BĂNG KEO 2 MẶT CƯỜNG LỰC

*
Băng keo cường lực trong xuyên suốt VHB

Băng keo cường lực có khả năng bám dính tuyệt vời. Với quality của hãng 3M được khẳng định. Sản phẩm băng keo dán giấy 3M cường lực chống va đập ngày càng rất được quan tâm trên thị trường cũng như các vận dụng vào trong đời sống.

Bạn đang xem: Băng keo 2 mặt cường lực

Băng keo cường lực chống va đập trong suốt 3M là gì?

Các một số loại băng keo cường lực chống va đập VHB 3M trong suốt chịu lực

#Hình ẢnhTên Sản Phẩm
Băng keo cường lực VHB 4905
*
Độ dày 0.5mm (nửa li)
Băng keo cường lực VHB 4910
*
Độ dày 1.1mm (1 li)

*

Tính năng của băng keo cường lực VHB

Băng keo cường lực VHB có chức năng chịu lực caoBăng keo VHB 3M tất cả tính thẩm mỹ và làm đẹp cao, dán được bên trên nhiều một số loại vật liệu.Các thành phầm thuộc loại băng keo cường lực 3M VHB hoàn toàn có thể sử dụng cả trong bên và ngoài trời. Keo dính VHB có công dụng chống ẩm tốt, chịu đựng được những điều kiện ngoại trừ trời.Dòng băng keo VHB hoàn toàn có thể chịu được nhiệt độ cao lên đến mức 150 độ CLà loại băng keo có độ bên rất lớn (có thể lên tới mức hàng chục năm).Là loại băng keo 2 khía cạnh xốp, khôn cùng tiện lợi, solo giản, và dễ sử dụng.

Xem thêm: Cách Xếp Quần Áo Không Bị Nhăn Khi Mang Đi Du Lịch, Cách Gấp Mọi Loại Quần Áo Không Lo Nếp Nhăn

*

Ứng dụng của keo dính 2 khía cạnh cường lực

Băng keo 3M VHB là giải pháp giúp cho các nhà thiết kế rất có thể phát huy tối đa tài năng sáng sinh sản của mình. Với tính năng dán được trên nhiều loại vật liệu khác nhau, và chịu đựng được những điều kiện khắc nghiệt ngoài trời, keo dính VHB 3M bao hàm ứng dụng tuyệt vời mà ko loại chất keo nào rất có thể so sánh được.

*

Các sản phẩm băng keo dán giấy 3M VHB đã được nghiên cứu và xem sét trong phòng Lab và được kiểm định với rất nhiều ứng dụng thực tế, băng keo 3M VHB giúp đào thải đinh tán, bu lông, ốc vít cùng mối hàn.

*