Các Loại Sách Huyền Thuật Cổ

" data-medium-file="https://h3qvn.com.files.h3qvn.com.com/2015/03/h3qvn.com11.jpg?w=120" data-large-file="https://h3qvn.com.files.h3qvn.com.com/2015/03/h3qvn.com11.jpg?w=120" />Giáo Sư nai lưng Quang Quyến

Tác trả "Tướng Pháp Ngô Hùng Diễn"


*

NHỮNG lung linh PHÁP THUẬT của các nhà uyên bác Do Thái cổ rút ra từ sách bao hàm họa máu cẩn trên đá trong bom tấn Kabbalah và kinh Talmud nói về điều lành của nhân loại.

Bạn đang xem: Các loại sách huyền thuật cổ

Chuyển dịch từ giờ Đức, dịch nguyên bản, theo bản cổ.

CÓ RẤT NHIỀU BẢN KHẮC BÙA THIÊNG THỜI ĐÓ

Ấn bạn dạng đầu tiên của cuốn sách này đã có khen thưởng còn chỉ trích của công chúng. Nó vẫn được chấp nhận là một bạn dạng có quý hiếm của sự hiếu kỳ của văn học tập nói chung, và nhất là có liên quan đến ma thuật, nhưng đó là cùng một lúc tính toán đểgây mầm mê tín. Mặc dù nhiên, nó lại gây tác động không tốt đối với tàng thư phép thuật huyền bí mang tên là HORST.

Trong thời đại thức tỉnh của chúng ta, không thành kiến sẽ thực hiện trong các ấn phẩm của một công việc như vậy, chỉ hầu như gì các tác trả tuyên bố, cụ thể là, một góp phần trong sự so sánh những tài liệu nêu bên trên và văn hóa truyền thống của không có công đức không quan trọng; nhưng so với các tín hữu cũng có, vấn đề của một phiên phiên bản giá rẻ sẽ có khá nhiều ích hơn so với sản phẩm trước đây là tốn kém về huyền thuật, mà chỉ được lưu giữ thông trong các bề ngoài trừu tượng và bán ra với giá cắt cổ.

Những gì giá trị trong thực tiễn khác phiên bản có tên nêu trên rất có thể sở hữu không hẳn là câu hỏi!

Hãy để cửa hàng chúng tôi có ý kiến, đối với văn học phổ biến thì nó là vượt thấp; hãy tính theo như đúng giá trị của nó, với mức độ lao động, cách thức hệ thống, điều kiện thao tác làm việc và độ tuổi của các đối tượng người dùng phụ trách.

(Phần này đã được pháp sư Huyền Trí cắt vứt một đoạn vị không phù hợp).

Đối với những phiên phiên bản hiện trên nó chỉ hoàn toàn có thể nói: rằng các gì trước đó đã được trình diễn như là cái gọi là lắp thêm sáu và thứ bảy Sách của ông Môsê, vào đó có rất nhiều thế kỷ đã thu hút đức tin phổ biến. Trong thực tế, chưa có phiên bản nào hệ thống một cách rất đầy đủ và dễ hiểu một cách tráng lệ như bản này. Đã có các cuộc biểu tình chống lại vấn đề xuất bản sách này, phòng lại những người dân thực hành theo sách này. Bằng nỗ lực, shop chúng tôi đã cố gắng để có bản sách hoàn thiện nhất, với lại ích lợi cho nhân loại.

Bản dịch được bảo đảm sự trung thực theo phiên bản cổ, đầy đủ. Gồm có sức hấp dẫn vốn dĩ của nó trước đây.

Nên xem: bộ 25 Sách Huyền Thuật bùa chú – Ðàn chủ Huyền Trí (Quang Tịch Pháp Sư)

MUA SÁCH GIẤY

Giá: 200.000 vnđ

*

Vạn Pháp Thần PhùDịch: pháp sư Huyền TríNXB Linh quang Bảo Điện 2015201 TrangCác phép thuật, bùa chú bí truyền của những phù thủy miền bắc

萬法神符

VẠN PHÁP THẦN PHÙ

叶力恭刊與我修完萬福

恒心印送在家能救眾人

HIỆP LỰC CUNG SAN, DỮ NGÃ TU HOÀN VẠN PHÚC

HẰNG TÂM ẤN TỐNG, TẠI GIA NĂNG CỨU CHÚNG NHÂN

(Góp sức tự khắc in, thuộc ta tu vẹn muôn phúc,

Hằng tâm ấn tống, trên gia cứu độ chúng nhân)

Bản in giữ tại Phổ Tế bầy (hoặc Hòa Xá xóm vọng từ), buôn bản Phụ Chính, tổng Hoàng Lưu, huyện Chương Mỹ, thức giấc HàĐông.

Mộc ân thiện môn chư đồ đệ đồng cung kính san khắc.

Hạ tuần tháng 10, năm gần kề Tuất, niên hiệu Bảo Đại đồ vật 9 tương khắc xong.

Bản nhờn này của Linh quang quẻ Bảo Điện – 372b – tổ 21 – khu phố 3 – phường Long Bình Tân – tp Biên Hòa – thức giấc Đồng Nai.

Bản quyền dịch: Huyền Trí pháp sư.

BÀI TỰA

Đức Lão Quân thư phù, thả sông cứu vớt dân thời trước vậy. Cố mà lắm người phiên bản thị là học tập thiển tài sơ, dám cậy là đạo cao đức trọng. Xét mang lại đường tu thời đã chiến bại kém, hỏi đến sự việc cứu tế thời chẳng am tường. Hễ thấy món bùa nào nặng nề khăn, ko bàn lại thời bàn lui, lại còn nhát cỏi bảo nhau rằng: “Bùa ko cứ nhiều, chỉ chuyên sử dụng một vài đạo cũng đủ”. Nắm thì sao thuốc chữa trị bệnh không chỉ có dùng một vài vị? Cả đến sách xem bói, sớ nhương kỳ, gớm tụng giảng, sao không chỉ dùng một vài từ, một vài ba quyển mà vẫn còn đó phải tần phiền hạc giá. Mãi đến bây giờ biết bao muôn điển ngàn khiếp vẫn hãy chưa đủ ứng phó được hết vạn sự, vạn đồ dùng ở cõi nhân gian. Nói gắng vậy chẳng qua là dềnh dang chèo khéo chống, đem miệng bít thân có tác dụng vậy. Chớ lần khần chữ Thánh dạy rằng: “Cứu tế đưa ra phương, chỉ hoán vị kỳ bất túc, bất hoạn kỳ hữu dư”. Tức là những phương pháp cứu dân chỉ lo sợ rằng không đủ, chớ không ngại làm thừa. Ngọc tốt để dành, lúc nào sợ ế. Nay hễ đạo bùa làm sao càng cạnh tranh làm mới càng hay. Cũng như vị thuốc nào càng khó khăn tìm mới càng quý. Ví như cứ dông dông dài dài cũng được, thời nhân gian ai chẳng làm được thày. Than ôi! Đời đương hội mạt, đạo đến ngày suy, bầy cửu lưu nổi tựa ong bay, học Tam giáo dặm như cỏ dại. Từng nào chân tông thiết yếu pháp phận thời đã bị lũ vu sư tà giáo, đem lời đố hoặc mà do vậy dĩ ngoa truyền ngoa. Bao nhiêu những ấn quyết thư phù, phận thời lại bị lũ tả đạo bàng môn, vị cái lợi trọng tâm mà đến nỗi tam sao thất bản, từng ngày mỗi tệ, càng lút càng sâu, lo cái đạo đời đánh mạnh hạo kiếp. Khiến cho những người ngồi bên trên bệ ngọc, cũng phải sa xuống mặt hàng châu. Ối chao ôi! Kìa số đông chúng sinh, đương lênh đênh trên bể khổ, gặp phải cảnh nhà nghèo bệnh nặng, chỉ vày đau một nơi, giác một nẻo, mà do đó tiền mất tật mang ác nghiệp nhỉ. đa số loài quỷ quái quỷ đương hồ hết nhiễu bên dưới Phù đề, nhân được khi giậu đổ bìm leo. Hễ nhưng mà bùa ko biết, quyết ko hay, khó hòng được phúc lai tai tống. Đã trông thấy đấy, nghe thấy đấy, biết thương làm sao, cứu có tác dụng sao. Ví như ngoảnh mặt làm cho thinh, thời thế lòng chẳng được. Mới yêu cầu giáng tay phù, ra tay pháp. Triển long đao, mài tuệ kiếm, cắt dây cởi nút đến ra. Ruổi xe cộ hạc, gác xe pháo loan, cố kỉnh đào quản, viết sa bàn, chỉ lối chuyển đường cho biết. Ấy nhà nghĩa chỉ vì câu hỏi dạy dân, cơ mà kiêm lẽ cho cứu dân, là vì phản dòng trường hòa hợp tập quán, mới nên theo cái chế độ tùy thời đấy thôi. Chớ nói tới hết thời mọi bài toán đều được chạm màn hình linh thông cả. Thời cỗ thần phù này không dám quyết, là còn tùy ở chiếc nhất điểm chân trung ương của từng fan vậy.

Biết ta bảo bụng ta sầu

Người không biết bảo ta cầu câu hỏi chi

Trong vì bể khổ sông mê

Thương dân nhẽ chẳng đóng góp bè cứu vớt dân

Thời Hoàng phái nam Bảo Đại, thất niên, tuế máy Nhâm Thân, ngũ nguyệt, vọng nhật, phụng è cổ Triều Hiển Thánh Hưng Đạo Đại vương giáng vu hương thơm Khê, Tập Thiện, Phụ chủ yếu xã, Phổ Tế đàn. (Nước Đại Nam, ngày rằm tháng 5, năm Nhâm Thân, niên hiệu Bảo Đại thứ 7, cung phụng đức trằn triều hiển thánh Hưng Đạo Đại vương giáng tại đàn Phổ Tế, thôn Phụ Chính, hương thơm Khê, Tập Thiện)

Kê sinh (người phụ đồng) thương hiệu là Liên, cung kính phụng sự.

Đàn sinh (chủ đàn) tên là Lan, cung kính chép lại.Download Vạn Pháp Thần Phù – pháp sư Huyền Trí.PDF

Nên xem: bộ 30 Sách Huyền Thuật phù chú – Ðàn công ty Huyền Trí (Quang Tịch Pháp Sư)

MUA SÁCH GIẤY

Giá: 200.000 vnđ

*

Kính thưa chư hành giả.

Sách có ba phần chính: Phần thứ nhất là nguyên bản chữ hán, phần lắp thêm hai là dịch theo nguyên bản, phần thứ tía là diễn lại chau chuốt. Sách có 341 trang.  

LỜI TỰA

Công việc thỉnh một phật tượng về tiếp đến lễ bái nhằm thờ phụng, xưa nay nay làm chưa đượng đồng bộ. Người dễ dàng thì mang đến rằng sau khi có tượng, đem lá bưởi lau cho sạch sẽ và dùng rượu gừng trét lại một lần, rước tượng lên cùng đọc đại bi, thập chú, chén nhã vài lần là đã linh thiêng lắm rồi. Bên cạnh đó còn đặt lời chê bai một vài người khác là hành không nên pháp hoặc là vẽ vời ra để ăn uống tiền. Kẻ tương đối hơn, thì tải 1 mẫu bùa cốt tượng, viết thương hiệu hiệu vào, gói cùng thất bảo, yểm vào lòng tượng, quấn vải đỏ lại, mời sư ông lên đi hoa đàn, tắt đèn và mở vài ba đỏ ra. Người giầu hơn thế thì mời ngũ vị sứ giả xuống thiết tướng mạo trấn đàn, giương cung bắn tên tương đương phường hát bội. New thấy thật phong phú, mỗi địa điểm mỗi kiểu, mỗi thầy từng pháp.

Pháp môn an tâm – điểm nhãn – khánh tán này, vốn gồm từ rất rất lâu đời. Sau đây làm không đúng vì bản thân sách viết nhiều phần rất cực nhọc hiểu, thậm chí hiểu sách theo phán đoán nhà quan.

Đúc kết lại, nhằm hô thần nhập tượng cần tuân theo thứ trường đoản cú như sau:

1.Chuẩn bị tượng, vệ sinh cho sạch sẽ sẽ, để địa điểm trang nghiêm,cũng rất có thể để vào vị trí sau đây để ráng định.

2.Chuẩn bị, bùa, dược, các vật phẩm yểm tâm, xin lưu ý về phương thức chọn ngày giờ làm bùa.

3.Yểm tâm.Chọn được người có tài đức để yểm, yểm chấm dứt thì phải dán bùa niêm phong.

4.Điễm nhãn, theo trang bị tự. Mỗi tượng đầu buộc phải điểm nhãn khai quang đãng riêng, không được khai quang tập thể.

5.Đưa tượng vào địa chỉ và làm cho lễ khánh tán, yên vị.

Khi đọc bạn dạng dịch này, chư hành giả không thể đọc một biện pháp máy móc được. Trong các số đó có tía phần chính, phần trước tiên là nguyên bạn dạng chữ hán, phần máy hai là dịch theo nguyên bản chữ hán theo số trang đã đánh dấu, phần thứ ba là diễn lại chau chuốt. Tuy nhiên, không hiểu hai phần trước thì không làm cho được phần lắp thêm ba. Vì bắt buộc đọc những phần trước tập luyện mang lại thuần thục mới thực hiện làm được, khi hành khoa vừa gọi vừa bắt quyết, thiết yếu vừa đọc vừa xem bắt quyết cố nào được.

Chúng tôi rất ý muốn được các ý kiến phản hồi, để bọn họ có được phần đông cẩm nang triển khai xong trong kho tang văn hóa tâm linh.

Nên xem: bộ 25 Sách Huyền Thuật phù chú – Ðàn công ty Huyền Trí (Quang Tịch Pháp Sư)

MUA SÁCH GIẤY

Giá: 200.000 vnđ

*

BÀI TỰA

Từng nghe, các bậc thánh tổ xưa nay rước khẩu trọng điểm để truyền chí đạo, chẳng xa xôi nhưng cũng chẳng dễ dàng dàng. Sớm cấp tầm sư học tập đạo, khai mở huyền cơ để đắc được diệu đạo chính chân vô thượng. Trước cầu thánh cung diên thọ, tung hô cơ nghiệp muôn đời. Phật nhật rạng soi, oai nghiêm trùng đài bảo tọa. Lắp thêm tới, nguyện đến Tứ ân, Tam hữu về chỗ phúc cảnh khôn xiết sinh. Thất tổ Cửu huyền, dưng hoa sen mà thú vui tột đỉnh. Kinh chủ cùng Phật tử mười phương, duyên lành tốt đẹp, viên thành quả phúc. Phật hộ, Pháp hộ, Tăng hộ, trải tứ mùa khang ninh. Trời hộ, Thánh hộ, Thần hộ, độ nghìn thu cát khánh.

TINH KHÔNG THỨC BẢN, THẦN KIẾP VĨNH TRUYỀN

(TINH KHÔNG LƯU GỐC, THẦN KIẾP MÃI TRUYỀN)

KHAI TÔNG LÃO TỬ VĨNH KIẾP chi TRƯỜNG TỒN NGƯỠNG VỌNG CA DIẾP PHÁP THÂN bỏ ra BẤT DIỆT (MỞ DÒNG LÃO TỬ VĨNH KIẾP TRƯỜNG TỒN

NGƯỠNG VỌNG CA DIẾP PHÁP THÂN KHÔNG DIỆT)

Từng nghe, các bậc thánh tổ xưa nay lấy khẩu trung tâm để truyền chí đạo, chẳng xa xôi tuy thế cũng chẳng dễ dàng. Sớm vội vàng tầm sư học tập đạo, khai mở huyền cơ nhằm đắc được diệu đạo thiết yếu chân vô thượng. Trước cầu thánh cung diên thọ, hoan hô cơ nghiệp muôn đời. Phật nhật rạng soi, oai nghiêm trùng đài bảo tọa. đồ vật tới, nguyện mang đến Tứ ân, Tam hữu về chỗ phúc cảnh rất sinh. Thất tổ Cửu huyền, dâng hoa sen mà thú vui tột đỉnh.

Kinh chủ cùng Phật tử mười phương, duyên lành giỏi đẹp, viên kế quả phúc. Phật hộ, Pháp hộ, Tăng hộ, trải tư mùa khang ninh. Trời hộ, Thánh hộ, Thần hộ, độ ngàn thu cát khánh.

KHUÔN VÀNG THƯỚC NGỌC

Huyền Trí.

“Khuôn tiến thưởng thước ngọc” – Huyền Trí rước mấy chữ này nhưng đặt lời cho bài bác tựa này. Cũng chẳng biết xưng tụng cố gắng nào cho xứng danh với bản sách này.

Bản sách này vốn lưu giữ truyền không tính Bắc, phàm những người dân làm thầy thì ai ai cũng cố tìm lấy mang lại được một bản thần tiêu này. Trước là tra về đạo hiệu, triện ấn; sau là mang đo mà làm sắc cung cấp cho đệ tử. Chính vì thế nhưng qua từng nào sóng gió, “thần tiêu ngọc giải pháp cung văn” vẫn còn vị trí quan trọng vào giới huyền thuật. Tất yêu dùng bất kể một văn từ bỏ truyền độ nào hoàn toàn có thể thay mang đến Thần tiêu này được.

Trong Miền Nam, các thầy truyền cho nhau bằng khăn ấn. Khăn ấn đầu tiên thường làm bằng mảnh vải vóc trên lũ pháp thọ ngày, các đệ tử thì thông thường sẽ có vài bố khăn ấn. Bên trên đó có vẽ hầu hết lệnh phù truyền độ, không được quy ước cụ thể như vào thần tiêu.

Nay, xấu đạo cũng vày chữ đạo mà dịch bộ sách này. Để đảm bảo an toàn tính đúng chuẩn theo cổ bản; xấu đạo chỉ dịch nguyên bản. Phương pháp hành trì theo phiên bản thần tiêu này sẽ viết thành 1 cuốn sách khác, hệt như là quyển : hướng dẫn áp dụng Thần tiêu ngọc bí quyết công văn”.

Trong quá trình biên dịch, không tránh khỏi đều sai sót. Kính ao ước chư vị đại xá.

Sách viết trên Linh quang quẻ Bảo Điện – 372b – tổ 21 – kp3 – Long Bình Tân – Biên Hòa – Đồng Nai.

Viết hoàn thành và lập bọn tế ngày 15 mon 6 năm Nhâm Thìn (2012).

Nên xem: bộ 25 Sách Huyền Thuật bùa chú – Ðàn chủ Huyền Trí (Quang Tịch Pháp Sư)

MUA SÁCH GIẤY

Giá: 200.000 vnđ

*

BÀI TỰA

HIÊN VIÊN HOÀNG ĐẾ CHÚC do KHOA

Khi xưa Thần Nông nếm trăm thứ thảo dược liệu để trị bệnh. Tuấn Bá xem căn bệnh để chế phương thuốc. Hoàng Đế nghiên cứu Ngũ hành, để ý Ngũ Phú, sự cảm ứng của tại sao bên trong, vì sao bên ngoài. Loại xúc tác bội nghịch ứng của ta và người. Kẻ bệnh tật nhất thời ko vui nhưng mà y dược do đó không thể coi tường mạch lí. Hoặc gồm kẻ nghèo hèn cấp thiết lo chạy được dung dịch thang. Kẻ học đạo cũng cấp thiết nào hoàn toàn có thể rộng giúp được khắp cần mới ngửa coi thiên văn, dưới coi nhân lí, bẩm cáo cùng với Phục Hi, Thần Nông mà lập ra phép này. Rước chữ Thượng làm tướng, chữ Thực làm binh. Những chữ này những là chữ mũi nhọn tiên phong để trị bệnh, phụng hành tế gắng cứu dân. Thể theo bản thệ hiếu sinh của bậc đại thánh, cứu giúp nỗi lo khổ bệnh hoạn cơ mà không đề nghị Rộng tay quảng tế, quả tình là nút thang đạt tới mức đại đạo. Mái chèo đạt mức cảnh tiên vậy.

Hàm cốc sơn nhân Thể

Chân tử bái đề.

Xem thêm: Xem Phim Sông Đông Êm Đềm ", Phim Sông Đông Êm Đềm (Тихий Дон) 2015 Hd

MƯỜI tía KHOA CHÚC DO

Huyền Trí

Quyển “Chúc vì khoa” này còn có từ gần như ngày đầu tôi có tác dụng pháp sư. Tiếng thì là pháp sư phù lục chuyên nghiệp chứ học lúc đầu thì thầy tôi nói là làm pháp môn sư phải học tập 4 thứ là “Nho – Y – Lý – Số”. Nguyên chữ “Phù thủy” là đạo bùa đốt vào nước. Thời thủy tổ của đạo thì bệnh dịch có nhiều, tiên tổ bèn lấy thuốc thuộc đạo bùa đốt lên cho vô nước để cứu vớt dân. Cũng hoàn toàn có thể nói, xuất phát đạo của chúng tôi chính là chữa bệnh. Giờ đồng hồ đây, khoa học cách tân và phát triển rực rỡ. Phần đa khoa phù chú trị bệnh dịch này bị liệt vào hàng mê tín dị đoan. Người ta ra sức bài trừ để minh chứng cho đa số thành tựu béo bệu của y thuật hiện đại. Đúc kết lại cũng có hai nguyên nhân: lắp thêm nhất, sau những biến động của làng mạc hội với sự trở nên tân tiến không chấm dứt của công nghệ – thì những bài thuốc tuyệt phương thuật này sẽ không còn phù hợp nữa, dần dần bị mai một… có tác dụng 1 đạo bùa thì mất khoảng nhanh nhất có thể là 1 tiếng đồng hồ, cơ mà uống 1 viên dung dịch tây thì hết không quá 5 giây, hiệu lực thực thi hiện hành mà phù chú chữa dịch không thể như thế nào nhanh bởi tây y được. Sản phẩm công nghệ hai, thầy dởm bây chừ quá nhiều, lại còn vỗ ngực cho ta là có tài có thể trị bách bệnh. Cái nhiều loại thầy này nhiều phần là xét đoán tư tưởng con người, “mềm thì nắn rắn thì buông”, đây là chưa kể tới chúng còn xoay phim kỹ xảo chuyển lên internet để mỵ dân.

Thuật chữa dịch này cũng phải tuân thủ các quy trình xem bệnh cũng đầy đủ cả “vọng – văn – vấn – thiết” cho đến “đối bệnh lập phương”. Bùa vẫn phải có thuốc, bùa chỉ cần “tá – sứ” đến thuốc là “quân – thần” mà lại thôi. Thuốc lại buộc phải tinh thông, bao gồm thầy tham nói là bệnh tình của bà phải dùng bùa này nấu cùng Nhân Sâm cùng Linh Chi; người nhà ko biết, cứ ý lời thầy mà lại làm chứ bao gồm đâu biết rằng: Nhâm Sâm cơ mà nầu cùng với Linh bỏ ra thì chỉ thành nước lã nhưng mà thôi. Tiên sư cha Hải Thượng Lãn Ông cũng đã từng gây chết tín đồ theo mẩu truyện này: có cái chị này mang đến xin thuốc độc cho chồng chết, ông bèn lấy đưa mang đến vài chỉ Cam Thảo, nói đây là thuốc độc về nấu đợi chờ cho ông ta uống thì bị tiêu diệt ngay. Ngài chỉ nghĩ rằng vợ ông chồng nó xung khắc một ít là không còn thôi, yêu cầu đưa vài miếng Cam Thảo mang lại chị ta để chị ta hạ hỏa. Vài ba ngày sau, chi nhà vác chiếc mặt rộng hớn quý phái tạ ơn vày đã giết được chồng. Ngài hỏi mang lại thuốc vào chiếc gì; thưa: bỏ vô cháo cá chép. Vậy là Cam Thảo nấu nướng với cá chép lại là độc dược. Vì chưng chuyện này nhưng mà ngài ân hận mãi. Hồi tôi còn trong quân đội, có anh bạn hay uống rượu về quậy phá. Cung cấp trên biết chuyện nói tôi sao cho anh ta nằm lặng vài ngày, chiều ý, tôi xuống nhà bếp lấy nhọ nồi khu vực chảo cơm trắng vẽ 1 chữ “tĩnh” rồi bảo đốt đến anh ta uống. Sau chừng 2 giờ thì anh ta ói nôn tràn lan, và quả nhiên nằm yên vài ngày bởi bệnh. Cấp trên ban khen tôi. Tôi lấy có tác dụng lạ, tôi đâu tất cả làm vẻ ngoài gì đâu mà lại như vậy. Hóa ra, cậu giúp câu hỏi đã hòa tro bùa vào trong trà đậu đen cho anh ta uống. Mà trước đó anh ta đã ăn uống 1 bữa làm thịt chó tẩy trần. Cũng vì việc này mà lại tôi hối hận mãi. Y thuật đều phải có kiêng cữ mọi điều xung khắc. Hồi còn một trang web huyền thuật giờ Việt đầu tiên, tôi cũng viết vài bài y dược, chủ trang web lập tức phản đối, ông ta đâu còn nhớ thời điểm ông ta thâm nhập chiến tranh, cũng nhờ học vài ba món Thất

Sơn với phù chú trị bệnh mà hơn nữa giữ được chiếc mạng ông ta cho giờ.

Và nhiều vấn đề khác nữa mà tôi cứ băn khoăn là lần chần còn nên dịch cuốn sách này thành phiên bản Tiếng Việt ko ???.

Tôi phân vân phản ứng của chư vị vậy nào. Nhưng mà cuốn sách này được làm bằng cả lương tri nghề nghiệp và được bổ sung cập nhật sửa chữa mang lại mức dễ dàng nắm bắt nhất. Tôi hy vọng sách này là 1 trong những món nạp năng lượng tinh thần hữu dụng trong lúc chư vị từ từ rỗi.

Xin tôn kính tri ân Hiên Viên Hoàng Đế tổ sư, các chư vị tiên sư, nhân từ thánh đã để lại đến nhân gian những kiến thức vô thuộc quý báu này.

Bản sách này dịch từ thời điểm tháng 4 năm 2006 mang lại tháng 5 năm 2012

Nên xem: cỗ 25 Sách Huyền Thuật bùa chú – Ðàn công ty Huyền Trí (Quang Tịch Pháp Sư)

MUA SÁCH GIẤY

Giá: 200.000 vnđ

Sách này viết về thuật tính số quan trọng của môn tính số. Nhiều phần được rút gọn nhằm quý vị dễ dàng đọc, dễ dàng hiểu

Xin quay trở về một chút về một số kiến thức thuộc vấn đề bùa chú. Thần thánh là ai? phiên bản thân thần thánh cũng thuộc một số loại quỷ thần. Có những vị quỷ thần thiêng liêng quá cơ mà được tôn vinh làm thánh thần. đa phần là thể của khí tụ cùng linh hồn không siêu độ. Hoặc đã cực kỳ độ nhưng chưa hết nghiệp hoặc lời nguyện trước đây nên vẫn tiếp tục tồn tại. Trong quả đât linh hồn họ cũng đều có những cơ cấu tổ chức tương tự trên dương thế. Đặc biệt là phân ra nhiều giai cấp và có quyền lực khác nhau. Cũng chính vì thế bao hàm vị thần thánh sẽ tồn tại hàng vạn năm, và có lẽ rằng sẽ còn tồn tại mang đến muôn đời trong tin ngưỡng dân gian.

Sách này sẽ đề cập mang đến một phép mang tên là “Kỳ Môn Độn Giáp”; kẻ không hiểu biết biết thì đến rằng đó là một môn khoa học. Kỳ thực đấy là một phương pháp để gặp mặt với chư vị quỷ thần mà thôi. Kỳ môn mà đã có được đến trình độ chuyên môn nhập môn cũng chính là quá xuất sắc. Sự đổi khác khôn lường của phép này để cho nhiều fan thành dịch cuồng theo học. Các nhà nghiên cứu và phân tích phù chú cho rằng ai thông thuộc Kỳ môn, luyện khí và phù chú thì rất có thể giúp nước an dân. Người đời tôn vinh làm thần tiên sống.

Thực hóa học muốn thực thi phép Kỳ môn có tác dụng thì vẫn phải dùng thuật luyện khí cùng thuật phù chú, trong khi thì buộc phải dùng thêm phép cầu đảo và phép tụng kinh. Đây chính là 5 thuật thiết yếu để giao thông vận tải với quỷ thần.

Phép Kỳ môn thì phối kết hợp giữa phù chú và năm tháng ngày giờ, dùng phương vị để sai khiến thần binh trợ giúp. Kỳ Môn vốn dùng các trong phép công ty binh nên còn được gọi là trận pháp. Kỳ Môn bao gồm 8 cửa do hậu thiên bát quái đổi khác ra nên còn được gọi là Bát Môn Trận.

Kỳ Môn là do đấng Cửu Thiên Huyền người vợ truyền lại mang lại Hoàng Đế, thời Xuân Thu có Tôn Tẫn, thời Hán bao gồm Hàn Tín, thời Tam Quốc tất cả Từ Thứ, Gia cat Khổng Minh, thời Đường gồm Lý Thuần Phong, thời Minh gồm Lưu Bá Ôn. Đó là đa số bậc kỳ tài vào phép Kỳ Môn.

Tôi không phải là tín đồ thông tuệ phép Kỳ môn này mang lại lắm. Cuốn sách này chỉ là sắp xếp lại hệ thống của Phép Kỳ Môn Độn tiếp giáp trong tính số, cùng nghề đổ bác. Đây là sách xem thêm nghiên cứu. Phần nhiều được rút gọn nhằm chư vị có thể hiểu một phương pháp dễ nhất.

Nên xem: cỗ 25 Sách Huyền Thuật phù chú – Ðàn công ty Huyền Trí (Quang Tịch Pháp Sư)

MUA SÁCH GIẤY

Giá: 200.000 vnđ

Cầu Tài bí Pháp (2 Tập)
Dịch: Pháp Sư Huyền TríNXB Linh quang quẻ Bảo Điện 2015Cầu Tài túng Pháp – Tập 1: Sách bao gồm 146 trang. Là pháp môn cầu tài và những lý luận cơ phiên bản về tài vận.

Cầu Tài túng thiếu Pháp – Tập 2: Sách tất cả 132 trang. Nói đến phép mong tài cải vận, tiếp liền quyển 1 về tài vận 

Tài vận

“Tài” là mối cung cấp thọ mệnh của bé người, chẳng thể không có. Giữa những thông tin cảm ứng từ tứ trụ: năm, tháng, ngày, tiếng sinh của từng người đều phải có những tiêu chuẩn về có tài năng nhiều hay tài giỏi ít, có tài năng hay không tồn tại tài, có tài năng nhưng hoàn toàn có thể giữ được không giỏi thoát xuất đi chỗ khác, thời hạn nào buộc phải cầu tài, thời gian nào không nên cầu tài, phương phía nào cần cầu tài, phương phía nào tránh việc cầu tài, đều sở hữu quy phương tiện nhất định của nó và có liên quan mật thiết đối với mỗi đơn vị marketing nhà nước xuất xắc mỗi cá nhân. Có những người dân không biết thông tin về tài khí, cứ nhắm mắt làm bừa, tạo ra dựng xí nghiệp, thành lập khai trương cửa hàng, kết quả bị lỗ vốn, phải đóng cửa. Có những người dân không trải qua bói toán đang vội đi phía trên đi đó làm cho ăn, kết quả giống như “Khương Tử Nha cài đặt mì”. Có những người dân lạm dụng vận khí, làm ăn phát đạt một thời, tuy vậy không biết cách gìn giữ cần vận khí giỏi đẹp chỉ đến trong một thời gian ngắn. Đó đó là “tai họa từ bỏ trời giáng xuống”. Vị vậy, mong muốn biết những tin tức về tài vận thì nên dự kiến trước rồi hãy thi hành.

Dự đoán việc làm nạp năng lượng thành bại

Cho mặc dù là cơ quan nhà nước hay nhà máy tư nhân, cho dù là đơn vị nhiều năm hay doanh nghiệp mới mở, phàm đã sẵn sàng mở rộng thiết kế và xây dựng và khai nghiệp thì đều có thể đoán hiểu rằng những thông tin về tài vận với tài nguyên. Phàm bài toán đoán tài vận cho những cơ quan công ty nhà nước hay tư nhân thì tốt nhất là vì chưng ông công ty và người tổng phụ trách tự cho tới đoán, chính điều đó sẽ mang đến những thông tin xác thực. gắng hào là phiên bản thân, phát động là người khác: Đoán tài vận, thay hào là bạn dạng thân, Ứng hào là fan khác, là các bạn bè, là đối tác, là khách hàng, cần phải tương sinh, tương hợp, hợp lý thì mới xuất sắc đẹp. 


Thế, Ứng tương sinh, đồng vai trung phong hiệp lực: thế là phiên bản thân, Ứng là tín đồ khác, nạm Ứng vượng nhưng mà tương sinh, cụ Ứng tương sinh thì đồng trung tâm hiệp lực, càng ngày càng hưng vượng. Thế, Ứng tương khắc sẽ sở hữu biến: Ứng sinh gắng thì bạn khác có lợi hơn ta. Gắng sinh Ứng thì ta có ích hơn bạn khác. Khắc chế và kìm hãm tương hình, song bên có biến. Vậy khắc ứng hào, tín đồ khác sẽ nghe lời ta. Ứng khắc núm hào, ta bị tín đồ khác lừa đảo. Huyền Vũ huynh hào là trộm cướp: Ứng hào rơi vào hoàn cảnh Huyền Vũ Huynh đệ hào, là tất cả kẻ trộm giật trong nhẵn tối. Ứng hào lâm vào hoàn cảnh Quan quỷ tự khắc thế, nhất định gồm tai ương. cố gắng Tài, Ứng Huynh gặp gỡ phải kiếp lụy: vậy là Tài hào, ứng là Huynh Phụ, tất chạm mặt phải kiếp nạn với bị fan khác làm lụy. rứa Ứng tương khắc, rút cục là rán thù. Nuốm Ứng phần đa không khó thể khai nghiệp: cầm cố Ứng nên vượng. Tránh việc không. Cụ không thì gốc rễ suy, Ứng không thì không tài giỏi để làm. Download mong Tài túng Pháp – Tập 1 + 2 – pháp sư Huyền Trí.PDF

Nên xem: cỗ 30 Sách Huyền Thuật phù chú – Ðàn công ty Huyền Trí (Quang Tịch Pháp Sư)

MUA SÁCH GIẤY

Giá: 400.000 vnđ (2 tập)

Độ nhân vô lượng. Phúc mang lại nhà, phúc cho nước, phúc cho sinh dân; Độ mang lại con, độ mang đến cháu, độ khắp nòi giống.

Từng nghe: bắt đầu của Đạo khởi thủy từ trời, chế tác lập kinh khủng là vị trí theo Đạo. Nguyên Tam giáo tê vốn từ những khi sáng lập, thuyết pháp cứu vớt người, giữ truyền ở đời. Tính đến ngày nay, thánh thánh nối truyền, sư sư truyền thụ; dằng dặc nghìn xưa, không suy ko khuyết. Đạo diễn Phật pháp, gửi muôn dân lên cõi thọ; Đức vun cõi đất, mở đạo lớn cõi xa xôi. Ao ước cho bọn chúng sinh thoát ra khỏi chốn trầm luân khổ cực, trở về chỗ Cực lạc tiêu dao, không gì không phải công đức của Tam giáo vậy. Hiền hậu hiếu đễ, có đời như thế nào không? báo bổ thủy chung, nhà nào thì cũng có. Phàm là người con báo hiếu cha mẹ, tất nên lấy sự hòa thuận, kính tín làm cho đầu. May mắn chạm chán được bậc minh sư, vốn sẵn đạo đức, tiếp nối nghĩa lý, lấy nhân hậu làm gốc, ko nệ cao thấp, ko luận thân sơ, hậu ý cháu bé để trọng lẽ hóa sinh, rất có thể gọi là “bảo dương lợi âm” nhưng “âm dương lưỡng lợi” vậy. Cổ phiên bản của sách này vốn thấy từ trên đầu niên hiệu Thiên Ứng thiết yếu Bình<1>, biết rõ âm dương, bàn đạo hóa sinh, cứu giúp đường mê, nhằm tại miếu Duyên Minh, tuy vậy ván khắc nhằm lâu phải bị thiếu hụt khuyết. Đến đời Viên Truyền thiền sư hiểu thông Tam giáo, nhưng vì chưng tuổi cao nên chưa kịp sửa chữa, san khắc lại. Ngài bèn di chúc cho đệ tử là Sa di trường đoản cú là Tính Đăng Ngộ Tông đồng tử, dâng hương cáo với tổ sư, bước đầu sửa chữa, san khắc. Nhưng bạn dạng cũ có khá nhiều sai lầm, bắt đầu chấp cây bút cải chính, tăng bổ tường tận, rồi không đúng thợ xung khắc in, lưu lại ở phiên bản tự, thể theo lòng trời, độ fan siêu thoát. Ba nhà hội một, thành như chân vạc, trải muôn ngàn năm tư bể thuộc nhau, tương tự kim thang trùng trùng, hạo nguyệt lồng lộng. Hỗ trợ cho tông sư địa thế căn cứ vào đó nhằm thi hành, bé hiền cháu hiếu nhờ vào đó để sử dụng. Việc gia trì, phó chúc thì tuân theo mê thích Ca; câu hỏi cử hành tang tế thì noi theo Chu lễ; việc yểm trừ nước ngoài đạo thì vâng theo Thái Thượng Lão Quân, cứ theo tiết mục cơ mà thi hành, cảnh giác sự việc trước sau. Do vậy thì bé cháu hưng thịnh, muôn thuở vượng đạt. Chỉ nên tham vấn hầu như bậc đạt sĩ cao tăng, chớ nên hỏi đến chi này phái nọ, vì sự tranh cãi sẽ vô cùng. Hãy cứ tin cẩn mà làm theo thì độ nhân vô lượng. Phúc đến nhà, phúc cho nước, phúc cho sinh dân; Độ mang lại con, độ mang lại cháu, độ khắp nòi giống. Thiết suy nghĩ Thiền tử Tính Đăng tôi, tự chương nông cạn, nghĩa lý không lớn hòi, dám khoe chút tài biên soạn tác nhằm tỏ tấc ý độ sinh. May nhờ vào sự quyên góp của các tín công ty trong đạo tràng cần mới san tự khắc được nhằm lưu truyền, hỗ trợ cho trăm bên sử dụng. Kính cẩn viết tựa!

– người thuộc bậc Thượng phẩm không cần sử dụng phép Phục hồn, y theo tiết thứ.

– tín đồ thuộc bậc Trung phẩm tùy gia phong tục cơ mà thi hành.

– fan thuộc bậc Hạ phẩm không dùng Hải hội với không Nội luyện.

tương khắc lại vào trong ngày lành, tháng táo bạo xuân, năm Đinh Sửu, niên hiệu Gia Long sản phẩm công nghệ 16 (1817)

<1> Là niên hiệu của vua trần Thái Tông.

TAM GIÁO CHÍNH ĐỘ THỰC LỤC MỤC LỤC

QUYỂN THƯỢNG

1. Chủ nhân đến thỉnh chúc hương

2. Phép xuất hành

3. Khi vào nhà thì ngồi phía nào

4. Chứng kiến người căn bệnh di chúc

5. Dời ra chính tẩm

6. Phép call hồn

7. Tắm rửa rửa đến tử thi

8. Các bí chú

9. Phó chúc chỉ quy

10.Tu trì nội luyện

11.Cấp dung nhan phó chúc

12.Xem chọn Nhật thần

13.Phạt mộc trị quan

14.Nghi ngày tiết mộc dục

15.Reviews

Nên xem: bộ 25 Sách Huyền Thuật bùa chú – Ðàn công ty Huyền Trí (Quang Tịch Pháp Sư)

MUA SÁCH GIẤY

Giá: 200.000 vnđ

PHẦN THỨ NHẤT

KHAI quang quẻ ĐIỂM NHÃN KHOA NGHI

“Nhật mèo thời lương, thiên địa khai trương, lương mèo thời nhật, mỗ mỗ thần danh, khai quang đãng điểm nhãn, vạn sự cát xương”.

Thỉnh Kim quang:

Ngô phụng Lư sơn Phổ Am giáo chủ, bái thỉnh bản đàn ân nhà đô phụng thỉnh, tam thỉnh mãng cầu Tra tam thái tử, tái thỉnh hạ giá chỉ Hắc Hổ đại tướng mạo quân, ngũ doanh quân binh đô phụng thỉnh. Thần binh hỏa cấp cho như cách thức lệnh.

Tổng khải chú:

Hương khí trầm trầm lỗi càn khôn, nhiên khởi thanh hương thấu thiên môn, kim ô bôn tẩu như vân tiễn, ngọc thố quang huy từ bỏ xa luân, nam Thần Bắc Đẩu mãn thiên chiếu, ngũ sắc đẹp thái vân náo phân phân, tử vi phong thủy cung trung khai thánh điện, đào nguyên ngọc phái nữ thỉnh thần tiên, thiên lý lộ đồ vật hương thân thỉnh, phi vân tẩu mã tốc giáng lâm. Thần binh hỏa cấp cho như điều khoản lệnh.

Tịnh tinh thần chú:

Thái Thượng thai tinh, ứng trở thành vô đình, khu tà phọc mị, bảo mệnh hộ thân, kiến thức minh tĩnh, tâm thần an ninh, tam hồn vĩnh cửu, phách vô táng khuynh. Cấp cấp như giải pháp lệnh.

Tịnh khẩu thần chú:

Đan chu khẩu thần, thổ uế trừ phân, thiệt thần chủ yếu luân, thông mệnh dưỡng thần, la thiên xỉ thần, kiếp kiếp vệ chân, hầu thần hổ bôn, khí thần dẫn tân, tâm thần đan nguyên, kim xẻ thông chân, tứ thần luyện dịch, đạo khí ngôi trường tồn. Cấp cho cấp như vẻ ngoài lệnh.

Tịnh thân thần chú:

Linh bảo thiên tôn, an ủy thân hình, môn đồ hồn phách, ngũ tạng huyền minh, Thanh Long Bạch Hổ, nhóm trượng phân vân, Chu tước đoạt Huyền Vũ, thị vệ vấp ngã thân. Cấp cấp như giải pháp lệnh.

An hậu thổ thần chú:

Nguyên thủy an trấn, phổ cáo vạn linh, nhạc độc chân quan, thổ kỳ địa linh, tả xã hữu tắc, bất đắc vọng kinh, hồi hướng chính đạo, nội nước ngoài trừng thanh, các an phương vị, bị thủ gia đình, thái thượng hữu mệnh, sưu bổ tà tinh, hộ pháp thần vương, bảo vệ tụng kinh, quy y đại đạo, nguyên khô giòn lợi trinh. Cấp cấp như điều khoản lệnh.

Tịnh thiên địa thần chú:

Thiên địa tự nhiên, uế khí phân tán, đụng trung huyền hư, hoảng lãng thái nguyên, chén bát phương uy thần, sử té tự nhiên, linh bảo phù mệnh, phổ cáo cửu thiên, càn la thát na, cồn cương thái huyền, trảm yêu thương phọc tà, gần kề quỷ vạn thiên, trung sơn thần chú, nguyên thủy ngọc văn, ngô tụng độc nhất biến, khước quỷ diên niên, án hành ngũ nhạc, chén bát hải tri văn, ma vương tốc thủ, thị vệ bổ hiên, hung uế đãng tán, đạo khí ngôi trường tồn. Cấp cho cấp như điều khoản lệnh.

Nên xem: cỗ 25 Sách Huyền Thuật bùa chú – Ðàn chủ Huyền Trí (Quang Tịch Pháp Sư)

MUA SÁCH GIẤY

Giá: 200.000 vnđ

Gồm 7 quyển: Thiên độn thần thư, Lục gần kề thiên thư – Hoàng Đế Bảo Điển, Lục gần cạnh Thiên Thư – Kỳ môn bảo điện, Lục gần cạnh Thiên Thư – Chúc vị bảo điển, Lục gần cạnh Thiên Thư – Mộng thuật bảo điển, Lục gần kề Thiên Thư – Thần quỷ bảo điển, Lục tiếp giáp Thiên Thư – Đàn nghi bảo điển.

QUYỂN 1

THIÊN ĐỘN THẦN THƯ – TÔN TẪN BẢO ĐIỂN

Lục gần kề thiên độn thuật:

Thuật này tương truyền là do Tôn Tẫn tiên sinh truyền lại, Hoàng Thạch Công được truyền làm việc sau này. Tín đồ làm phép trước tiên vào trong ngày chung tuần mon 12 chuẩn bị các thiết bị tế, trai giới, ngày mùng 1 đầu năm mới nguyên đán vào vào núi hoặc vị trí chùa miếu hoang vắng khu vực không nghe thấy giờ đồng hồ chó con gà ngồi tĩnh tu. Mỗi lúc ăn chỉ được ăn nửa chén bát cơm, uống nửa chén bát nước. Từng ngày vào buổi sáng nhập bọn niệm chú 7 x 7 = 49 lần, nhắm đôi mắt an vị trong một giờ. Đợi mang lại trưa, rước giấy bùa cần sử dụng chu sa vẽ bùa. Lúc trời về tối dùng đèn đặt ở trên chữ càn trên bầy để hóa bùa. Đem tro giấy bùa hóa vào trong nước rồi tưới xung quang đàn. Cứ làm như vậy 7 ngày hoàn thành xuôi rồi về nhà, hóng khi tiếng tí nửa đêm tết nguyên tiêu thì sẵn sàng đầy đủ chiến mã giấy hướng về sao Bắc đẩu tế, như vậy sau mới hoàn toàn có thể được vậy.

Lúc nào hy vọng thi triển thuật cũng được, ko bị bó buộc vào thời gian, khi có tác dụng thì mặc niệm Đô cục cưng chú 3 lần, bạn dạng thân tâm tưởng suy nghĩ khấu đầu cha lần thì được.

Thiết lũ vị thức: Lúc new lập bầy dùng một tờ giấy Hoàng biểu, trên kia vẽ hình chén bát quái, gộp lại 8 tờ giấy white vàng, chiếu theo phương vị cờ ngũ sắc mà gặm lên trên. Mỗi ngày dùng nước trắng, hoa quả, mùi hương hoa, cơm trắng rau, trà thờ tế sau mới bắt đầu làm phép. Mỗi một phương vị niệm Thiên đô chú ngừng đem trái cây dâng lên các bài vị. Ngày tiếp theo sau vẽ một đạo bùa Thiên đô, trong bên vẽ một hình chén quái, sử dụng đèn, quả, hương, giấy cúng tế, bùa đặt tại trước hình chén quái, ngóng khi trời tối sẽn mang hóa, kế tiếp lấy tro bùa bỏ vào nước uống. Hồ hết ngày tiếp theo cứ chiếu theo này mà làm, mang lại ngày thứ 7 thì hoàn tất.

Nên xem: cỗ 25 Sách Huyền Thuật phù chú – Ðàn nhà Huyền Trí (Quang Tịch Pháp Sư)