Các phim đài loan hay nhất

Phim Đài Loan là thương hiệu phim được đông đảo khán giả ở mọi lứa tuổi yêu thương thích. Với nội dung phim hấp dẫn cùng các tình tiết gay cấn, tuyệt những hình ảnh ngọt ngào, tràn ngập tình thương đã ham được lượng khán giả đông đảo. Dưới đây là đứng đầu 10 phim Đài Loan hay và đáng xem nhất mọi thời đại mà các tín đồ mê phim không thể bỏ qua.

Bạn đang xem: Các phim đài loan hay nhất


Nội dung chính:


Hoàng Tử Ếch – The Prince Who Turns Into A Frog (2005)

Đạo diễn: Trần Minh Chương, Lưu Tuấn Kiệt

Diễn viên: Trần Kiều Ân, Minh Đạo, Vương Thiệu Vỹ, Triệu Hồng Kiều,…..

Thể loại: Tình cảm, hài hước

Số tập: 30 tập


Hoàng Tử Ếch là một trong những phim Đài Loan tốt nhấtđược đông đảo khán giả yêu thương thích. Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu của Đơn Quân Hạo cùng Diệp Thiên Du. Đơn Quân Hạo – cậu ấm con nhà giàu, người thừa kế duy nhất của tập đoàn Senwell. Trong lúc đó, Diệp Thiên Du – một cô gái hám tiền, tất cả ước mơ lấy chồng đại gia.

Xem thêm: Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa, Tri Ân Tpb Vnch

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Sợi Dây Chuyền Định Mệnh

Tại đây sợi dây chuyền mẹ anh để lại được đem ra đấu giá. Để trả thù, Thiên Kỳ xông vào hôn cô dâu, lấy cắp sợi dây chuyền kỷ vật, biến hôn lễ thành một đống lộn xộn. Nhưng điều này vô tình khiến đưa ra Tinh gặp phải rắc rối, cô bị nghi là đã lấy cắp sợi dây chuyền. Vày không muốn liên lụy tới người khác, Thiên Kỳ quay lại buổi tiệc, kéo đưa ra Tinh chạy trốn thuộc mình. Từ đó câu chuyện tình thân của họ bắt đầu.


Bài viết trên giới thiệu đứng top 10 phim Đài Loan hay với đáng coi nhất mọi thời đại. Trong danh sách những bộ phim này, bạn đã nhìn qua bộ phim nào rồi ? Nếu chưa xem, bạn hãy cùng gia đình thưởng thức những bộ phim này để gồm những giây phút thư giãn sau mỗi ngày có tác dụng việc mệt mỏi.