Cách Ẩn Bạn Bè Trên Facebook Tren Dien Thoai

Cách ẩn đồng đội trên Facebook là vấn đề được nhiều người dùng tìm hiểu hiện nay. Bởi do nếu để chính sách công khai danh sách bạn bè, bao gồm lẽ các bạn sẽ bị mất thông tin cá nhân. Để phòng chống các trường hợp xấu nhất xảy ra, mời các bạn cùng Shop h3qvn.com mày mò các phương pháp để ẩn đồng đội trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách ẩn bạn bè trên facebook tren dien thoai

1. Vì sao cần ẩn anh em trên Facebook 

Ẩn bạn bè trên Facebook mang về một số một thể ích cho tất cả những người dùng. Đầu tiên, nó giúp tăng sự riêng tứ cho tài khoản Facebook. Bạn có thể giới hạn được việc người dùng Facebook xem danh sách bằng hữu của mình. Ngoại trừ ra, nó còn giúp tránh được người khác tiếp cận bằng hữu của bạn với ý vật dụng xấu.

*

2. Hướng dẫn cách ẩn anh em Facebook trên điện thoại

Hiện nay, chúng ta cũng có thể tham khảo tương đối nhiều cách ẩn anh em trên Facebook. Sau đây, chúng tôi sẽ ra mắt đến chúng ta cách ẩn anh em trên Facebook bằng điện thoại. Đầu tiên là phía dẫn cấp tốc để ẩn. 

2.1. Lý giải nhanh biện pháp ẩn danh sách bằng hữu trên Facebook

Truy cập vào vận dụng Facebook trên năng lượng điện thoại => nhấn chọn vào mục Menu ở phía góc dưới bên đề xuất của screen => chọn Cài đặt & quyền riêng rẽ tư, rồi chọn Lối tắt quyền riêng rẽ tư => Sau đó, chọn Xem các thiết đặt quyền riêng bốn khác => Ai có thể xem được danh sách bằng hữu của bạn => chọn mục Chỉ bản thân tôi để ẩn toàn bộ danh sách bạn bè. 

2.2. Hướng dẫn chi tiết cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook từ điện thoại cảm ứng iPhone

Dưới đấy là hướng dẫn cụ thể về bí quyết ẩn danh sách bạn bè trên Facebook.

Bước 1: Vào ứng dụng Facebook với chọn Menu ở phía góc dưới cùng bên phải.

Bước 2: Chọn "Cài đặt và quyền riêng rẽ tư" rồi nhấn lựa chọn "Lối tắt quyền riêng biệt tư".

*

Bước 3: lựa chọn mục "Xem những cài đặt quyền riêng tư khác".

Bước 4: chọn mục "Ai rất có thể xem được danh sách bạn bè của bạn".

Bước 5: Bạn tích chọn vào phần "Chỉ mình tôi" để ẩn toàn bộ danh sách các bạn bè.

*

Hướng dẫn cách ẩn bằng hữu trên Facebook từ apple iphone được tiến hành trên dòng iPhone 12 Pro Max lượt thích new 99, các bạn vẫn hoàn toàn có thể dùng những dòng điện thoại cảm ứng khác của iPhone để thực hiện theo quá trình hướng dẫn bên trên.

2.3. Hướng dẫn chi tiết cách ẩn anh em trên Facebook trên điện thoại cảm ứng Android

Cách ẩn danh sách đồng đội trên Facebook từ điện thoại Android vô cùng dễ dàng và cũng tương tự như phương pháp ẩn anh em trên Facebook. Quá trình thực hiện bao gồm:

Bước 1: lựa chọn vào biểu tượng dấu 3 gạch nằm ở vị trí phía trên cùng của ứng dụng Facebook.

Bước 2: bấm vào mục "Cài đặt cùng quyền riêng tư", kế tiếp chọn "Lối tắt quyền riêng rẽ tư".

Bước 3: Tiếp theo, vào mục "Xem các setup quyền riêng tứ khác".

Bước 4: Nhấn lựa chọn "Ai rất có thể xem danh sách anh em của mình".

Xem thêm: Phim Alpha Người Thủ Lĩnh Full Hd, Người Thủ Lĩnh

Bước 5: chọn chỉ độ "Chỉ bản thân tôi" để ẩn list bạn bè.

*

3. Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook trên máy tính

Bên cạnh phương pháp trên còn có cách thiết đặt ẩn danh sách đồng đội trên Facebook sử dụng máy tính. Các bạn là tín đồ thường xuyên truy vấn Facebook bằng máy tính thì ko thể bỏ qua tin tức này. Trước tiên, cửa hàng chúng tôi sẽ ra mắt đến bạn hướng dẫn nhanh để có thể ẩn tin tức đi.

Tại trang Facebook cá nhân của mình, các bạn chọn vào mục các bạn bè. Tiếp đến bạn nhận chọn hình tượng 3 chấm ở ngang ở phía mặt phải list bạn bè. Các bạn chọn vào mục chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư. Sau đó, bạn nhấp vào mục tùy chọn chế độ hiển thị cạnh phần danh sách bạn bè. Cuối cùng, bạn chọn Chỉ mình tôi nhằm ẩn danh sách bạn bè hoàn toàn. 

Ngoài ra, cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn cụ thể cho bạn cách để ẩn danh sách đi.

Bước 1: Vào trang Facebook cá nhân của mình trên máy vi tính và lựa chọn mục "Bạn bè".

Bước 2: Tại bối cảnh này, các bạn nhấn lựa chọn biểu tượng dấu cha chấm nằm ngang ở bên trên bên phải.

Bước 3: bạn nhấn lựa chọn vào mục "Chỉnh sửa quyền riêng tư".

Bước 4: các bạn chọn vào ô tùy chọn chính sách hiển thị ở vị trí "Danh sách bạn bè".

Bước 5: Cuối cùng, các bạn chọn chính sách "Chỉ bản thân tôi" nhằm ẩn danh sách hoàn toàn.

*

4. đáp án thắc mắc về cách ẩn con số bạn bên trên Facebook

Quá trình ẩn bạn bè trên Facebook, các bạn còn chạm chán phải một số trong những vấn đề thắc mắc. Sau đây là các tin tức giải đáp cụ thể nhất:

4.1. Phương pháp ẩn đồng đội trên Facebook chỉ hiện chúng ta chung như vậy nào?

Mở Facebook > truy cập phần "Cài đặt" > lựa chọn "Quyền riêng bốn của bạn". Ở bước này, bạn chỉ cần nhấn vào nút chỉnh sửa ở chọn lựa "Ai hoàn toàn có thể xem danh sách đồng đội của bạn" > kế tiếp chọn "Chỉ mình tôi" là hoàn chỉnh một cách solo giản.

4.2. Làm phương pháp nào để ẩn bạn bè trên Facebook?

Bạn tiến hành làm như chỉ dẫn ở mục bên trên là đã rất có thể ẩn được anh em trên Facebook. Hiện nay nay, đã tất cả cách ẩn tin tức này bên trên cả smartphone và thiết bị tính. Bạn có thể tham khảo để sở hữu được biện pháp làm tốt nhất.

4.3. Bí quyết ẩn đồng đội trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng Oppo

Cũng giống hệt như các dòng smartphone thông hay khác, cách cài đặt ẩn danh sách đồng đội trên Facebook trên Oppo cũng rất được thực hiện tại tương tự.

Truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng Oppo

Bạn nhấn chọn vào biểu tượng 3 vết gạch ở ngang nghỉ ngơi phía góc trên bên cần của màn hình. 

Chọn vào mục "Cài đặt & quyền riêng tư", rồi chọn cài đặt. 

Sau đó, các bạn nhấn lựa chọn mục "Cài đặt quyền riêng rẽ tư". Các bạn nhấn chọn mục "Ai có thể xem được danh sách anh em của bạn". ở đầu cuối bạn lựa chọn mục "Chỉ bản thân tôi" nhằm ẩn toàn bộ danh sách chúng ta bè.

*

4.4. Bí quyết ẩn danh sách đồng đội chung bên trên Facebook

Facebook chỉ cung cấp tính năng ẩn đồng đội cho từng cá nhân, chưa cung ứng ẩn chúng ta thuộc danh sách bạn chung. Trong một vài trường hợp có thể xảy ra lỗi mà Facebook không hiện nay cả bạn chung. Các lỗi này sẽ được Facebook tự khắc phục ngay khi xảy ra.

Trên đó là các kiến thức và kỹ năng về cách ẩn bạn bè trên Facebook trên điện thoại và trên máy vi tính mà chúng ta không thể quăng quật qua. Để biết thêm các thông tin chi tiết khác chúng ta cũng có thể truy cập vào trang website của h3qvn.com hoặc điện thoại tư vấn 1900.0351 để nhận tứ vấn trong thời hạn sớm nhất!