Các Quán Cafe Riêng Tư Ở Hà Nội

Một vị trí hẹn hò lý tưởng luôn là “bài toán nhức đầu” giành cho các cặp đôi mỗi khi gặp nhau.

Bạn đang xem: Các quán cafe riêng tư ở hà nội

Để h3qvn.com bật mý ngay cho mình TOP 5 quán cafe riêng bốn Hà Nội nha. Bạn sẽ không còn phải băn khoăn lo lắng với câu trả lời “đi đâu cũng được” của chị em nữa.


1. Lofita – Love At First Taste

Giờ mở cửa: 7:30 – 22:00 mặt hàng ngàyHotline: 1800 6503Giá tham khảo: 35.000 VNĐ – 100.000 VNĐ

Một buổi hẹn hè tại quán coffe với view hút mắt chắc chắn rằng là lựa chọn không tồi cho những cặp đôi. Với không khí siêu lãng mạn tại Lofita, buổi hẹn hò của các bạn sẽ trở nên tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn khi nào hết. Đặc biệt, mỗi chi nhánh của Lofita lại có cách tô điểm khác nhau.

Xem thêm: Nữ Sinh Bị Lột Đồ Cô Giáo Cởi Đồ Trước Mặt Học Sinh, Cô Giáo Cởi Đồ Trước Mặt Học Sinh

Quán coffe riêng bốn này còn là bối cảnh lên hình của không ít MV nổi tiếng nữa đó nha.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
cafephim.vn

Menu tại chỗ này siêu đa dạng có không ít đồ uống, đồ ăn ngon cùng trang trí rất đẹp mắt. Còn gì khác tuyệt vời rộng khi cùng nhau tận hưởng không gian lãng mạn dưới ánh nến xinh sắn và số đông cánh hoả hồng thơm ngát. Hãy cùng người thương đến cà phê Phim Đống Đa để có thêm phần nhiều kỷ niệm tuyệt đẹp nhất trong tình yêu nhé!

Trên đó là danh sách 5 quán cà phê riêng tứ Hà Nội lý tưởng cho những cặp đôi. Hãy nhấc điện thoại cảm ứng lên với đặt kế hoạch hẹn với người thương ngay lập tức thôi nào. Đừng quên chai sẻ rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất đó cùng với h3qvn.com. Chúc chúng ta có một trong những buổi hẹn hò vui vẻ!