Bữa tiệc của các vị thần tập 26

Họ tuyên chiến và cạnh tranh nhau trong công việc cũng như tình yêu. Chàng trai suôn sẻ đó là bạn thừa kế của một tập đoàn lớn thực phẩm lớn. Anh chấp nhận làm một các bước khá nhã nhặn để giành mang trái tim người đàn bà của mình.Bạn vẫn xem: coi phim bữa tiệc của các vị thần tập 1


*

Cũng như những diễn viên khác, đại trượng phu diễn viên điển trai Lee sang trọng Woo (sinh năm 1980) từng được biết đến với vai trò chân dài trước lúc bén duyên với điện hình ảnh và truyền hình. Cơ hội diễn xuất mang lại với Lee lịch sự Woo tương đối muộn khi năm 2005 anh mới tham gia bộ phim truyền hình truyền hình trước tiên mang thương hiệu 18 vs. 29 và Can We Refill the Love.

Bạn đang xem: Bữa tiệc của các vị thần tập 26


*

Mặc mặc dù chưa tạo ra hiệu ứng vào lòng người theo dõi nhưng không chính vì thế mà cánh mày râu trai trẻ em Lee thanh lịch Woo mất đi niềm tin vào nghiệp diễn. Năm 2007 và 2008, anh tiếp tục tham gia hai tập phim 9 over 2 Outs (MBC) với First Wives Club (SBS). Nhưng buộc phải đến năm 2009, sau hai bộ phim truyện The Road home (KBS1) và Don’t Hesitate (Hãy yêu đừng lo ngại – SBS), tăm tiếng của Lee sang trọng Woo bắt đầu trở nên lừng danh và thú vị sự chú ý của khán giả hơn.

Xem thêm: Bảng Giá Thay Màn Hình Iphone 6 Giá Rẻ, Thay Màn Hình Iphone 6 (6 Plus/6S/6S Plus)


*


*

Ngoài truyền hình, Lee quý phái Woo cũng góp phương diện trong các bộ phim truyền hình điện ảnh, các tác phẩm vượt trội như Don’t Look Back (2006), Almost Love (2006), Beyond All Magic (2008), Penthouse Elephant (2008). Năm 2011, Lee quý phái Woo xuất hiện thêm trong bộ phim truyện Thousand Day’s Promise, tiếp tiếp đến là một dự án công trình phim new về chủ đề nấu nạp năng lượng mang tên Feast of The Gods (MBC – lên sóng vào đầu xuân năm mới 2012).


*

Cũng nhờ bộ phim truyện Feast of The Gods mà lại Lee sang Woo đang đổi mới cái tên lôi cuốn đối cùng với ngành quảng cáo. Sở dĩ những hãng quảng cáo sàng lọc anh bởi vì nhân vật bởi anh thể hiện đã hỗ trợ anh đạt được lòng ngưỡng mộ của rất nhiều khán giả. Đây cũng đó là thông điệp nhưng Lee thanh lịch Woo muốn gửi đến fan hâm mộ: anh sẽ là 1 trong những Lee thanh lịch Woo luôn tự tin với khẳng định bản thân mình qua từng vai diễn.