CÁC TƯỚNG HAY TRONG LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

Tướng liên kết Huyền Thoại gồm bao nhiêu? với 1 tựa game được ra mắt từ hơi lâu thì con số tướng cũng phải khá nhiều. Rất có thể có bên trên 200 vị tướng không giống nhau với các năng lực đặc trưng. Vì chưng vậy, để nghịch thành nhuần nhuyễn được tất cả các vị tướng tá này là chuyện khôn cùng khó. Cho nên, hãy đọc top 5 vị tướng phối hợp Huyền Thoại dễ chơi trong 2022 qua bài viết sau phía trên nhé! 


Tướng hợp lại thành Huyền Thoại: Warwick 

*
*
*
*
Tướng quân sĩ Garen

Vị tướng tiên phong hàng đầu đã xuất hiện. Đó đó là hung thần của các Rank từ tiến thưởng trở xuống: Garen. Garen là vị tướng hoàn hảo nhất cho những Newbie vày độ khó không thể cao trong khi sức mạnh luôn luôn có thừa. Đầu tiên, Garen không hề có tích điện nên người chơi thoải mái và dễ chịu sử dụng khả năng mà không cần băn khoăn lo lắng gì cả. Vị tướng tá này kết hợp rất những yếu tố mà fan mới chơi yêu thích. Chúng bao gồm: Dễ chơi, đỡ đòn khỏe trong lúc sát thương vừa đủ và phong thái đánh cực kỳ trẩu, băng vào giữa quy củ địch.

Bạn đang xem: Các tướng hay trong liên minh huyền thoại

Ở những Rank thấp, Garen thực sự Imba. Bởi những người dân Rank thấp thiếu lưu ý đến cùng tính kiên nhẫn, ít thiên về ra vào vào giao tranh. Garen đặc trưng mạnh khi các giao tranh ra mắt trong thời hạn ngắn bởi khi xả hết kĩ năng, đối phương chỉ có nước toá chạy hoặc không đủ một ai kia trên bạn dạng đồ. Vì chưng đó, vị tướng tá này được các game thủ trình thấp dành riêng một tình cảm vô thuộc đặc biệt.

Xem thêm: Đọc Truyện Ngạ Quỷ Vùng Tokyo Phần 2, Truyện Ngạ Quỷ Vùng Tokyo 2

Phân loại các nhóm tướng mạo 2022 

Nhóm tướng sát thủ

Sát thủ được đánh giá là phần đông vị tướng có tốc độ nhanh nhất, cơ hễ nhất. Đặc biệt skill 1 giúp các sát thủ thoắt ẩn thoắt hiện nay một cách linh hoạt, cực nhọc lường. Trinh sát có trọng trách đồn toàn bộ dame vào một mục tiêu để tấn công. Tuy vậy đây cũng là số đông tướng có năng lực phòng thủ kém, ngày tiết thấp. Phương châm ưa ưng ý của trinh sát là những người đi cá biệt hoặc đội 2 – 3 người. Các sát thủ này thường thích hợp cho việc đi rừng. Những tướng sát thủ tiêu biểu như: Kha’Zix, Nocturne, Leesin, Ekko, Evelynn, Akali, Shaco, Diana…

Nhóm tướng mạo xạ thủ

Đây là những tướng có khả năng đánh xa mà không yêu cầu tiếp cận đối phương. Tuy nhiên tài năng phòng thủ với độ nhiều dụng của họ lại yếu. Một điểm biệt lập của những xạ thủ đó là các đòn tiến công chủ yếu phụ thuộc vào các đòn tấn công thường nhằm gây gần kề thương mang lại đối thủ. Các vị tướng này hầu hết đi ở con đường dưới cùng thường đi phổ biến với hỗ trợ. Những tướng xạ thủ tiêu biểu vượt trội là: Jinx, Jhin, Misfortun, Vayne, Varus, Twitch, Ezreal, Ashe,…

Nhóm tướng tá pháp sư 

Đây phần đông là những nhân vật có công dụng tấn công khoảng xa. Tuy nhiên, lúc thực hiện một vài skill đặc biệt thì pháp môn sư không thể di chuyển. Và sức khỏe pháp thuật là sức mạnh chủ yếu mang lại từ những vị tướng pháp sư này. Các vị tướng pháp sư sẽ dịch rời ở con đường giữa bạn dạng đồ. Các tướng pháp môn sư tiêu biểu là: Veigar, Ahri, Xerath, Ziggs, Twisted Fate, Syndra, Ryze, Lux, Katarina, Heimerdinger, Galio, Brand, Azir,…

Nhóm tướng tá hỗ trợ 

Các vị tướng tất cả sức chống chịu đựng hoặc có khả năng hỗ trợ như hồi máu, buff giáp, giỏi tăng dame cho các vị tướng xạ thủ (ad). Thường các vị tướng hỗ trợ đi thông thường với những vị tướng mạo xạ thủ (adc). Các vị tướng hỗ trợ tiêu biểu như: Alistar, Janna, Lulu, Braum, Karma, Bard, Thresh, Blitcrank,….

Nhóm tướng đấu sĩ 

Nhóm tướng tá này vừa tất cả sức chống chịu đựng vừa có khả năng gây liền kề thương. Vị những vị tướng quân sĩ thường đi 1 mình ở quanh vùng đường bên trên nên cần phải có công thủ riêng biệt để rất có thể tự đi một mình. Chủ yếu những vị tướng đấu sĩ vượt trội như là: Aatrox, Garen, Darius, Poppy, Jarvan IV, Renekton,…

Nhưng tùy trực thuộc vào bạn chơi, những vị tướng sẽ tiến hành sử dụng với vai trò khác nhau, hoặc có thể đi ở bất kể vị trí nào.

Tổng kết 

Trên đấy là một vài tin tức về top 5 những vị tướng liên hiệp Huyền Thoại dễ chơi 2022. Mong mỏi rằng sau khi đọc xong nội dung bài viết này, các chúng ta có thể hiểu thêm về những vị tướng và bộ kĩ năng. Đồng thời lựa chọn ra cho bản thân một vị tướng có công dụng dễ nghịch nhất. Nếu như có thắc mắc hay tất cả ý kiến, các bạn có thể để lại phản hồi phía dưới bài viết nhé!