứng nhu cầu tốt nhu cầu

iPad Mini 2 tích hòa hợp vi xử trí A7 lõi kép vận tốc 1.3 GHz do chính apple thiết kế, kèm theo RAM 1 GB.

 

*

 

Thông số này chưa hẳn là quá tuyệt hảo nhưng dựa vào hệ điều hành và quản lý iOS buổi tối ưu hóa phần cứng, hiệu năng của ipad tablet Mini 2 4G 16 GB cũ vẫn đáp ứng nhu cầu tốt các yêu cầu sử dụng hằng ngày của bạn dùng.

 

iPad Mini 2 4G 16 GB cũ: Kho vận dụng phong phú

Với vị núm của một hãng công nghệ số 1 thế giới, thành phầm của táo (iPhone, iPad) các được các nhà cải cách và phát triển ưu tiên thiết kế và về tối ưu hóa ứng dụng.

Xem thêm: Xem Phim Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ Thuyết Minhtập 42, The Empress Of China 2014

 

*

 

Chính bởi vì vậy, kho ứng dụng App Store trên máy tính bảng máy tính bảng ipad cũ này có tương đối nhiều ứng dụng hữu ích giao hàng cho nhu cầu thao tác làm việc và giải trí.

 

iPad Mini 2 4G 16 GB cũ được cung ứng phần mềm thọ dài

Khi mới trình làng năm 2013, ipad tablet Mini 2 chỉ chạy xe trên hệ điều hành iOS 7 tuy thế nó vẫn được upgrade lên game ios 10 của năm 2016.

 

*

 

Điều này minh chứng Apple cung cấp người dùng rất tốt, các sản phẩm mặc dù là đời cũ tuy vậy vẫn được update nhiều tính năng mới trên những phiên phiên bản iOS sau này.

 

Thời lượng sạc của máy tính bảng ipad Mini 2 4G 16 GB cũ hết sức ấn tượng

Pin luôn là một thế mạnh của các dòng iPad với iPad Mini 2 cũng không phải là 1 trong ngoại lệ. Loại tablet này còn có thể chuyển động 10 giờ liên tục, tương đương từ là một – 2 ngày sử dụng. Bạn dùng có thể thoải mái thử khám phá iPad Mini 2 trong một ngày dài mà ko phải lo ngại về việc phải sạc pin pin thân chừng.

 

*

 

iPad Mini 2 4G 16 GB cũ (Hàng nhập khẩu) được h3qvn.com thu lại từ bỏ những khách hàng mua máy bắt đầu ở nước ngoài đem về Việt Nam, sử dụng một thời gian rồi lật sang máy khác. Sản phẩm được bảo hành chính hãng táo theo thời gian kích hoạt hoặc 6 tháng tại h3qvn.com (bao gồm cả hai thành phần đắt tiền là nguồn với màn hình). Nếu người dùng đang ao ước sở hữu một chiếc máy tính bảng có thương hiệu với khoảng giá hợp lí thì máy tính bảng ipad Mini 2 4G 16 GB cũ đó là sự lựa chọn hợp lý.