Bảng ngọc teemo mùa 8 ( alliance, cách chơi teemo mùa 11

Teemo mùa 12, là vị tướng pháp sư có khả năng gây sát thương, cấu rỉa vô cùng khó chịu với đối thủ khi đối đầu và cạnh tranh với chú nấm mèo lùn nhỏ dại bé này. Cùng với bộ khả năng làm mù, để bom để cho đối thủ chết tức tưởi yêu cầu Teemo vô cùng bị ghét trong danh sách tướng LMHT. Cùng với cách lên thiết bị Teemo, theo phong cách AD tuyệt AP hỗ trợ cho vị tướng tá này hoàn toàn có thể đi con đường ở nhiều vị trí khác nhau.

Bạn đang xem: Bảng ngọc teemo mùa 8 ( alliance, cách chơi teemo mùa 11

Cùng cùng với đó, bảng ngọc Teemo ngơi nghỉ mùa giải này cũng thay đổi khá nhiều mang đến nhiều điểm mạnh cho chú nấm lùn bé dại bé lúc leo Rank LOL mà đầy đủ người có thể tham khảo ở nội dung bài viết này của h3qvn.com nhé.


Nội dung chính


Teemo Build mùa 12

Vai trò: Pháp sư

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: dễ chơi

*

Bảng ngọc bổ trợ Teemo

Bảng ngọc bổ trợ Teemo: chuẩn xác + Áp đảo => Đây là bảng ngọc Teemo đi mặt đường giữa cực kì khỏe mang đến tướng pháp sư ở mùa này. Với sức cấu rỉa và khả năng gây ngay cạnh thương rất là ấn tượng.

*

Bảng ngọc hỗ trợ Teemo: chuẩn chỉnh xác + cảm hứng => cùng với nhánh ngọc này, Teemo đã đi đường khỏe hơn.

*

Tham khảo đông đảo bảng ngọc bổ trợ Taric trong mùa giải này

Phép bổ trợ Teemo

*

Tốc thay đổi + Thiêu đốt: lúc đi mặt đường giữa, cùng với 2 phép bổ trợ này nó để giúp đỡ Teemo an ninh hơn và có công dụng gây giáp thương tối ưu lên đối thủ.

Thứ từ nâng tài năng Teemo

*

Để Teemo dạn dĩ hơn khi đi đường, đồng đội có thể vận dụng cách nâng khả năng theo cung cấp của h3qvn.com: E > Q > W

Cách lên đồ Teemo

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

cách lên thiết bị Teemo AP Full phép màu đi Top

*

Hoặc

*

Cách Build trang bị mang lại Teemo đi mặt đường giữa Mid

*

Hay

*

phương pháp lên đồ đến Teemo AD Full vận tốc đánh + STVL

*

Tham khảo thêm

*

Với một hóa học tướng thuộc dạng pháp môn sư như Teemo, thì khi lên đồ cho vị tướng này mình thường triệu tập tối nhiều vào các món trang bị thiên về gia tăng SMPT + Xuyên chống phép là chính.Hay nếu những bạn, ước ao chơi Teemo như 1 xạ thủ, thì hoàn toàn có thể tham khảo qua biện pháp lên thứ ở bên trên của h3qvn.com thử nhé.

Xem qua biện pháp Build máy Taliyah rất hay ngơi nghỉ mùa giải này

Kỹ năng Teemo

*

Nội trên – chiến tranh Du Kích

Trinh liền kề Nhanh Nhẹn khi đứng yên và không thực hiện hành vi nào trong giây lát sẽ trở nên vô hình dung vĩnh viễn. Thoát khỏi trạng thái này giúp cậu tăng tốc độ đánh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tìm Điện Thoại Bị Mất Qua Sim !, Bí Quyết Tìm Điện Thoại Bị Mất Qua Sim

*

Kỹ năng – Phi Tiêu Mù

Trinh cạnh bên Nhanh Nhẹn bắn ra một phi tiêu độc, gây gần kề thương và có tác dụng mù mục tiêu.

*

Kỹ năng – Chạy Lẹ

Nội trên của kỹ năng này giúp trinh sát Nhanh Nhẹn tất cả thêm tốc độ dịch chuyển nếu cậy không xẩy ra tấn công, kích hoạt kỹ năng này giúp do thám Nhanh Nhẹn có gấp đôi tốc độ tăng thêm, dù cho bị tấn công.

*

Kỹ năng – bắn Độc

Kỹ năng nội tại góp đòn tấn công của trinh thám Nhanh Nhẹn tạo hiệu ứng truyền nhiễm độc, gây gần kề thương phép theo thời gian.

*

Kỹ năng – mồi nhử Độc Noxus

Trinh giáp Nhanh Nhẹn ném ra bẫy nấm độc, đối thủ dẫm yêu cầu nó sẽ ảnh hưởng làm lừ đừ và gây gần kề thương theo thời gian.

Khắc chế Teemo

Teemo táo tợn hơn

*

Teemo yếu đuối hơn

*

Những phương pháp khắc chế Teemo công dụng nhất

Cách nghịch Teemo

Để đẩy mạnh thế mạnh của Teemo, mọi fan cần biết:

Theo h3qvn.com tiến công giá, Teemo rất là toàn diện đấy nhé. Cấp tốc nhẹn trong kĩ năng di chuyển, nội trên tàng hình và có tác dụng tung các đòn đánh gây nhiều sát thương rất là tốt.Giai đoạn đầu game, nếu thế Teemo bản thân sẽ áp dụng lối chơi rất là hổ báo cùng lao lên tấn công địch thủ nhằm ép đường kẻ thù ngay sinh sống phút đầu.Cố gắng cần cù mua mắt gặm ở quanh vùng sông, nếu lên cấp độ 6 thì kĩ năng R vẫn làm tốt nhiệm vụ đó.Khi đặt chiêu cuối, các bạn hãy để ở những ngách đường mà buộc đối thủ phải đi qua thì mới giành được hiệu quả tối đa nhé.

Teemo Montage: số đông pha cách xử trí Teemo tốt nhất

Xem cách chơi và xử trí tướng Teemo của những cao thủ Rank thách đấu

Học phương pháp đặt nấm, bộ combo Teemo hiệu quả

Ở trên là bài viết hướng dẫn cách chơi Teemo, một vị tướng cực kỳ mạnh và cũng bị ghét rất nhiều trong mùa giải này nhằm leo Rank LOL một cách kết quả nhất qua bài xích hướng dẫn này của h3qvn.com nhé.