BẢN SẮC ANH HÙNG 1

Thành Long luôn luôn muốn hợp tác với Châu Nhuận phân phát trong phim truyền ảnh hay năng lượng điện ảnh, nhưng mà Châu Nhuận phân phát luôn lịch lãm từ chối. Lưu Đức Hoa, một trong “Tứ hoàng” của làng vui chơi giải trí Hồng Kông từng tiết lộ sự thật trong một cuộc chất vấn với truyền thông.

Bạn đang xem: Bản sắc anh hùng 1

Hiện tại Châu Nhuận phân phát 66 tuổi, vẫn là một ngôi sao sáng điện ảnh Trung Quốc gồm tầm ảnh hưởng quốc tế. Chắc hẳn rằng mọi fan đều biết nhân trang bị Hứa Văn Cường vào “Bến Thượng Hải” và Tiểu Mã Ca vào “Anh hùng phiên bản sắc” của Châu Nhuận phát với khả năng diễn xuất tuyệt đối ăn sâu trong tâm khán giả. Trong khi những phim như “Khách sạn hòa bình”, “Kẻ giết fan thay thế”, “Ngọa hổ tàng long”, “Giám ngục tù phong vân”, “Thần bài”, “Khổng tước”, “ chiến tranh 2”, “Vô song”, v.v., từng tác phẩm các dấy lên đông đảo cuộc đàm luận sôi nổi.

Nhiều người rất có thể đã phát hiển thị rằng Châu Nhuận phạt từng hòa hợp tác với nhiều người trong sự nghiệp diễn xuất của mình, tuy thế ông lại luôn lắc đầu Thành Long, vậy vì sao là gì? Điều này làm cho nhiều bạn rất tò mò!

*
Châu Nhuận vạc và vk Trần Oải Liên (Getty Images)

Châu Nhuận Phát là 1 trong những đại diện thay mặt của điện ảnh Hồng Kông trong thời điểm 1980, ông đang tham gia diễn xuất vào nhiều tập phim nổi tiếng, “Bến Thượng Hải” là giữa những kiệt tác của Châu Nhuận Phát.

Trong trong năm 1990, Châu Nhuận Phát, Châu Tinh Trì cùng Thành Long được xếp vào những diễn viên thành công tỏa nắng rực rỡ chỉ trong 2 tuần ra mắt. Châu Nhuận Phát diễn đạt hình tượng nhân vật đa dạng, đặc biệt rất giỏi

khắc họa đầy đủ nhân vật buộc phải vật lộn với khó khăn khăn, khả năng diễn xuất rất sinh động và chân thực.

Từ lúc Châu Nhuận Phát tham gia làng giải trí đến thời điểm này ông đã tìm được 5,6 tỷ quần chúng. # tệ, nhưng cuộc sống thường ngày của ông siêu tiết kiệm. Ông là 1 trong số rất ít những ngôi sao không mê xe pháo sang. Các bạn cũng không lúc nào bắt chạm chán ông ở nhà hàng sang trọng. Đi tàu điện ngầm, cài đặt rau ngơi nghỉ chợ bạn có thể sẽ phát hiện ông. Trong thời hạn bùng phát dịch Covid 19, cơ quan ban ngành Hồng Kông đã áp dụng nhiều biện pháp không giống nhau như “cấm shop ăn uống”, vấn đề này không số đông không giải tỏa được nỗi vất vả của fan dân mà còn làm cuộc sống bạn dân thêm căng thẳng mệt mỏi và lo lắng. Châu Nhuận phân phát luôn suy nghĩ các vụ việc xã hội, sẽ thẳng thắn chỉ trích cơ quan ban ngành Hồng Kông đã leo thang cực đoan các biện pháp chống dịch nhưng mà không lưu ý đến đời sinh sống của tín đồ dân.

Xem thêm: Học Cách Gói Quà Đơn Giản Ai Cũng Có Thể Làm, Cách Tự Gói Quà Đẹp Trong Vòng 3 Bước

*
Năm 1971 Thành Long bước vào điện hình ảnh với tư cách là 1 võ sư (Getty Images)

Thành Long bước vào nghành nghề điện hình ảnh với tư cách là một võ sư vào khoảng thời gian 1971. Năm 1978, ông sinh sản dựng phong thái phim hành động võ thuật với các phim “Xà hình điêu thủ” cùng “Túy quyền”. Mặc dù nhiên không bao lâu sau ông vướng vào chuyện nước ngoài tình cùng đã để lại “vết nhơ”, thậm chí còn Thành Long còn phát biểu thiếu lý trí rằng “Người trung hoa phải được quản lí lý”. Kế tiếp Thành Long lại tiếp tục trở thành trợ thủ đắc lực của Đảng cùng sản china (ĐCSTQ), không chỉ là trở thành “người cụ cờ của ĐCSTQ” hơn nữa ủng hộ cuộc bầy áp những người phản đối “Luật an toàn Hồng Kông”. Người ta nói rằng bao gồm hơn 2600 nghệ sĩ đã ký kết vào văn bạn dạng ủng hộ bộ khí cụ này, mặc dù văn bạn dạng này đã trở nên một số nghệ sĩ từ chối ngay sau thời điểm nó được xuất bản, tín đồ dân Hồng Kông thì coi thường bỉ.

Một số cộng đồng mạng chế nhạo Thành Long như sau: bất cứ công ty chế tạo nào, một khi tất cả Thành Long thay mặt thì nó đã từ thịnh thành suy, thậm chí còn phá sản. Tổng đặc lại một loạt lấy ví dụ như để chứng minh cho điều đó: Thành Long đại diện cho Xiaobawang (Subor) thì Xiaobawang phá sản; thay mặt đại diện cho Fen Huang Cola thì Fen Huang Cola biến chuyển mất; đại diện cho tập đoàn mitsubishi Motors của Nhật thì sản phẩm bị thu hồi; làm cho đại sứ kháng ma túy của china thì con trai của Thành Long bị bắt vì nghiện ma túy; đại diện thay mặt cho Aiduo VCD thì CEO Aiduo bị ngồi tù; đại diện thay mặt cho hãng sản xuất dầu gội Bawang thì phát hiện Bawang tất cả chứa hóa học gây ung thư; thay mặt đại diện cho trường đào tạo và giảng dạy ô sơn Trường Sa thì trường này đã có lệnh chấn chỉnh; đại diện cho hãng bánh bao tứ Niệm thì phát hiện trong bánh bao tất cả chứa vô số vi khuẩn cùng phải đào thải khẩn cung cấp …

Cách phía trên không lâu tất cả một bài xích báo với tiêu đề: “Thành Long, ông sẽ nói một khẩu ca dối nhìn trong suốt 37 năm, ông còn mong giấu nó trong bao lâu?”. Bài bác báo tiết lộ rằng Thành Long đã phải dùng diễn viên đóng cụ trong nhiều bộ phim hành động gồm độ khủng hoảng cao trong vô số nhiều năm, với cũng chỉ ra rằng Thành Long nói dối rằng tự mình tiến hành những pha hành vi đó là để sở hữu được những giải thưởng, thậm chí còn là “Giải thưởng chiến thắng trọn đời Oscar”.

Thành Long luôn quảng cáo rằng mình đã tự thực hiện tất cả các pha hành động nguy hiểm, đậy dấu việc đóng ráng và gây tuyệt vời mạnh so với khán đưa bằng những hiệu ứng chỉnh sửa trong phim.

lưu giữ Đức Hoa hiểu rất rõ về phong thái của Châu Nhuận Phát với Thành Long (Getty Images)

Châu Nhuận Phát và Thành Long là hai nghệ sĩ gạo cội, đã và đang tạo ra rất nhiều tác phẩm nổi tiếng, cả hai những là những người dân khá thành công xuất sắc trong nghành điện ảnh. Tuy nhiên, thật đáng tiếc cả nhì chưa lúc nào hợp tác với nhau. Theo thông tin của truyền thông Hồng Kông, Thành Long luôn muốn được bắt tay hợp tác với Châu Nhuận phân phát trong phim truyền ảnh hay năng lượng điện ảnh, dẫu vậy Phát Ca luôn lịch lãm từ chối. Tất cả lần Thành Long ngỏ lời muốn thao tác làm việc chung tuy nhiên Phát Ca vấn đáp rằng tôi đã già rồi nên ý muốn về quê nghỉ hưu, thật ra thì ai ai cũng biết Thành Long diễn xuất công ty yếu phụ thuộc võ thuật, còn Châu Nhuận vạc diễn xuất là xung khắc họa hình tượng nhân vật, hai mô hình này khác biệt nên việc Phát Ca không đồng ý là hợp tình đúng theo lý.

Nhưng có một lần phóng viên báo chí phỏng vấn, lưu lại Đức Hoa đã bật mí nguyên nhân, nói rằng hai người họ “không đề xuất cùng phong cách người”, câu nói này khiến dân mạng khá tò mò! Hóa ra có ý rằng: Hai fan họ không cùng đi bên trên một nhỏ đường, bọn họ đi bên trên hai con đường khác nhau, vị vậy chúng ta là hai người có tính phương pháp khác nhau. Lúc quay phim chắc chắn rằng sẽ có sự không giống biệt. Một khi bao gồm sự khác hoàn toàn thì không dễ mà cách xử lý tốt, vị vậy lưu Đức Hoa đã tổng kết cơ bản trong một câu, trường hợp hai fan thực sự hợp tác, thật sự khó phân biệt được “ai là hoa đỏ ai là lá xanh”.