CÁCH ẨN TRANG THÍCH TRÊN FACEBOOK

Sự riêng tư trên mạng thôn hội đặc biệt là Facebook với lượng người tiêu dùng khổng lồ, được rất nhiều người quan tâm. Facebook luôn để cơ chế công khai phần đông nội dung và người tiêu dùng sẽ buộc phải chỉnh lại thiết lập cấu hình quyền riêng bốn trên Facebook, nhằm hạn chế sự tò mò và hiếu kỳ của fan khác với đa số thông tin cũng giống như hoạt động cá thể của bạn.

Bạn đang xem: Cách ẩn trang thích trên facebook

Không chỉ ẩn danh sách bằng hữu trên Facebook, mà chúng ta có thể ẩn danh sách follow trên Facebook xuất xắc ẩn đi vận động like Fanpage cá thể của mình. Khi đó những Page mà chúng ta đã thích sẽ chỉ bao gồm mình bạn nhìn thấy, bạn khác bao gồm cả anh em đều không xem được vận động và list đó. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn bạn đọc cách ẩn chuyển động like fanpage facebook trên Facebook.


1. Bí quyết ẩn like Fanpage Facebook Android, iOS

Bước 1:

Tại bối cảnh Facebook cá nhân người sử dụng nhấn lựa chọn vào hình tượng bánh răng cưa rồi dìm tiếp vào Chỉnh sửa trang cá nhân.

Bước 2:

Chuyển sang văn bản tiếp theo bọn họ kéo xuống bên dưới cùng nhấn vào tùy chọn chỉnh sửa thông tin giới thiệu. Ngay lập tức sau đó chúng ta sẽ quan sát thấy toàn thể các thông tin cá nhân của bạn, bao hàm cả mục Thích như hình dưới đây. Bấm vào Xem vớ cả.

Bước 3:

Trong mục đam mê này bọn họ sẽ nhận thấy Facebook phân tạo thành từng đội Trang không giống nhau theo từng nhiều loại mà chúng ta đã thừa nhận like.

Bước 4:

Để chỉnh lại cơ chế hiển thị của mục này chúng ta nhấn vào tên của tập thể nhóm phân loại. Khi đó bọn họ sẽ thấy cơ chế hiện tại của nhóm là Công khai. Nhấn vào chính sách hiện tại để vậy đổi. Chúng ta sẽ thay đổi từ chế độ Công khai sang chế độ Chỉ bản thân tôi.


Như vậy những người khác sẽ không thấy được chuyển động like Fanpage của người sử dụng cũng như danh sách Fanpage bên trên Facebook.

Xem thêm: Chia Sẻ Công Thức Cắt May Áo Vest Nữ : Cách May Áo Vest Nữ Cơ Bản Nhất Cho Bạn3

Người dùng thường xuyên thực hiện bài toán điều chỉnh chế độ hiển thị với phần đông mục fanpage facebook khác sang chế độ Chỉ mình tôi.

2. Phương pháp ẩn hoạt động like trên Facebook PC

Video lí giải ẩn nội dung like trên Facebook

Bước 1:

Trước hết, chúng ta hãy đăng nhập tài khoản Facebook cá thể của mình. Tại bối cảnh trang cá nhân, bạn nhấn chọn mục Giới thiệu ở phía trên cùng của trang.


Bước 2:

Tiếp đến trong bối cảnh Giới thiệu, bọn họ kéo xuống dưới và tìm tới mục Lượt thích. Đây là tổng thể những fanpage mà chúng ta đã nhấn lượt thích và theo dõi và quan sát trên Facebook. Tại đây, các bạn hãy nhấn chọn vào biểu tượng hình bút và lựa chọn Chỉnh sửa quyền riêng bốn của lượt thích.

Bước 3:

Xuất hiện bối cảnh hộp thoại với các nghành nghề Fanpage trên Facebook. Chúng ta có thể thấy mang định những mục này hầu hết được ở chính sách Công khai, tức là khi bọn họ có vận động like Fanpage đều phải có thông báo lộ diện trên News Feed của người tiêu dùng bè.


Tiếp theo, bạn chọn một lĩnh vực fanpage nào đó muốn ẩn hoạt động vui chơi của mình, hoặc mong muốn ẩn toàn cục 16 lĩnh vực Fanpage bên trên Facebook mọi được, rồi nhấn hình tượng Công khai để chuyển về chính sách Chỉ mình tôi.

Như vậy, khi bạn nhấn ưa thích Fanpage nào đó trên Facebook sẽ không có thông tin bên trên News Feed của người tiêu dùng bè.

Rất dễ dàng và đơn giản đúng không?! chưa đến một thủ thuật bé dại với phương pháp làm dễ dàng, người dùng đã trả toàn rất có thể giữ kín toàn bộ những vận động like fanpage Facebook của mình, từ đó tránh những góc nhìn tò mò, soi mói của những người khác.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

Chúc chúng ta thực hiện nay thành công!


4,1 ★ 23