Các bộ phim hay nhất hiện nay

Những bộ phim làm yêu thích bao núm hệ trẻ con thì không thể không kể tới phim ngôn tình trung hoa hiện đại hay độc nhất vô nhị hiện nay. Gần như câu chuyện yêu đương đầy ngọt ngào và lắng đọng và lãng mạn, dàn diễn viên đẹp nhất như mơ cùng với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, với gần như câu chuyện yêu đương đầy ngọt ngào và lắng đọng và lãng mạn, là tất cả những gì người coi được trải nghiệm. Bây giờ Top 10 kiếm tìm Kiếm vẫn điểm danh những bộ phim truyền hình đã nổi loạn trên thị phần phim ảnh, tốn không ít giấy mực của báo chí, hãy cùng chúng tôi tìm phát âm Top 55 phim ngôn tình trung hoa cổ trang, tân tiến hay độc nhất vô nhị hiện nay nhé!

Top 55 phim ngôn tình trung hoa cổ trang, hiện đại hay tốt nhất hiện nay

Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa

Bộ phim ngôn tình Trung Quốc từng nổi loạn trên truyền họa và những trang mạng xóm hội; đem đi không hề ít nước mắt của khán giả.

Bạn đang xem: Các bộ phim hay nhất hiện nay

Nội dung chuyển phiên quanh chuyện tình cảm của nhị cặp đôi: Bạch Thiển (Dương Mịch đóng) – Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình đóng); Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt tía đóng) – Đông Hoa (Cao Vỹ quang quẻ đóng).

Tình yêu của Bạch Thiển với Dạ Hoa yêu cầu trải qua 3 kiếp bắt đầu đến được với nhau. Nhưng lại Phượng Cửu và Đông Hoa thì khác, mặc dù đã cố gắng nhưng chúng ta vẫn hữu duyên vô thực. Thuộc xem phim để trải nghiệm đông đảo cung bậc cảm giác khó quên này nhé.

Xem thêm: Vẻ Đẹp Đích Thực Tập 15 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd, Vẻ Đẹp Đích Thực Tập 15

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bí mật bị thời hạn vùi lấp

Đây là thành công được gửi thể từ đái thuyết thuộc tên của Đồng hoa, một cô bé văn sĩ tài hoa với rất nhiều tác phẩm lừng lẫy.

Bộ phim này có sự tham gia của các diễn viên thực lực như Trương Quân Ninh (vai đánh Mạn), phổ biến Hán Lương (vai Lục Lệ Thành), giả Nãi Lượng (vai Tống Dực)…

Nữ bao gồm Tô Mạn sẽ theo đuổi quý ông trai láng rổ Tống Dực năm 17 tuổi. Chỉ vì chưng câu nói “anh chờ em ở Thanh Hoa” nhưng Tô Mạn đã theo xua suốt 10 năm. Lân cận cô có một Lục Lệ Thành mê mệt tình với yêu đối kháng phương khiến cho người xem cần thổn thức.