"đội thám tử nhí lớp 1b"

CÁC THÀNH VIÊN trong ĐỘI THÁM TỬ NHÍ LỚP 1B (PHẦN 1) | THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN

Bất đắc dĩ sinh sống trong toàn thân một cậu học sinh lớp 1, Edogawa Conan đã tất cả thêm những người bạn bắt đầu và vô tình bị kéo vào đội thám tử nhí do chúng ta lớp 1B ngôi trường Teitan thành lập. Cho dù tuổi vẫn tồn tại nhỏ, nhưng những thành viên vào đội luôn dũng cảm, kề vai sát cánh bên nhau, thừa qua tương đối nhiều thử thách và phá vỡ nhiều vụ kỳ án “đau não” nhưng kể cả những cảnh gần kề cũng nặng nề lòng phát hiển thị được. Sau đó là một vài ba thông tin của những thành viên phái mạnh Đội Thám Tử Nhí Lớp 1B, ngôi trường Teitan.

Bạn đang xem: "đội thám tử nhí lớp 1b"

*
*
*
*

Là một học sinh bự con trong lớp 1B, luôn tự xưng là team trưởng của team thám tử nhí. Là cậu bé nhỏ ham ăn uống và giỏi bụng.

Xem thêm: Công Chiếu ' Trò Chơi Sinh Tử Phần 2 "Squid Game", Đao Kiếm Thần Vực

Genta là bạn bè của Mitsuhiko với Ayumi từ trước lúc Conan vào học tập lớp 1B. Genta rất khâm phục thân phụ mình, ông tên là Kojima Genji 32 tuổi và là 1 trong người Tokyo thiết yếu hiệu, 1 người bầy ông cao to, lạnh tính, thích đại chiến với mấy tên uống rượu không thích trả chi phí và sở hữu một nhà hàng bán rượu; chị em cậu là bà chủ cửa hàng rượu, Genta tất cả thân hình với khuôn mặt giống chị em cậu. Cả Genta cùng Mitsu đều phải có tình cảm với Ayumi, cùng đã khôn cùng ganh tỵ với Conan từ lúc Ayumi ưng ý cậu.

Những thành viên nam trong đội rất quả cảm và ga lăng khi luôn bảo vệ phái yếu ớt và mũi nhọn tiên phong trong câu hỏi truy bắt chân tướng tá tội phạm. Mặc dù vậy, các bạn gái cũng bao gồm sự dẻo dai với trí thông minh sắc bén không kém cạnh gì. Mời các bạn khán giả đón coi phần trình làng của nhị thành viên cô gái duy độc nhất vô nhị trong team tại  CÁC THÀNH VIÊN vào ĐỘI THÁM TỬ NHÍ LỚP 1B (PHẦN 2) | THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN.