BAO NGÀY MẸ MONG CON CHÀO ĐỜI

Đây là các câu hỏi cần được giải đáp, mẹ hãy giúp một cánh tay nhé! Bấm CÙNG HỎI nếu mẹ nhiệt tình và mong nhận được câu trả lời.

Bạn đang xem: Bao ngày mẹ mong con chào đời


*

Tham gia cộng đồng h3qvn.com

Để update hàng ngàn tin tức, chia sẻ nóng hổi từ h3qvn.com và cộng đồng mỗi ngày!

Đăng ký tài khoản mới

Nếu bạn đã có tài khoản, đăng nhập ngay*

*

*

Đăng nhập


1. Tên cuộc thi:HÀNH TRÌNH LÀM MẸ SỮA

2. Thời hạn tổ chức

3. Đối tượng tham gia

Thành viên là người mẹ sữa trong cùng đồng. Những thành viên khác cũng đều rất có thể tham gia.

4. Chi tiết cuộc thi

4.1. Phương pháp tham gia

Các member ấn THAM GIA sự kiện cùng gửi bài tham gia dự thi về cho h3qvn.com.

Gửi mẩu chuyện kể về hành trình dài nuôi con bởi sữa mẹ của bao gồm bạn; đầy đủ kiến thức, tay nghề bạn gom nhóp được; những khó khăn bạn đã gặp gỡ phải trong hành trình dài nuôi nhỏ sữa mẹ và những cố gắng, cố gắng nỗ lực bạn đã chi ra để hoàn toàn có thể mang lại mối cung cấp sữa người mẹ quý báu nhất cho con,... Kèm 01 hình ảnh minh họa từ bỏ chụp.

Không giới hạnsố lượng bài chia sẻ dự thi sự kiện.

4.2. Điều kiện của một bài dự thi hợp lệ

Bài share cần là câu chuyện thực tế của thành viên; không chấp nhận bài viết sao chép, sưu tầm.

Ảnh minh họa cho bài share cần là ảnh tự chụp về chính mái ấm gia đình của thành viên.

h3qvn.com gồm quyền sử dụng những hình ảnh và thông tin trong bài tham gia dự thi của thành viên để liên hệ ra mắt kết quả và áp dụng cho các chuyển động quảng bá khác.

Xem thêm: Làm Giàu Bằng Bán Đồ Gia Dụng Online 2020, Bán Đồ Gia Dụng Online

Một người tiêu dùng chỉ bao gồm 01 thông tin tài khoản được xác xắn tham gia chương trình. Trường hợp có rất nhiều hơn 01 thông tin tài khoản có số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc địa chỉ email hoặc facebook trùng nhau thì toàn bộ các thông tin tài khoản đó sẽ không được chu đáo trao giải.

4.3. Phương thức bình chọn

Thành viên rất có thể kêu gọi bạn bè, tín đồ thân truy vấn vào trang bình chọn hình ảnh để bình chọn, bình luận và phân tách sẻ hình ảnh dự thi. h3qvn.com sẽ chọn lọc người chiến thắng theo tiêu chí cộng điểm:

01 lượt bình chọn/thích tương xứng với 01 điểm: Mỗi thông tin tài khoản chỉ được đánh giá tối nhiều 01 lần đến 01 ảnh, được quyền đánh giá cho hình ảnh của mình.

01 lượt bình luận tương ứng cùng với 02 điểm: Mỗi thông tin tài khoản chỉ được tính điểm đến lần bình luận đầu tiên. Các comment và trả lời tiếp theo sau không có công dụng quy biến đổi điểm.

01 lượt chia sẻ Facebook khớp ứng với 05 điểm: Mỗi thông tin tài khoản chỉ được tính điểm mang đến lượt chia sẻ Facebook đầu tiên. Các lượt share tiếp theo không có tính năng quy thay đổi điểm. Các lượt share phải nhằm ở chế độ Công khai (chế độ Public).

Bài tham dự cuộc thi có điểm tổng tối đa sẽ giành chiến thắng. Nếu như điểm tổng của những thí sinh bằng nhau, BTC sẽ đưa ra quyết định người đạt giải dựa vào thời điểm gửi ảnh: Thành viên nào gửi ảnh sớm hơn đã đạt giải.

5. Cơ cấu tổ chức giải thưởng

5.1. Giải do cộng đồng bình chọn:

- 01 giải MẸ SỮA HOÀN HẢO với quà tặng kèm là 01 trang bị hút sữa năng lượng điện đôi Rozabi Compact 2018 trị giá chỉ 999.000đ dành tặng ngay bài share hợp lệ có điểm bình chọn cao nhất.

- 02 giảiHÀNH TRÌNH TUYỆT VỜI với quà tặng là 01 liệu trình call sữa cùng với Lợi sữa Mộc Tiên 100% thảo dược liệu 2018trị giá chỉ 699.000đ dành khuyến mãi 02 bài chia sẻ hợp lệ gồm tổng điểm cao tiếp sau sau bài đạt giải MẸ SỮA HOÀN HẢO.

5.2. Giải vì h3qvn.com bình chọn:

- 01 giải DẤU ẤN KHÓ PHAIvới quà khuyến mãi ngay là 01 liệu trình call sữa với Lợi sữa Mộc Tiên 100% thảo dược 2018 trị giá 699.000đ dành khuyến mãi bài share hợp lệ gồm nội dung hay cùng hình ảnh đẹp nhất vị h3qvn.com chọn.