Bia Sư Tử Trắng Của Hãng Nào

Bia Sư Tử white là sản phẩm mới của sản phẩm bia của Masan Consumer Holdings (MCH) – công ty trực thuộc của Masan. Cách làm sản xuất lần trước tiên được áp dụng technology lên men 2 lần của Đức trên Việt Nam, bia sử tử trắng rước đến cho người dùng mùi vị thanh tao, đậm đà, thơm ngon.

Bạn đang xem: Bia sư tử trắng của hãng nào


Masan là tập đoàn lớn hàng đầu tại nước ta trong ngành hàng chi tiêu và sử dụng như: mì ăn liền, nước mắm, gia vị,… ko chỉ dừng lại ở mặt hàng tiêu sử dụng Masan còn khá nổi tiếng và thành công vế nghành đồ uống: nước khoáng Vĩnh Hảo, cà phê Vinacaffe Biên Hòa. Kế bên ra, Masan còn cho biết thêm bia là ngành quan trọng chiếm ngay sát một nửa ngành đồ gia dụng uống. Đây được xem như xét như 1 một trong những yếu tố đặc trưng thực hiện nay ý đồ, kế hoạch của tập đoàn. Vào đó, Masan đánh giá bia là ngành thức uống theo hương vị địa phương nên ngành bia thuộc các doanh nghiệp trong nước. Bởi vì thế, Masan tin cẩn rằng vào tương lai, Masan sẽ đứng vị trí số 1 thị trường vn trong ngành bia.Bước đi thứ nhất trong ngành bia của Masan là thâu tóm về PYBECO. PYBECO được thành lập năm 2003, thiết yếu thức chuyển động năm 2006. Đa số các sản phẩm chủ lực của PYBECO mọi mang uy tín bia tuy Hòa. Sau khi mua lại PYBECO, đội ngũ các chuyên gia bậc nhất Masan đã tập trung phân tích và phát hành dòng bia Bia Sư Tử Trắng.


TVC ra mắt Masan Consumer

Bia Sư Tử white là sản phẩm mới toanh của sản phẩm bia của Masan Consumer Holdings (MCH) – công ty trực nằm trong của Masan. Cách thức sản xuất lần trước tiên được áp dụng technology lên men 2 lần của Đức trên Việt Nam, bia sử tử trắng mang đến cho những người dùng mùi vị thanh tao, đậm đà, thơm ngon. Thành phầm được các chuyên gia Đức cùng Masan thể nghiệm suốt 3 năm qua, ngoài ra sự thành lập và hoạt động của Sư Tử trắng là vệt mốc đặc biệt trong cách tiến tiếp theo sau của MCH trên hành trình dài đem tới những sản phẩm ngon, biệt lập và có rất tốt để phụng sự người tiêu dùng Việt.


*
Bia Sư Tử white King

Mua Bia Sư Tử Trắng ở đâu?

Hiện nay, sản phẩm Bia Sư Tử trắng được trưng bày tại các khối hệ thống siêu thị lớn, đại lí, của mặt hàng trên phạm vi toàn quốc. Mặc dù nhiên, nhằm được mua sắm và chọn lựa chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng quý khách hàng hàng rất có thể mua hàngtại đâyhoặc tương tác trực tiếp cho tới công ty:

Công ty cp Hàng chi tiêu và sử dụng MASANTrụ sở:Tầng 12, tòa bên Kumho Asiana Plaza Saigon, Số 39 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ nước Chí Minh, Việt Nam


TVC lăng xê Bia Sư Tử Trắng

Bia Sư Tử Trắng giá bao nhiêu?

Dòng Bia Sư Tử trắng được đóng quy phương pháp dưới dạng lon và gồm 2 loại:

Bia Sư Tử Trắng: 195.000VNĐ/thùng 24 lon

Bia sử tử trắng king: 285.000VNĐ/thùng 24 lon


*
Bia Sư Tử Trắng

Bia Sư Tử Trắng bao gồm ngon không?

Với phương châm trở thành thương hiệu bia Việt đầu tiên của một công ty Việt Nam, Bia Sư Tử trắng đã cùng đang đoạt được được hàng nghìn trái tim của bạn Việt. Công ty Masan luôn bảo đảm chất lượng bia tuyệt vời nhất và cũng là lời tuyên ngôn của MCH về một chữ tín bia chất lượng trứ danh có đậm ý chí và tinh thần một nước ta chiến thắng.

Xem thêm: Phim Thâm Cung Nội Chiến 2, Thái Phi: Thâm Cung Nội Chiến 2 Bị Chê Tơi Tả

Trải qua rộng 700 tiếng ủ lên men công lao để tạo thành nước bia kim cương óng có mùi vị đặc trưng riêng lẻ mà chỉ Sư Tử Trắng mới có. Sản phẩm được cải cách và phát triển dựa bên trên 32 mẫu sản phẩm cùng ngành được các chuyên gia hàng đầu trong ngành bia review và nghiên cứu, tìm thấy công thức: ngon và hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất cho Bia Sư Tử Trắng.

Sư Tử trắng là nhãn hiệu biểu tượng cho khí phách của việt nam chiến thắng, luôn biết liên kết để thắng lợi trong bất cứ hoàn cảnh trở ngại nào.


*
Bia Sư Tử trắng với công nghệ lên men 2 lần

Thành phần

NướcMalt đại mạchXi rô bắp cùng hoa bia.

Đặc điểm nổi bật

Bia Sư Tử trắng là sản phẩm unique của Việt Nam, hương vị đặc trưng, dễ uống cùng với nồng độ cồn 5%.Màu bia kim cương óng bắt mắt, vị bia thơm mát, uống chừng đỗi có công dụng giải khát, tăng tích điện và giỏi cho tiêu hóa.Đóng lon nhỏ gọn, tiện thể dụng, phù hợp cho những bữa cơm thân mật hoặc giải khát trưa nóng.
*
Sư Tử trắng là nhãn hiệu hình tượng cho khí phách của việt nam

Hướng dẫn sử dụng

Dùng uống trực tiếp, ngon hơn khi uống lạnh.Chỉ dùng cho những người trên 18 tuổi.

Bảo quản