CÁCH ẨN CÁC HOẠT ĐÔNG TRÊN FACEBOOK

Khi vận động trên Facebook, tài khoản người tiêu dùng sẽ hiển thị đèn sáng sủa nếu vẫn online, đồng thời hiện thông báo các hoạt động vui chơi của bạn bè. Ngược lại, bạn bè của chúng ta cũng có thể nhìn thấy hoạt động vui chơi của bạn. Vậy bao gồm cách ẩn các vận động trên Facebook và Messenger hiệu quả không? 

Thực chất tác dụng ẩn thông tin tài khoản Facebook, Messenger hay hoạt động trên trang là bản lĩnh có sẵn trên ứng dụng, không nên công cầm cố hỗ trợ. Mặc dù nhiên, không phải người dùng nào cũng biết biện pháp kích hoạt các tính năng này. 


*

Cách ẩn các chuyển động trên Facebook tránh làm phiền

Khi ở chế độ tắt thông tin hoạt động, người khác sẽ không còn thấy các bạn đang vận động hay thừa nhận được thông báo liên quan tiền đến hoạt động của bạn bên trên Facebook tuyệt chấm xanh bên trên Messenger. Rõ ràng dưới đây đang hướng dẫn cụ thể cách ẩn các hoạt động trên Facebook cùng ẩn trạng thái thông tin tài khoản khi sẽ online dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng. 

Hướng dẫn bí quyết ẩn các vận động trên Facebook

Cách ẩn các hoạt động vui chơi của người sử dụng trên Facebook tiến hành dễ dàng và đơn giản như sau: người dùng truy cập vào mục thông tin trên Facebook rồi nhấn chuột phải, lựa chọn mục Hide all bình luận activity (ẩn mọi chuyển động bình luận).Bạn sẽ xem: cách ẩn các hoạt đông bên trên facebook


*

Cách ẩn các hoạt động vui chơi của người dùng trên Facebook

Nếu mong mở lại chính sách hiển thị thông báo vận động trên Facebook, các bạn làm ngược lại: lựa chọn Edit Options với click quăng quật chọn bình luận activity để được cho phép hiển thị các hoạt động bình thường.

Bạn đang xem: Cách ẩn các hoạt đông trên facebook

1. Bí quyết ẩn nick hoạt động trên Facebook và Messenger trên điện thoại

Bước 1: Người dùng truy vấn ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh Android hoặc iOS với nhấn tiếp vào hình tượng 3 lốt gạch ngang ở góc phải trên màn hình hiển thị rồi chọn thiết đặt & quyền riêng rẽ tư, nhận tiếp chọn mục setup phía dưới.

Bước 2: Tại giao diện người dùng mới hiển thị, tìm tới mục Quyền riêng tư >> nhấn mục tinh thần hoạt động.


*

Chọn mục Trạng thái chuyển động và biến đổi chế độ Bật/Tắt

Thông thường ứng dụng Facebook sẽ luôn hiển thị khoác định trạng thái vận động khi tài khoản Messenger online. Để tắt chính sách này, bạn gạt nút tròn sang mặt trái.

Lưu ý, khi tắt trạng thái chuyển động trên Facebook và Messenger thì người dùng sẽ không biết anh em mình tất cả đang vận động hay không.

Xem thêm: Mua Máy Đo Huyết Áp Loại Nào Tốt, Máy Đo Huyết Áp Loại Nào Tốt

Để tắt trả toàn cơ chế online trên ứng dụng Messenger thì người tiêu dùng cũng chỉ việc ẩn nick Facebook hoặc Messenger để đạt kết quả tốt nhất.

Bước 3: Tiếp tục truy cập tài khoản Messenger trên điện thoại cảm ứng thông minh và dấn vào hình ảnh đại diện trên tài khoản cá thể rồi đưa sang giao diện thiết lập cấu hình cài đặt lên trên Messenger, chọn mục tâm trạng hoạt động.

Bước 4: Tương tự Facebook, trạng thái vận động sẽ hiển thị khoác định khi online Messenger. Để ẩn chính sách này, bạn chỉ cần gạt nút về phía bên trái và chứng thực thông báo Tắt tâm trạng hoạt động.

2. Hướng dẫn tắt nick Facebook và Messenger trên thứ tính

Bước 1: Từ giao diện cửa sổ chat trên Facebook, nhấn vào phần khung chat bên dưới cùng của màn hình.

Bước 3: Cửa sổ hiển thị tùy chọn cho phép tắt trạng thái hoạt động, nhấn lựa chọn Tắt trạng thái hoạt động vui chơi của tất toàn bộ cơ thể liên hệ cùng nhấn OK để xác minh hoàn tất.


*

Tắt trạng thái hoạt động của tất khắp cơ thể liên hệ bên trên Facebook trang bị tính

Những lý giải cách ẩn các hoạt động trên Facebook và Messenger trên trên đây giúp người tiêu dùng tránh những bất tiện hay vận động trò chuyện không mong muốn muốn. Khi ở chế độ ẩn thông tin tài khoản hay tắt thông báo hoạt động, người dùng khác sẽ không biết bạn có đã online không. Khi ý muốn kích hoạt trở lại trở lại trạng thái bình thường thì bạn chỉ cần bật lại thông báo.