CÁC DIỄN VIÊN TRONG PHIM TÌNH ĐẦU KHÓ PHAI

Các diễn viên chính: vương vãi Thức Hiền, Trương Cầm, Trương Phụng Thư, Hàn Du, lưu Chí Hàn, Lý Lý Nhân, Lý Hưng Văn, Dương Bảo Vỹ, Nhạc Hồng…


*

Nội dung:

Hai bạn bè Thắng Thiên, Thắng Chí cùng với A Thủy, người bạn chí cốt cùng bình thường hoạn nạn. Vì muốn nở mày nở mặt, phải cả bố đã vào rừng để trộm gỗ, tại phía trên họ đã đụng độ Mã Đại Tượng (thuộc hạ của Thái Tiến Pháo, người rất có thế lực tại chốn này). Phía 2 bên giằng teo đấu đá, nhằm muốn đánh lạc hướng, Thắng Thế bèn đẩy hết những cây gỗ xuống dòng nước. Nhờ thế mà họ ko chỉ thoát được sự mai phục của kẻ địch, mà còn thuận lợi gửi những cây gỗ trôi xuống hạ du.Bạn sẽ xem: Tình đầu cực nhọc phai

Trong quá trình vận chuyển gỗ, tía người tình cờ gặp được Tuyết Liên và những đứa trẻ sẽ gặp nạn. Với bản tính tốt bụng, Thắng Thiên đã ko chút bởi vì dự, cố gắng giúp đỡ Tuyết Liên. Và cũng chính từ đó, vẻ ngoài xinh đẹp cộng với tính tình hiền lành của Tuyết Liên đã làm xao xuyến trái tim của chàng trai trẻ.Bạn đã xem: Tình đầu khó khăn phai


*

*

Khôn sơn vì những cây gỗ bị đánh cắp mà tìm đến Quán Rượu Tiểu nam giới Quốc kiếm Lý Chủ Quản hỏi tội và tạo sức ép, Lý Chủ Quản giải thích là ông nhất định sẽ đến Khôn đánh một lời giải thích hợp lý . Quả thật là oan gia ngõ hẹp, Khôn đánh chạm trán phải Tiến Pháo, vốn dĩ nhì người đứng trước thân phận là kẻ thù trong công việc, nhưng lại mục đích mà họ thù ghét nhau chính là hòng muốn là giành trọn trái tim của cô gái trẻ nổi tiếng Tiểu phái nam Quốc là Lệ Châu. Giữa nhì người tưởng chừng rằng sẽ xảy ra một vụ tranh cãi lớn, may chũm Lệ Châu xuất hiện kịp thời, chuyện đáng tiếc mới ko có xảy ra.

Bạn đang xem: Các diễn viên trong phim tình đầu khó phai


*

*

Thắng Thiên muốn chuyển bán những cây gỗ vào tay mình đến Tổng Quản Thái Tiến Pháo. Lợi dụng thời cơ, Tiến Pháo giả vờ rằng là có ý muốn hợp tác, tuy thế thực chất là hắn ta đã thông đồng với Lý Chủ Quản, nhằm lập mưu lừa Thắng Thiên, Thắng Chí, A Thủyba người rơi vào bẫy. Nhờ sự giúp đỡ của Lệ Châu, Thắng Thiên thoát khỏi được kiếp nạn, còn A Thủy thì vì cứu Thắng Chí phải đã bị cảnh sát bắt giữ.

Khôn Sơn ko can trung ương về những tổn thất mà mình phải nhận, ông ra sức điều tra và biết được rằng toàn bộ vụ trộm ấy đều vị một tay Thắng Thiên mà ra, Khôn tô bèn tìm Thắng Thiên và Tiến Pháo để đối chất. Lúc bị đối chất, Tiến Pháo phủ nhận, mọi chuyện đành phải kết thúc vào một bầu không khí nặng nề, đầy căm phẫn. Tiến Pháo ko phục, ông cho rằng Khôn sơn đã làm mất mặt mình, đề nghị Tiến Pháo đã sai thuộc hạ của mình đến miếu hội, tìm cơ hội bắn chết Khôn Sơn. Nhưng mà dã trung khu của hắn ta đã bị Thắng Thiên phát hiện, và anh đã ra tay giúp đỡ hòng cứu đi mạng sống của Khôn Sơn.

Trong bệnh viện, qua cuộc hội thoại giữa Khôn tô và Thắng Thiên, Tuyết Liên biết được rằng Thắng Thiên chính là kẻ trộm gỗ. Vốn dĩ, cô rất cảm kích trước việc Thắng Thiên đã đỡ đạn cho thân phụ của mình, tuy nhiên lúc này, trong lòng Tuyết Liên lại xuất hiện bao cảm xúc nhức xiết, khó tả! Mọi chuyện dường như đã gửi Thắng Thiên từ một vị anh hùng, xuống trở thành một thương hiệu tội đồ tham lam và ích kỷ. Lúc đó, anh đau khổ và nhận ra rằng chính bản thân đã đánh mất đi niềm tin mà Tuyết Liên đã dành cho mình…

Các nhân vật chủ yếu trong phim:

Vương Thức Hiền vào vai vương Thắng Thiên

Thắng Thiên là nam nhi lớn của vương Thanh Vân và vương Trần Nguyệt Hà, chồng của Phương Lệ Châu, và là cha của vương Thiên Trợ. Là người sáng lập ra tập đoàn Thắng Thiên, tuy ko được học hành tử tế cơ mà Thắng Thiên rất nhạy bén vào việc gớm doanh, là một kỳ tài bẩm sinh trong giới yêu mến trường. Anh vô cùng hiếu thảo, rất trọng tình cảm gia đình, tuy trong sự nghiệp anh luôn gặp phải những trắc trở, khó khăn cơ mà những điều đó lại không hề làm anh chùn bước. Anh luôn luôn biết rút ra bài học từ những thất bại mà mình gặp phải. Ban đầu, anh yêu thương thầm Huỳnh Tuyết Liên, mà lại sau này anh thân quen được Lại Lệ Châu và dần dần thì cả hai nảy sinh tình cảm với nhau, dẫu vậy mối tình giữa anh và Lệ Châu lại gặp phải sự phòng cản của mẹ anh là Nguyệt Hà. Vì xuất thân của Lệ Châu là gái hầu rượu, bắt buộc Nguyệt Hà không chấp nhận đàn ông mình yêu một người phụ nữ có xuất thân phức tạp này. Vì muốn hoàn thành trung tâm nguyện cuối cùng lúc còn sống của Trần Lệ Khanh, bà đã đồng ý đến Lệ Châu và Thắng Thiên kết hôn. Tuy nhiên, sau cái chết của Thắng Chí, Nguyệt Hà đã giới thiệu bao lý vày buộc Lệ Châu phải chấm dứt cuộc hôn nhân gia đình này. Ko lâu sau, vương Thắng Thiên bị Ngô Phẩm Đức bắt cóc, tuy nhiên may mắn là anh đã được Hà Bội Kỳ giải cứu. Trải qua bao khó khăn, vượt qua cơn bao bệnh, cuối cùng thì anh cũng hàn gắn lại cuộc hôn nhân gia đình giữa anh và Lệ Châu, cả nhì cùng ngồi thuyền, chu du khắp chỗ trên thế giới.

Trương Cầm vào vai vương Trần Nguyệt Hà

Trương Phụng Thư vào vai Phương Lệ Châu

Lý Lý Nhân vào vai vương vãi Thắng Chí

Vương Thắng Chí là đàn ông của vương vãi Thanh Vân và vương vãi Trần Nguyệt Hà, là em trai của vương vãi Thắng Thiên. Anh là một người thông minh, lanh lợi, tuy vậy cũng là một người đầy mưu mô, thủ đoạn. Chính vì tính tình của mình mà sự nghiệp của Thắng Chí luôn gặp phải những thất bại, may nhờ sự giúp đỡ của anh trai đề nghị Thắng Chí mới có thể vượt qua được những kiếp nạn. Tuy nhiên, sau cuộc đàm phán với Thái Tiến Pháo thì Thắng Chí bị hãm hại và giết chết.

Xem thêm: Tiểu Tử Thiếu Lâm Tiểu Tử Hd Vietsub Hd, Thiếu Lâm Tiểu Tử

Hàn du vào vai Huỳnh Tuyết Liên

Huỳnh Tuyết Liên là vị hôn thê của Lâm Đại Trung, tuy xinh đẹp, giỏi giang tuy nhiên Tuyết Liên lại có một cuộc đời đầy éo le và bi đát. Tuyết Liên vì có một người cha ham danh lợi mà cuộc sống của cô ko hề có được sự yên ổn. Trước lúc đám cưới, cô biết được phụ vương mình là hung thủ giết người, nên Tuyết Liên đã đã gieo mình xuống vực thẳm hòng chuộc tội cho cha của mình.

Dương Bảo Vĩ trong vai Lại Tố Lăng

Tố Lăng là vợ của vương Thắng Chí, là một thiên kim tiểu thư có tính tình chua ngoa, đanh đá. Ban đầu, cô kết hôn với Lâm Đại Trung, nhưng bởi Đại Trung lạnh lùng, vô tâm nên cô đã sống vào một cuộc hôn nhân gia đình không hề hạnh phúc. Sau này, cô đem lòng yêu thương và đã kết hôn với em trai của Thắng Thiên là vương Thắng Trí.

Trần Nhược Bình trong vai sơn Nguyệt Phượng

Tô Nguyệt Phượng là người vợ đầu của Lý Tuyền Thủy, là người bạn tốt của Lệ Châu. Vào một lần, cô bị Lý Ái Ngọc vô tình đẩy xuống vực, khiến đến đôi mắt ko còn nhìn thấy gì nữa, số phận đưa đẩy đã biến cô trở thành một cô gái bán hoa. Sau này khi cô gặp lại được A Thủy, Nguyệt Phượng được chữa trị và với trong mình cốt nhục của anh. Tuy nhiên một tai nạn ập đến, chúng đã nhân chổ chính giữa tước đi Nguyệt Phượng lẫn đứa nhỏ trong bụng, chuyển Tuyền Thủy rơi vào một chuỗi đời đầy nước mắt, bi thương.

Nhạc Hồng vào vai đánh Nguyệt Hồng

Là vợ thứ nhì của Lý Tuyền Thủy, vì muốn trả thù đến chị gái bắt buộc cô đã tiếp cận Thái Tiến Pháo, nhờ vậy mà cô quen biết được A Thủy. Sau thời điểm kết hôn, cô không ngừng chịu sự truy hỏi sát của Tiến Pháo, mặc dù may mắn giữ được tính mạng của mình tuy thế Nguyệt Hồng lại bị sẩy thai và mất đi cốt nhục của mình. Cuối cùng, cô vì muốn cứu A Ngọc mà bị Đỗ Văn Kiệt bắn chết, một xác nhì mạng.

Tạ Kim Yến trong vai vương Ngọc Đình

Là nhỏ gái nuôi của vương vãi Thắng Chí, vợ của Lý Văn Hoa, cô được Thắng Chí và Tố Lăng đưa ra nước ngoài du học, là bạn thanh mai trúc mã của Thiên Trợ. Qua nhiều năm, Thiên Trợ và Ngọc Đình cùng trở về Đài Loan, nhưng mối tình giữa nhì người lại gặp phải sự phản đối của những bậc trưởng bối, buộc họ phải kết thúc mối tình đẹp đẽ này. Ko lâu sau, Ngọc Đình quen thuộc biết được Dương Kiến Chí, vị Thắng Chí cũng rất coi trọng Kiến Chí, nên anh đã chấp nhận tình yêu thương của Ngọc Đình và Kiến Chí. Một ngày, Thắng Chí phát hiện ra rằng Kiến Chí chính là đàn ông của Thái Tiến Pháo, mục đích mà Kiến Chí đến làm việc tại doanh nghiệp mình chỉ nhằm muốntrả thù năm xưa. Sau khoản thời gian biết chuyện, Tố Lăng và Thắng Chí ra sức chống cản tuy vậy mọi chuyện đã quá trễ, Ngọc Đình đã đang sở hữu trong mình cốt nhục của Kiến Chí, và phá đi cái bầu trong bụng chính là cách duy nhất mà Tố Lăng và Thắng Chí bắt buộc phải làm…

Lý Hưng Văn vào vai Lý Tuyền Thủy

Lý Tuyền Thủy là chồng của sơn Nguyệt Phượng và sơn Nguyệt Hồng. Tính tình nóng nảy, trọng tình trọng nghĩa. Anh rất thương yêu vợ của mình là Nguyệt Phượng, cơ mà Nguyệt Phượng lại rủi ro bị Thái Tiến Pháo nhẫn vai trung phong giết chết. Sau khi vợ mất, anh nhận được sự chuyên sóc chu đáo của Lý Thiên Huệ, Thiên Huệ cũng rước lòng yêu mến Tuyền Thủy, mà lại Tuyển Thủy lại ko muốn chấp nhận bởi lúc này anh vẫn quan trọng nào gạt bỏ hình bóng của người vợ đã khuất. Sau này, anh đem lòng thân thương và kết hôn với Nguyệt Hồng, em gái của Nguyệt Phượng, tưởng chừng rằng Tuyền Thủy sẽ có thể bắt đầu với một hạnh phúc mới, nhưng rủi nuốm là Nguyệt Hồng lại vì cứu A Ngọc mà bị Đỗ Văn Kiệt hại chết…

Vương Xán vào vai Lý văn chương

Chồng của vương vãi Ngọc Đình, vì bạn gái cũ gặp phải tai nạn giao thông vận tải thảm chết trước mặt mình, yêu cầu anh đã mắc phải căn bệnh lo âu. Sau khi đám cưới với Đình Đình thì bệnh của anh lại ngày càng nặng hơn, vì thế mà anh thường hay hành hạ, đánh đập Đình Đình. Ko những thế, anh còn làm ra bao chuyện xấu xa như: “phóng hỏa, giết người“. Tuy có thân phận là bác sĩ, nhưng lại y đức kém, là một nhân vật cực kỳ ác độc, rạm hiểm.