Cách Cài Đặt Phần Trăm Pin

Hiển thị xác suất pin iPhone hay app android là điều thứ nhất mà bạn phải làm trước tiên khi thiết lập máy với dưới đây là cách thực hiện.

Bạn đang xem: Cách cài đặt phần trăm pin


Bật hiển thị xác suất pin trên apple iphone và Android để làm gì?

Trong quá trình sử dụng năng lượng điện thoại, tín đồ dùng gặp khó khăn vào việc kiểm soát điều hành dung lượng pin sạc đang sót lại trên thiết bị nhằm mục tiêu quản lý, chuẩn bị nguồn điện nạp kịp thời. Kị tình trạng điện thoại thông minh bị tắt nguồn bất ngờ do không còn pin, bài toán này vừa làm nhanh hỏng pin, vừa làm ảnh hưởng đến quá trình cũng như học hành khi sử dụng điện thoại.

Để tự khắc phục tình trạng này, nhà cách tân và phát triển hệ quản lý và điều hành đã cung ứng người dùng bật hiển thị tỷ lệ pin trên điện thoại thông minh Android giúp kiểm soát thời lượng pin giỏi hơn. Vậy năng lượng điện thoại của người sử dụng đã kích hoạt nhân kiệt này chưa? Mời theo dõi phần lí giải cách nhảy hiển thị tỷ lệ pin trên điện thoại iphone và android ngay dưới đây nhé.

*

Cách bật hiển thị tỷ lệ pin trên điện thoại thông minh Android

Bước 1: truy cập ứng dụng cài để lên điện thoại sẽ sử dụng. Ở phía trên mình sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Samsung, các điện thoại Android khác cũng có thao tác tương tự.

Bước 2: Bạn lựa chọn Thông báo.

*

Bước 3:Sau đó chúng ta chọn Cài đặt nâng cao.

Xem thêm: Bài Tập Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản, Bài Tập Về Tiếng Anh Giao Tiếp

*

Bước 4:Cuối thuộc bạn chỉ việc bật Hiển thị xác suất pin.

*

Vậy là điện thoại cảm ứng thông minh Android của khách hàng đã hiển thị tỷ lệ pin, góp bạn kiểm soát dung lượng pin dễ dàng.

Hướng dẫn bật hiển thị tỷ lệ pin iPhone

Bước 1: chúng ta vào tải đặt trên smartphone iPhone.

Bước 2: Bạn chọn Pin.

*

Bước 3: Bạn nhảy Phần trăm pin.

*

Trên đấy là hướng dẫn giải pháp hiển thị tỷ lệ pin trên iPhone và smartphone Android. Giả dụ thấy hữu dụng hãy share cho đồng đội và người thân cùng biết nhé. Chúc bạn làm việc thành công.