Bùa Chú Mật Tông Tây Tạng

Mật Tông là pháp môn đặc sắc được bắt nguồn từ sự phối kết hợp giữa Ấn Độ giáo cùng Phật giáo Đại thừa. Mật Tông được hình thành vào thời gian thế kỷ 5,6 tại Ấn Độ. Mật Tông còn được gọi là Mật giáo, Chân ngôn môn, Kim cưng cửng thừa hay Mật thừa…

Mật Tông là gì?


*

*

*

*

*

Đức QUÁN THẾ ÂM ý trung nhân Tát với chư Phật vày thương chúng sanh, cần đã ban cho bọn họ một kho tàng vô tận, mà bọn chúng sanh trù trừ xử dụng đúng chỗ, quả thật pháp, buộc phải không được lợi ích và cảm ứng chi cả.Bạn sẽ xem: bùa chú mật tông tây tạng

Người đời thiếu hiểu biết nhiều rõ công suất biến hóa thù chiến hạ và thần lực cao tay vô cùng tận của Chú, yêu cầu đã khởi trung khu tà, lạm dụng “Ấn, Chú” của Phật, của người yêu Tát (để chế ước người, hãm hại bạn lành, làm cho trái ngược cùng với “Tâm từ bi” cùng khắc với “Tâm ý” của Phật, của người yêu Tát), thì nó đang phá tác rất nhiều, kết quả (đọa đày) cũng trở thành vô tận cùng !

Phải cẩn trọng điều này

Người đời có vô số thứác tâm, tham, sân lẫy lừng cùng thường mong muốn cầu (toàn những vụ việc mà tất yêu nào ban cho được), lại lười biếng không chịu đựng tự bạn dạng thân search cầu học hỏi chi cả, không chịu tu tập, không chịu đựng hành trì hợp chánh pháp (của Phật dạy), không chịu bố thí, không chịu làm phần lớn điều thiện, chỉ muốn toàn bộ tiền tài, lợi danh và phần đa sự si mê ưa phải lâm vào cảnh hết vào tay của họ mà thôi. Họ đã không sợ chết, không sợ hãi tội, không sợ hãi đọa đày, không sợ hãi hậu quả buộc phải thẳng tay giết hại người nhiều không kể xiết chỉ vì một ít hư danh!

Điều đa số người không biết

Tất cả thần Chú của Phật của người yêu Tát cực kỳ diệu dụng, xem như là 1 câu thần chú “như ý”, có công năng cứu fan ra khỏi tất cả sự khổ nạn, chuyển người ra khỏi cảnh đọa đày, giải thoát ra khỏi 3 cõi, 6 đường, chứ tất yêu làm trái trái lại theo phần đông tâm ác của tín đồ đời được, sẽ bị quật ngược trở về phá tác ngay; thì hiệu quả sẽ ko tốt. Hễ khởi đông đảo tâm ý xấu, ác mong mỏi hại người như vậy nào, thì vẫn chuốc đem hậu quả y hệt như vậy.

Bạn đang xem: Bùa chú mật tông tây tạng

“Ngậm ngày tiết phun người bẩn thỉu miệng mình,” tương tự như ngước mặt lên chầu trời mà phun nước bọt vậy.

Vì thế, tín đồ trì chú Hộ thân, chú Đại Bi, chú Lục trường đoản cú Đại Minh và phần nhiều chú không giống ( của chư Phật, chư tình nhân Tát ) cần phải có lòng thành kính, vai trung phong ý bắt buộc thanh tịnh và trong sáng để trì Chú, chỉ được muốn cầu các điều tốt đẹp mang đến người, lợi ích cho người, cứu độ cho người thoát ngoài cảnh khổ, chướng nghiệp khảo đảo, nàn tai đang xẩy ra khắp nơi, nếu tất cả tâm ý giỏi tạo phương tiện đi lại và dẫn dắt người tu tập theo chánh pháp v.v… thì mới có thể xử dụng Ấn Chú được cho bất kỳ một trường phù hợp nào ( không có mang lỗi ).

Tà nhân thuyết chính pháp, thiết yếu pháp biến hóa di tà,Chính nhân thuyết tà pháp, tà pháp xu bội chính.

Quý Ngài luôn cảm dìm được toàn bộ tâm ý của chúng sanh, tuy thế TÂM của chúng sanh không được vào sạch, Ý ( tưởng ) rất là không lành và luôn bị bít lấp bởi vì những điều sái quấy, sân hận lẫy lừng, tham danh, đoạt lợi, hại fan lành một bí quyết dữ tợn, do đó mà không thể nào giao cảm được với chư Phật, chư người yêu Tát.

Xem thêm: Tải Game Xếp Kim Cương Bejeweled Miễn Phí, Xếp Kim Cương Bejeweled

Quý Ngài chỉ biết im thin thít đứng chú ý mà rơi lệ, ý trung nhân Tát kề cận với một bọn chúng sanh đã đau khổ, sẽ trong thiến nạn, mà bắt buộc nào giao cảm được cả, cũng quan yếu nào cứu vãn độ được cho đa số chúng sinh đó.

Bồ Tát siêu đau lòng vì mong muốn giảng giải, mong mỏi chỉ rõ cho chúng sanh hiểu cũng tương đối khó, do lời dạy dỗ của ý trung nhân Tát quan yếu nào lọt hết vào tai của bọn chúng sanh, yêu cầu phải mượn tay tín đồ để cứu fan là như vậy.

Cho nên bạn mà chuyên tâm, nhất trọng tâm trì Chú, xem như bao gồm Bồ Tát vẫn đứng trước mặt, mà thành tâm sám ăn năn và tu bổ thân trọng tâm được vào sạch, thì sẽ đạt được cái “Tâm lực, Trí lực, Thần lực” rất mạnh, đã được cảm ứng đạo giao cùng với PHẬT, cùng với BỒ TÁT. Điều này không tồn tại gì là tương đối khó tin, nặng nề hiểu cả.

Mây tan vầng nguyệt rạng, nước khô trái châu bày, Tâm trong sạch thì Phật hiện. Thiên tai cũng ko nổi lên được.

Một khi trọng tâm (căng thẳng) của bọn chúng sanh lắng xuống, chổ chính giữa được AN rồi, sẽ phát khởi được cái Tâm “từ bi hỷ xả” (không còn ác, tham lam, sảnh hận, đố kỵ, ghen tuông tỵ với chấp nhứt nữa). Mọi bạn sẽ trở thành một chiếc máy phát cô đơn tự và chủ quyền trong xã hội, an vui mãi mãi…

Nếu chúng sanh tập vạc khởi “thiện tâm” nhiều hơn, nhất dạ hành trì pháp môn ( Mật Tông ) thì đã giải được Thiên Tai, và đảm bảo cho cách đường “giải thoát”cùng“vãng sanh”ngay trong đời này.