Cách Cài Đặt Máy In Hp

Hướng dẫn cài đặt máy in qua mạng lan hoặc wifi dành riêng cho máy tính, Laptop

Máy in là thứ văn phòng không thể không có cho các doanh nghiệp, thứ in có tác dụng in qua wifi hay mạng lan cũng càng ngày thông dụng hơn bởi vì nó phù hợp với xu hướng hiện nay nay. Tiết kiệm ngân sách không gian, không hẳn lắp nhiều dây. “Cash thiết lập máy in” như như thế nào ? là câu hỏi mà được nhiều người cần sử dụng tìm kiếm. Bài viết này Việt Số Hóa sẽ hướng dẫn cụ thể cách thiết lập đặt máy in qua mạng lan hoặc wifi dành cho máy tính, laptop.

Bạn đang xem: Cách cài đặt máy in hp


Với cách liên kết này, các bạn sẽ cài đặt máy in trực tiếp vào mạng LAN (hay mạng Wifi) – sản phẩm công nghệ in sẽ y như một sản phẩm tính, kế tiếp các laptop khác trong cùng mạng LAN (Wifi) sẽ rất có thể sử dụng thiết bị in đó mà không cần phải cắm dây trực tiếp với lắp thêm in.

Xem thêm: Bat Duoc Em Roi Vo Ngoc - Ebook Bắt Được Rồi, Vợ Ngốc

Để thao tác làm việc thành công cách thiết đặt máy in, các bạn hãy có tác dụng theo các bước dưới phía trên nhé

Bước 1: Cách thiết lập máy in cho một laptop hay laptop để làm máy chủ


Việc đầu tiên, các bạn cần chọn lựa một chiếc máy in (máy in canon, máy in hp, máy in brother, lắp thêm in Epson…) trong văn phòng của mình để làm sever (tốt nhất phải dùng máy vi tính bàn).Tiếp đến, chúng ta cắm dây nguồn để kết nối sever với lắp thêm in.Hãy thiết lập driver của sản phẩm in về và tiến hành cài bỏ lên trên máy tính của người sử dụng máy này được điện thoại tư vấn là sever (Bạn hoàn toàn có thể tự mình triển khai được việc setup này vị cài driver trang bị in cũng như cài driver trên các loại máy tính hay máy vi tính khác).Sau đó, bạn làm việc như sau:
– Chọn Printers & device/Printers & Faxes (với từng HĐH mà cái này đã khác nhau, bạn chỉ việc thấy chữ Printers hoặc Device là chọn)
*

Hoàn thành dứt bước này là các bạn đã xong xuôi việc thiết đặt máy in lên sever và chia sẻ máy in đó trong mạng LAN hoặc Wifi rồi.Chú ý: Trong vượt trình chia sẻ máy in, bạn không nên tắt sever đi, vị nếu tắt sever sẽ tạo nên máy in kết thúc hoạt hễ đồng thời các máy tính khác cũng trở nên không thể sử dụng được sản phẩm in.

Bước 2: Cách share máy in ở mạng LAN hoặc Wifi


*

Điều tất yếu bỏ nhiều máy tính rất có thể dùng chung một thứ in thì các máy vi tính phải sử dụng chung một mạng nội bộ (mạng LAN hoặc mạng Wifi).Tiếp theo, setup driver cho tất cả các mát tính ước ao sử dụng trang bị in. Cách thiết đặt driver trên các máy vi tính này như là cài để lên trên máy chủ.Tiếp đó, bạn hãy theo tác:

*
máy in qua mạng lan hoặc wifi
Khi đã thiết lập như các bước trên, từ bây giờ máy tính của chúng ta tiến hành kiếm tìm kiếm xem vào mạng LAN/Wifi có máy vi tính nào đã được share không.Bạn hãy ping tới showroom IP của sản phẩm in bằng cách: