BÀN VI TÍNH THANH LÝ HCM

Nếu bạn đang mong muốn tìm mua bàn laptop cũ về sử dụng tận nhà hoặc cho văn phòng thì tiếp sau đây Thanh Tuấn sẽ trình làng đến bạn những mẫu chúng ta có thể tìm đọc qua.

Bạn đang xem: Bàn vi tính thanh lý hcm

Bàn lắp thêm Vi Tính Cũ Thanh Lý giá bèo Tại thành phố hcm Đẹp – hóa học Lượng

Có nhiều mẫu mã, kích thước, cấu tạo từ chất khác nhau, chúng tôi có bàn cũ với bàn tồn kho chưa qua sử dụng, sẽ đáp ứng nhu cầu được nhu yếu của bạn.

Xem thêm: Phim Chiến Hạm Cuối Cùng 2 ( The Last Ship Phần 2 (2014) Vietsub 13/13

Mẫu 1:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đây là chủng loại bàn để máy tính xách tay thanh lý chữ L thường sử dụng trong những văn phòng nhằm tiết kiệm ko gian, cấu tạo từ chất MDF được phủ melamine gồm màu nâu sáng, kháng trầy, chống ẩm mốc, chủng loại đã được thực hiện còn mới tầm 95%. Form size 1m2 x 1m1 x 0,75m, giá thanh lý: 1.200.000đ.

Xem những mẫu bàn để máy vi tính của Thanh Tuấn update liên tục tại: Bàn làm việc thanh lý

Luu ý: thành phầm bán khôn xiết nhanh cho nên sẽ có một số trong những mẫu không còn hàng, quý khách hàng vui lòng contact qua facebook hoặc zalo để nhân viên cấp dưới tư vấn.

Thanh Tuấn với rất nhiều nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghành nghề dịch vụ mua bán nội thất văn phòng. Shop chúng tôi tự tin là đối chọi vị có không ít mẫu, túi tiền rẻ độc nhất vô nhị tại khoanh vùng TPHCM. Nếu có nhu cầu mua bàn để laptop thanh lý thì tương tác qua: