Bộ phim gia đình phép thuật

Gia Đình Phép Thuật chắc chắn là từng là bộ phim truyền hình tuổi thơ của không ít Gen Z bự lên vào trong thời gian 2010.


Gia Đình Phép Thuật là bộ phim truyền hình thiếu nhi dài tập nhất Việt Nam. Kể từ thời điểm phát sóng lần đầu tiên vào năm 2009, đến thời điểm ngưng chiếu, bộ phim đã bao gồm tổng cộng 340 tập. Đến nay, đây vẫn là một phần ký ức tuổi thơ của nhiều gene Z lớn lên trong khoảng thời gian hơn 10 năm về trước.

Bạn đang xem: Bộ phim gia đình phép thuật

Trong bộ phim, xung quanh sự ấn tượng về cuộc đấu tranh của những thành viên phái Nguyên lão với phái Ma nữ, nhiều người hẳn còn nhớ đến tình bạn giữa phái mạnh diễn viên thiết yếu Suri cùng các thành viên phổ biến lớp của bản thân là Hoàng Lan, Thu Hà, Thái Hồ, Ngọc Vân, Mạnh Vũ.

Sau 12 năm, những thành viên của trường học ngôi sao sáng ngày làm sao đã trưởng thành cùng cuộc sống ngoại trừ đời thực nhiều cố kỉnh đổi. Vào đó, nhân vật "cao kều" trong nhóm bạn là Thu Hà vày Yến Phi thủ vai khiến nhiều người phải ngưỡng mộ vì có cuộc sống đáng mơ ước.Nhân vật Thu Hà khiến khán giả ấn tưởng bởi chiều cao vượt trội với tạo hình điệu đàKể từ sau khoản thời gian nhận được sự chăm chú của công chúng từ vai diễn Thu Hà vào Gia Đình Phép Thuật với tính cách điệu đà, thầm phù hợp Ma Suri, Yến Phi hầu như gác lại việc gia nhập nghệ thuật để tập trung vào việc học. Được biết, thời điểm năm 2011, tức là ngay trong khi bộ phim ngưng phạt sóng, cô thiếu nữ trúng tuyển vào trường thpt chuyên Trần Đại Nghĩa, một vào những ngôi trường siêng nổi tiếng và tất cả chất lượng đào tạo hàng đầu TP.HCM.

Sau lúc tốt nghiệp cấp 3, Yến Phi trúng tuyển với theo học trường Đại học Greenwich Việt Nam. Greenwich Việt phái nam là chương trình liên kết quốc tế giữa Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh với trường đại học FPT từ năm 2009 với hơn 15.000 sv từ 12 quốc gia trên thế giới đã với đang theo học. Nội dung đào tạo, giảng viên với cơ sở vật chất được thẩm định, công nhận về chất lượng bởi các chuyên gia của Đại học Greenwich.

Xem thêm: Mẫu Áo Hở Vai Đẹp Quyến Rũ Ngọt Ngào, 3 Mẫu Áo Trễ Vai Đẹp Quyến Rũ Ngọt NgàoHọc tập tại Greenwich Việt phái mạnh , sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng Cử nhân (Bằng Đại học) bởi Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) cấp, có giá trị toàn cầu. Với bằng cấp này, sinh viên gồm thể học tiếp lên Thạc sỹ, Tiến sỹ tại nhiều nước trên thế giới.

Sau lúc tốt nghiệp Đại học, nữ diễn viên đã lên đường thanh lịch Mỹ du học ngành tởm tế để tiếp tục nâng cấp trình độ học vấn của mình. Tại xứ người, cô thiếu phụ khá kín đáo tiếng tuy nhiên khán giả dễ nhận ra cô cũng đang khá viên mãn với những điều mình có.Một vào những thứ Yến Phi phân tách sẻ bên trên MXH là việc thâm nhập một dự án chương trình âm nhạc khiến quỹ Voices of love - Hướng về miền Trung bởi ca sĩ Hương Tràm và các du học sinh thực hiện hồi năm 2020. Thỉnh thoảng, cô cũng update những hình ảnh trong những chuyến du lịch của mình.

Ảnh: Sưu tầm

Cậu bé bỏng đóng vai chú Cuội trong Cổ Tích vn 20 năm trước: Bị xua học vì vì sao không tưởng, ngoại hình bây giờ quá biệt lập

coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 tháng 7 tháng 8 mon 9 tháng 10 tháng 11 tháng 12 20222021202020192018 xem