Bộ chuột và bàn phím không dây

QUEN THUỘC TỨC THÌ. THÊM QUYỀN ĐIỀU KHIỂN.

Bạn đang xem: Bộ chuột và bàn phím không dây

MK545 tiên tiến (MK545 Advanced) là cặp đôi chuột và bàn phím không dây siêu quen thuộc được thiết kế để có độ chủ yếu xác, thoải mái và đáng tin cậy. Keyboard kích thước khá đầy đủ có hình dạng, form size phím và cảm xúc quen ở trong – và bé chuột thân uốn nắn cong được thiết kế để vừa vặn vẹo với lòng bàn tay nên của bạn.


BỘ ĐÔI KHÔNG DÂY CẮM VÀO LÀ SỬ DỤNG

Kết nối chuột và bàn phím của người sử dụng với đầu thu USB h3qvn.com Unifying™ nhỏ gọn. Bạn sẽ có kết nối không dây an toàn và tin cậy - cùng được mã hóa - từ khoảng cách lên tới 10m Phạm vi không dây bao gồm thể biến hóa tùy theo môi trường xung quanh và điều kiện tính toán. Mà phần lớn không bị trễ xuất xắc rớt mạng.

Xem thêm: Top 10 Trường Đại Học Tốt Nhất Việt Nam Vào Bảng Xếp Hạng Đh Tốt Nhất Toàn Cầu


*

TRẢI NGHIỆM GÕ quen THUỘC

những phím được buổi tối ưu hóa để cải thiện độ đúng chuẩn và giảm tiếng ồn – và những ngón tay của các bạn sẽ ngay mau lẹ cảm thấy thoải mái và dễ chịu trên bề mặt và bố cục tổng quan phím quen thuộc thuộc. Vị trí gác tay và các chân nghiêng có thể điều chỉnh được giúp bạn cảm thấy thoải mái khi giạng tay trong thời gian dài bên trên bàn.


*

CON CHUỘT THOẢI MÁI CÓ THIẾT KẾ UỐN CONG

hình dáng uốn lượn của con chuột ko dây cùng viền mặt bằng cao su thiên nhiên mềm có thiết kế để vừa thoải mái trong lòng bàn tay chúng ta - trong lúc tính năng theo dõi chính xác và điều khiển con trỏ đúng mực giúp các bạn luôn quản lý hành động. 5 nút chuột khả trình có thể được thiết lập theo nhu yếu của bạn, mang lại sự linh hoạt cùng quyền điều khiển hoàn toàn.


*
*
*
*
*

*

bàn phím Chiều cao: 24 mm Chiều rộng: 457,3 milimet Chiều dày: 193,5 mm Trọng lượng (không pin): 654 g
h3qvn.com Unifying™ receiver Chiều cao: 14,4 milimet Chiều rộng: 18,7 milimet Chiều dày: 6,1 milimet Trọng lượng: 1,8 g