CÁCH BẬT NÚT HOME TRÊN IPHONE

*

Cài đặt nút home ảo trên screen là cách tốt nhất để duy trì cho loại iPhone của bạn vận động nếu nút home vật lý bị hỏng. Đây còn là một trong những phím tắt tuyệt vời với một loạt tính năng có ích khác. Vậy bạn đã hiểu cách thức bật/ tắt nút home ảo mang đến iPhone tốt chưa? bài viết dưới trên đây sẽ cho bạn biết phương pháp cài nút trang chủ ảo mang lại iPhone dưới 1 phút.

Bạn đang xem: Cách bật nút home trên iphone


*

Nút home ảo là gì?

Nút home ảo (Assistive Touch) có biểu tượng hình tròn đặt trong hình vuông mờ, chất nhận được bạn triển khai các làm việc tương từ như nút home vật lý, nhưng bằng cách nhấn vào hình tượng trên màn hình hiển thị thay thế.

Ngoài ra, nó cũng chứa những phím tắt (có thể tùy chỉnh) cho các tác vụ thịnh hành liên quan mang lại nút Home, giúp fan dùng làm việc nhanh, tiện nghi hơn.

2. Cách bật nút home ảo đến iPhone của bạn

Nút home ảo thuở đầu được thiết kế cho người dùng chạm chán khó khăn trong quy trình sử dụng nút trang chủ vật lý. Từ bỏ đó, việc thiết đặt nút home cho iPhone cũng được sử dụng như một biện pháp khắc phục cho những nút trang chủ bị hỏng. Bạn cũng có thể thực hiện những thao tác sau đây để thiết lập nút trang chủ ảo đến iPhone:

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt -> lựa chọn Trợ năng.


*

Cách download nút trang chủ cho iPhone

Bước 2: chọn mục Cảm ứng -> tại mục AssistiveTouch, chọn Bật hoặc Tắt theo nhu cầu.

Sau khi tiến hành hai bước này, một hình tượng tròn new sẽ lộ diện trên màn hình của bạn, chính là nút home trên screen ảo mới giúp bạn thực hiện các làm việc đơn giản, thuận tiện hơn mà lại không cần áp dụng đến nút home vật lý.

6 tùy chọn của nút trang chủ ảo

Với nút trang chủ ảo này, các bạn sẽ có thể dễ ợt truy cập nhanh vào những tính năng của iPhone nhưng không yêu cầu vào từng vận dụng hoặc thực hiện phím cứng đồ gia dụng lý.

Khi dìm vào hình tượng nút trang chủ ảo đang hiển thị một thực đơn với 6 tuỳ chọn như sau:

Thông báo: cung ứng quyền truy vấn nhanh vào Trung chổ chính giữa thông báo.

Tùy chỉnh: cho phép bạn tróc nã cập bất kỳ phím tắt hoặc hành động thiết lập cấu hình nào chúng ta đã tạo.

Thiết bị: cung ứng quyền truy cập một va vào các tính năng phổ biến như khóa năng lượng điện thoại, tăng giảm âm lượng, tắt tiếng và hơn thế nữa.

Trung trung ương điều khiển: Hiển thị Trung chổ chính giữa điều khiển.

Màn hình chính: tương tự với câu hỏi nhấp vào nút Home. Y như nút trang chủ vật lý, bạn cũng có thể nhấn đúp vào nút đó.

Chụp hình ảnh màn hình: Chụp hình ảnh màn hình tại vị trí bạn đang sử dụng.


*

6 tùy chọn của nút trang chủ ảo

Khi lựa chọn ngẫu nhiên tùy lựa chọn nào trong số này, chúng ta sẽ thuận tiện điều khiển, triển khai các kỹ năng theo yêu cầu một biện pháp nhanh chóng. Khi không thích sử dụng nữa, chúng ta có thể quay lại màn hình hiển thị chính bằng cách nhấn vào mũi tên trở lại giữa cửa sổ.

Xem thêm: Watch 10 Things I Hate About You Tv Show, 10 Things I Hate About You

Ngoài ra, bạn cũng có thể kéo cùng thả biểu tượng nút trang chủ ảo để dịch chuyển xung quanh screen đến vị trí thoải mái và dễ chịu nhất hoặc hữu dụng với bạn.

3. Cách thiết lập nút home ảo trên iPhone

Để nút home ảo rất có thể phát huy buổi tối đa tác dụng và phù hợp với yêu cầu sử dụng của tín đồ dùng, bạn cũng có thể thực hiện setup nút trang chủ theo các cách bên dưới đây:

3.1 biện pháp bớt các tính năng trên nút home ảo

Khi mong muốn thêm/ giảm các tác dụng trên nút trang chủ ảo, bạn chỉ việc thực hiện biện pháp làm 1-1 giản:

Bước 1: Vào AssistiveTouch để bật nút home ảo, người dùng có thể tùy chỉnh cấu hình tối nhiều 8 hình tượng tác vụ nhanh cho nút Home.

Bước 2: nhấp vào Tùy chỉnh menu điều khiển > thừa nhận dấu (+) để tăng con số các biểu tượng hoặc thừa nhận dấu (-) để giảm số lượng các biểu tượng.

Bước 3: Bấm Xong để lưu gắng đổi.


*

Cách thêm bớt các chức năng cho nút trang chủ ảo

Như vậy, chỉ với 3 bước như trên, bạn có thể dễ dàng thêm bớt các tác dụng trên nút home ảo, những pháp luật này chắc hẳn rằng sẽ khiến cho bạn sử dụng iPhone một cách dễ dãi và tiện lợi hơn.

3.2 phương pháp làm mờ nút trang chủ ảo

Trong quy trình sử dụng nút trang chủ ảo, thỉnh thoảng người sử dụng sẽ cảm thấy phiền toái bởi vì vô tình đụng vào nút trang chủ hay nút trang chủ quá đậm làm cho mất 1 phần thông tin trên màn hình. Vì chưng vậy, để thiết lập độ đậm nhạt của nút trang chủ ảo bạn cũng có thể thực hiện theo công việc như sau:

Bước 1: Trong AssistiveTouch > chọn Độ mờ lúc không dùng.

Bước 2: dịch chuyển thanh trượt đến độ trong suốt mong muốn của bạn.


*

Cách làm cho mờ nút trang chủ ảo

3.3 tùy chỉnh thiết lập độ nhạy cảm di chuyển

Trong khi áp dụng iPhone, khi nút home quá tinh tế cũng khiến họ dễ dàng nhầm lẫn khi triển khai các tác vụ bên trên màn hình. Bởi vì vậy, để tùy chỉnh thiết lập độ tinh tế của nút Home, chúng ta cũng có thể thực hiện theo quá trình dưới đây:

Trong đồ họa AssistiveTouch > triển khai kéo để thiết lập độ nhạy bén di chuyển:

Kéo về hướng bên trái con rùa thì độ nhạy vẫn thấp hơn.

Kéo về phía hình con thỏ thì độ nhạy sẽ cao hơn.


Cách thiết lập độ tinh tế của nút home ảo

4. Tùy chỉnh cấu hình tác vụ nút trang chủ ảo iPhone

Trên đây nội dung bài viết để share cách bật tắt, cài đặt nút trang chủ ảo trên iPhone cùng để tùy chỉnh thiết lập các tác vụ của nút home ảo họ thực hiện quá trình như sau:

Bước 1: tại AssistiveTouch > chọn Chạm một lần > lựa chọn tác vụ mong muốn sử dụng. Lúc đó, nếu như muốn triển khai tác vụ về màn hình chính bọn họ chỉ cần Chạm một lần vào nút trang chủ ảo là được.


Nhấn chọn thiết lập menu điều khiển

Bước 2: Vẫn trong đồ họa AssistiveTouch > lựa chọn Chạm nhì lần > lựa chọn tác vụ mong mỏi thiết lập, sử dụng. Khi đó, chỉ việc Chạm nhì lần vào nút trang chủ ảo thì máy sẽ tự động khoá screen theo tác vụ đã làm được thiết lập.


Tùy chỉnh lựa chọn hai lần để khóa màn hình

Bước 3: liên tục quay lại hình ảnh AssistiveTouch > chọn Nhấn giữ > chọn tác vụ mà bạn muốn sử dụng > khi đó, nếu như muốn khởi động lại máy, bạn chỉ cần nhấn giữ nút trang chủ ảo và iPhone sẽ auto thực hiện tác vụ.


Tùy chỉnh nhấn giữ nút home ảo

Như vậy, với 3 thao tác dễ dàng và đơn giản này, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh tác vụ nút trang chủ ảo theo nhu yếu giúp việc thực hiện và thao tác tiện lợi hơn trên màn hình hiển thị iPhone.

Bài viết đang tổng hợp chi tiết cách cài để nút Home trên iPhone . Mong muốn với những thông tin trên, các bạn sẽ thiết lập thành công và tận dụng tối đa được về tối đa những tiện ích mà nút home ảo với lại. Đừng ngần ngại share để nổi tiếng hơn nếu thấy nội dung bài viết hữu ích các bạn nhé!

Ngoài ra, trong quy trình thực hiện sở hữu nút trang chủ trên iPhone, nếu như khách hàng gặp bất kể trục trệu hay trở ngại gì hãy mang đến ngay cửa hàng h3qvn.com gần nhất để được cung ứng nhanh chóng. Liên hệ ngay với shop chúng tôi qua: