Bơm Trợ Lực Máy Giặt

Bơm tăng áp là thiết bị dùng làm tăng áp lực nước khi lưu thông qua đường ống, khiến cho nước tan ra mạnh mẽ hơn so với tốc độ nước tan bình thường. Chọn và lắp đặt nguồn nước cho máy giặt là việc làm cần thiết trước khi bắt đầu sử dụng thiết bị giặt. Vậy khi nào thì chúng ta nên sử dụng bơm tăng áp?


Trong quá trình sử dụng đồ vật giặt, hầu như ai ai cũng đều gặp mặt phải tối thiểu hai vệt hiệu không bình thường như thiết bị rung lắc kêu to, bột giặt vẫn còn dính trên quần áo, nước xả trang bị giặt quá lâu, xống áo không được sấy nạm khô,… cùng nhất là ít nước chảy vào sản phẩm giặt yếu thất thường.Vậy, cho lúc bạn cần tìm hiểu lúc nào thì đề nghị dùng bơm tăng áp mang đến máy giặt!

1 Bơm tăng áp là gì? bao giờ thì sử dụng máy bơm tăng áp mang lại máy giặt?

Máy bơm nước tăng áp là thiết bị dùng để tăng áp lực đè nén nước khi lưu thông qua đường ống, tạo nên nước tan ra từ đầu vòi bạo phổi hơn so với vận tốc nước rã bình thường.

Bạn đang xem: Bơm trợ lực máy giặt

Dù các bạn sử dụng bất kỳ loại sản phẩm giặt nào, thì phần nhiều cũng gặp gỡ phải trường vừa lòng về nguồn nước cung cấp vào thiết bị giặt bị yếu ớt thất thường. Vì chưng đó, câu hỏi dùng sản phẩm công nghệ bơm tăng áp đến máy giặt thường xẩy ra khi.

*Dưới đó là một số trường hợp chúng ta nên dùng bơm tăng áp:

Vị trí sản phẩm giặt ngang bởi vị trí bể nước

Nhiều gia đình không ít trường hợp đặt máy giặt và bể nước cùng trên tầng sảnh thượng, hay địa điểm giữa trang bị giặt và bồn nước ngang bằng nhau, làm cho tình trạng áp suất nước thấp, không đầy đủ lượng nước để cung ứng vào máy.

Vì thế, bạn cần phải chú ý đến vị trí sản phẩm giặt so với bồn chứa nước vào nhà. Nếu bồn nước đặt trên sân thượng thì thiết bị giặt nên đặt tại vị trí thấp hơn, hoặc bắt buộc dùng máy bơm tăng áp là phù hợp.

Vị trí sản phẩm giặt đặt ở nơi nguồn nước bất ổn định

Trước khi lắp ráp máy giặt, bạn phải kiểm tra áp suất nước vào nhà như vậy nào. Do ở những nơi, nguồn nước không đúng định, có những lúc yếu - có lúc mạnh nên việc chọn vị trí lắp ráp máy giặt cũng trở nên khó khăn hơn.

Xem thêm: Win 10 Không Nhận Usb - Làm Sao Khi Máy Tính Không Nhận Usb

*

2 nguyên nhân nguồn nước sản phẩm công nghệ giặt bị yếu

Nguồn nước cấp vào thứ giặt bị yếu có khá nhiều nguyên nhân, xung quanh yếu tố vị trí đặt máy giặt so với vị trí đặt bể nước, thì có thể do rất nhiều yếu tố sau:

Lưới lọc lộ diện cặn bẩn

Nguồn nước cấp cho vào sản phẩm giặt bị yếu có thể là do lộ diện chất cặn hay vật cản trở ở đầu thanh lọc quá nhiều, để cho nước tung vào sản phẩm giặt bị yếu.

Bồn nước hết nước

Không ít hộ gia đình hiện nay, vẫn tồn tại sử dụng bồn chứa nước bên cạnh việc thực hiện nước thẳng từ mối cung cấp nước máy. Vì thế, lượng nước cung ứng vào đồ vật giặt rất có thể do bồn nước đã không còn nước.

Van cấp nước máy giặt bị kẹt

Khi lắp thêm giặt ban đầu chu trình giặt, thì board mạch sẽ bắt đầu phát ra lệnh cho van cấp cho nước mở ra khiến cho nước tung vào lồng thứ giặt. Ví như van cấp nước bị kẹt thì nguồn cung cấp nước vào máy cũng biến thành bị ảnh hưởng.

Board mạch của sản phẩm giặt bị lỗi

Chức năng của board mạch đó là điều khiển mọi buổi giao lưu của máy giặt, nên việc nguồn nước cung cấp vào thiết bị giặt bị yếu hèn hoặc cung cấp không được, rất có thể là vị board mạch bị lỗi.


 

3 Yêu cầu của máy bơm tăng áp lắp thêm giặt

Sản phẩm máy bơm tăng áp cần đạt một số yêu ước như sau:

Áp lực vật dụng bơm không được quá mạnh vị có thể làm hư hỏng thiết bị giặt.Độ ồn sản phẩm công nghệ bơm sút tối thiểu, nói phổ biến là hoạt hễ máy bơm êm nhằm không gây tác động đến sinh hoạt cuộc sống gia đình.


Với một số máy giặt đời new thông minh hiện nay, nếu như nguồn nước cấp vào sản phẩm công nghệ giặt quá yếu, có tác dụng kéo dài thời hạn quy định để nước cấp vào, thì máy giặt đã báo lỗi.

Với những tin tức phía trên, hy vọng bạn sẽ biết được bao giờ cần sử dụng máy bơm tăng áp mang lại máy giặt. Và hãy nhớ là nên chất vấn máy giặt thường xuyên theo khuyến cáo của mỗi nhà thêm vào nhé!