Bỏ Chế Độ Tai Nghe Iphone

Trong quy trình sử dụng điện thoại chắc chắn là nhiều bạn đã rơi vào hoàn cảnh trường hợp chiếc điện thoại của mình bị mắc kẹt trong chính sách tai nghe với không thoát ra được. Điều này không chỉ có gây khó tính mà còn làm gián đoạn quá trình của bạn. Vậy, làm núm nào nhằm tắt chế độ tai nghe? thuộc theo dõi nội dung bài viết dưới đây của cửa hàng chúng tôi để được giải đáp.

Bạn đang xem: Bỏ chế độ tai nghe iphone

Nguyên nhân nào khiến cho bạn không thể tắt chính sách tai nghe trên điện thoại?

*

Dưới đây là một số nguyên nhân khiến điện thoại cảm ứng thông minh bị mắc két trong chế độ headphone:

Ngắt kết nối loa hoặc headphone trong khi thiết bị sẽ xử lý một trong những tác vụ khác áp dụng tai nghe kém quality hoặc tai nghe không phù hợp với điện thoạiJack cắn tai nghe bị hỏng hócLỗ cắm headphone bị bụi bặm bụi bờ hoặc gỉ sét vị không dọn dẹp và sắp xếp hoặc bị thâm nhập nướcPhần mềm không được hệ thống cập nhật hoặc update nhưng bị lỗiMột số va va xảy ra khiến mạch năng lượng điện tử của đồ vật chập hoặc xẩy ra lỗi

Cách tắt chính sách tai nghe trên smartphone Iphone, Samsung, Oppo

Dưới đấy là một số giải pháp tắt cơ chế tai nghe trên điện thoại:

Cắm loa hoặc tai nghe trở lại điện thoại thông minh để thoát khỏi chế độ tai nghe

*

Khi điện thoại thông minh bị rơi vào chế độ tai nghe bạn có thể cắm loa hoặc tai nghe vào điện thoại thông minh và rút ra nhanh chóng.

Thực hiện tái diễn nhiều lần giúp năng lượng điện thoại cấu hình thiết lập cơ chế chất nhận được hệ điều hành nhận biết bao giờ đã liên kết hoa hoặc headphone.

Thử cắm với loa hoặc tai nghe không giống

Thử với cùng một loa hoặc tai nghe khác cũng là phương pháp hiệu trái mà bạn có thể áp dụng. Khi điện thoại rơi vào chế độ tai nghe, hãy thử áp dụng một chiếc loa hoặc tai nghe khác và cắm vào smartphone để kiểm tra.

Có thể vì chưng tai nghe của doanh nghiệp kém quality hoặc không cân xứng với điện thoại cảm ứng thông minh sẽ khiến máy lâm vào hoàn cảnh lỗi trên.

Xem thêm: Chơi Game Bắn Súng Trò Chơi, Chơi Game Thử Thách Bắn Súng

Khởi đụng lại điện thoại của những bạn

Nếu đã triển khai một một số cách thức trên cơ mà máy vẫn bị lỗi, các bạn hãy thử khởi hễ lại điện thoại. Khi tắt và bật lại máy, điện thoại cảm ứng thông minh sẽ được thiết lập lại trường đoản cú đầu.

Check bên phía trong Jack cắn tai nghe

Kiểm tra jack gặm headphone cũng là một cách để đưa smartphone thoát khỏi cơ chế tai nghe. Hãy áp dụng đèn pin, để ngang với jack gặm tai nghe và khám nghiệm xem có có dấu vết của sợi kim loại hay nước không. Quanh đó ra, chúng ta cũng có thể sử dụng cây tăm nhỏ để làm sạch đầu cắm.

*

Khôi phục model, cập nhật hệ quản lý và điều hành để tắt cơ chế tai nghe

Một số ngôi trường hợp điện thoại rơi vào chế độ tai nghe là do một số trong những lỗi trên version IOS, bởi đó, bạn cần phải khôi phục lại model.

Hãy đưa điện thoại cảm ứng thông minh về cơ chế DFU hoặc update từ chính sách DFU. Bất cứ tập tin nào game ios hư hỏng đã được thay thế sửa chữa bằng tập tin mới.

Thử mang đến trung tâm sửa chữa thay thế để được cung ứng và tứ vấn

Nếu lỗi điện thoại cảm ứng thông minh rơi vào chính sách tai nghe chưa đến từ ứng dụng thì rất hoàn toàn có thể là vị jack cắn tai nghe của bạn. Điều này xẩy ra khi tai nghe của khách hàng là sản phẩm kém chất lượng, không nên với những quy định của phòng sản xuất.

Lúc này, các bạn cần liên hệ với trung tâm bh của hãng nhằm được support và sửa chữa.

*

Cách tắt chính sách tai nghe trên smartphone Android

Dưới đó là một số phương pháp tắt cơ chế tai nghe trên điện thoại Android:

Cắm tai nghe quay lại máy cùng rút ra một vài ba lầnLàm sạch mát jack gặm tai nghe bởi tăm bôngNếu điện thoại bị rơi vào hoàn cảnh nước, hãy sử dụng quạt hoặc vật dụng sấy để gia công khô nước trong jack cắn tai ngeKiểm tra các setup của music và điều chỉnh lại chúngNếu điện thoại bị mắc kẹt ở chế độ tai nghe khi cập nhật hệ điều hành và quản lý mới thì hãy gỡ vứt và setup lại hệ quản lý điều hành cũ. Bên cạnh ra chúng ta có thể reset hoặc khôi phục lại máyCuối cùng, sau thời điểm đã thực hiện toàn bộ các phương thức trên mà vẫn chưa thể tương khắc phục, bạn phải mang thứ ra các trung tâm bảo hành để được cung cấp và kiểm tra.

Hi vọng một vài mẹo tắt cơ chế tai nghe điện thoại trên trên đây của Song Long Media sẽ thiệt sự hữu ích với bạn. Chúc chúng ta thực hiện thành công!