Cách Cài Đặt Vietkey Cho Máy Tính

h3qvn.com là phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt gồm dấu trên đồ vật tính tốt duy nhất hiện nay. Được cách tân và phát triển và chào làng bởi người sáng tác Phạm Kim Long vào ngày 20 tháng 6 năm 2001. Đến ni h3qvn.com vẫn thu hút được hàng trăm triệu người tiêu dùng trong nước và trên núm giới. h3qvn.com được cung cấp và sử dụng miễn phí, cân xứng với hầu hết hệ quản lý máy tính bây giờ như Windows 11, Windows 10, Window 8, Windows 8.1, Vista, Win 7, Win XP, Linux cùng macOS. đối với các ứng dụng gõ giờ Việt khác như VietKey, GoTiengViet, EVKey… thì h3qvn.com luôn luôn có lượng download nhiều nhất, dung tích nhẹ, dễ dàng cài đặt, lý tưởng và hoạt động có tính ổn định cao nên được đông đảo người dùng ưa chuộng và thiết lập h3qvn.com.

Bạn đang xem: Cách cài đặt vietkey cho máy tính


h3qvn.com Changelogs – lịch sử hào hùng cập nhật

Thêm tùy chọn bật/tắt giờ đồng hồ khi đưa ngôn ngữ.Tương thích xuất sắc hơn với trình để mắt tới Edge mới của Windows 11 cùng Windows 10. Download h3qvn.com Windows 11

Vào mon 06/2018. Người sáng tác Phạm Kim Long đã gây ra phiên bạn dạng h3qvn.com 4.3 RC1 release


h3qvn.com được viết bên trên tiêu chuẩn chỉnh của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào sản xuất Việt Nam, đem lại mọi chức năng soạn thảo văn bản Tiếng Việt quan trọng trên Windows. Đồng thời, h3qvn.com sẽ được khuyến nghị sử dụng xác định từ Ủy ban quốc gia về chuẩn tiếng Việt Unicode.

Download – sở hữu h3qvn.com new Nhất


Lời khuyên: Bạn nên lựa chọn Download phiên bản cài để 32 bit (1) hoặc 64 bit (2) phù hợp bên dưới để việc sử dụng h3qvn.com được thuận tiện nhất.

Phiên phiên bản h3qvn.com 4.3 RC5 mới nhất

h3qvn.com 4.3 RC5, 32 bit, Build 200929 (1)h3qvn.com 4.3 RC5, 64 bit, Build 200929 (2)

Tải về
Tải về

Phiên bản h3qvn.com cũ trước đó 4.2Phiên bản h3qvn.com cũ hơn 4.0
Windows 7, 8, 10,11 – 32bit (1)Windows 7, 8, 10,11 – 64bit (2)Windows XP, Win 7 – 32bitWindows XP, Win 7 – 64bit

Tải về
Tải về
Tải về
Tải về
Bạn cần truy cập trang này trên máy vi tính (Desktop or Laptop) để thiết lập về và cài đặt h3qvn.com

Tải h3qvn.com portable (bản giải nén chạy ngay lập tức không đề xuất cài)


Hoặc cài phiển phiên bản cũ rộng liền trước: h3qvn.com 4.3 RC4 64bit, h3qvn.com 4.3 RC4 32bit

Để xác minh máy tính của chúng ta đang dùng hệ quản lý và điều hành Window 64-bit hay 32-bit, chúng ta có thể Xem lí giải tại đây.


Tham khảo:


Hướng dẫn tải về h3qvn.com và thiết đặt h3qvn.com vào máy tính xách tay (Nên Xem)

Việc cài đặt phần mềm h3qvn.com khá dễ dàng và cấp tốc chóng, các chúng ta có thể tiến hành theo phần nhiều bước dưới đây :

Bước 1:Sau lúc bạn bấm vào nút Tải về để Download h3qvn.com khoảng 5-30 giây quá trình tải về đã hoàn tất.

*
Chọn phiên phiên bản h3qvn.com phù hợp với máy tính xách tay của bạn

Bạn tìm về và Bấm vào file vừa thiết lập về phía bên dưới góc trái của trình chăm chú để bắt đầu quá trình thiết lập h3qvn.com vào máy. Hoặc nếu như khách hàng sử dụng trình tải về manager như IDM tốt EaglGet thì open File location để tìm tới file thiết lập về.

Bước 2:Bấm Run để chạy file mua đặt. Đây là vỏ hộp thoại chứng thực việc bạn có nhu cầu cài đặt phần mềm.

*

Bước 3:Bấm OK để tiếp tục. Phần này là chọn ngôn ngữ của quá trình thiết đặt – không tồn tại lựa chọn ngôn ngữ tiếng việt.

*

Bước 4: (có thể ko có)Bấm lựa chọn “I accept the agreement” (đồng ý với gần như quy định thực hiện của ứng dụng h3qvn.com).

*
Bấm Next để liên tục cài đặt.

( nếu không tồn tại bước 4 thì vứt qua)

Bước 5: (có thể ko có)Bấm Next. Phần này là chọn ổ đĩa cài đặt h3qvn.com, mặc định h3qvn.com đã được tự động hóa cài để trên ổ C.

Xem thêm:

( nếu không có bước 5 thì bỏ qua, một trong những phiên bản hệ điều hành h3qvn.com đang mặc định cài vào ổ C )

*

Bước 6:Bạn bấm Tick vào chọn lựa “Create a desktop shortcut” cùng bấm Next. Phần này là tick vào gạn lọc để tạo biểu tượng của h3qvn.com trên màn hình máy tính sau khi cài đặt xong.

*

Bước 7:Bấm Install . Phần này là xem lại những lựa chọn mà chúng ta đã lựa chọn trong công việc trước.

*

Bước 8:Để nguyên sàng lọc dấu Tick ở “Launch h3qvn.com” ( trường đoản cú chạy phần mềm h3qvn.com sau khoản thời gian cài ngừng ).


Bấm Finish

*

Bước 9:Đến đây việc cài đặt h3qvn.com đang hoàn tất. Phần mềm h3qvn.com sẽ được tự mở lên trên máy tính xách tay của bạn, Bấm vào Đóng để hoàn tất.

*

Mỗi khi chúng ta khởi động máy tính, h3qvn.com sẽ tự động được khởi hễ và chạy ngầm trên máy vi tính của bạn.

Xem phía dẫn áp dụng h3qvn.com và phương pháp Gõ tiếng Việt có dấu

h3qvn.com Phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị – Tính năng

h3qvn.com đã trở thành 1 phần mềm không thể không có trên máy vi tính của người dùng Việt Nam hiện nay nay, cung ứng gõ tiếng Việt gồm dấu khôn cùng dễ dàng, mau lẹ và hiệu quả. Thực hiện h3qvn.com lúc soạn thảo văn bạn dạng cũng như khi trò chuyện với anh em bằng ngôn ngữ tiếng Việt trở lên linh hoạt hơn.

Hiện tại, phiên phiên bản mới nhất của h3qvn.com là phiên bản h3qvn.com 4.3 RC 5, cùng với phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị được cập nhật, phần mềm gõ giờ việt này chạy cấp tốc và tất cả tính bình ổn cao hơn. Hạn chế và khắc phục lỗi gõ tiếng Việt trên các trình duyệt web, excel…Các phiên bản cũ rộng của h3qvn.com trước đó là h3qvn.com 2.0,download h3qvn.com Vista, download h3qvn.com 3.6, h3qvn.com 4.0, h3qvn.com 4.2, h3qvn.com 4.2 RC1, h3qvn.com 4.2 RC2, download h3qvn.com 4.2 RC4, mua h3qvn.com 4.3 RC 2, h3qvn.com 4.3 RC4, tải h3qvn.com 4.3 RC 3

Các phiên bản của h3qvn.com đều có giao diện khá đối chọi giản, tính tiện tiện lợi cao và dung lượng gọn nhẹ, dễ dàng dàng cai quản và dễ sử dụng. Mọi tác dụng và thiết lập của ứng dụng đều được hiển thị tuyệt nhất trên một screen điều khiển giúp người dùng mới thuận lợi tiếp cận sử dụng.

Tính năng rất nổi bật của phiên phiên bản h3qvn.com tiên tiến nhất 4.3 RC 5:

Tự hễ sửa lỗi chính tả lúc gõ giờ đồng hồ Việt.Tương thích nhiều bảng mã giờ Việt: Unicode dựng sẵn, Unicode tổ hợp, TCVN3 (ABC), VNI Windows, BK HCM1, BK HCM2, Vietware-X, Vietware-F, VPS, VISCII…Hỗ trợ một số phương pháp mã hoá Unicode: X UTF-8, UTF-8 Literal, NCR Decimal, NCR Hexadecimal, NCR Hex, Unicode C String.Phù hợp chuẩn chỉnh tiếng Việt của hãng Microsoft (Vietnamese locale CP 1258).Hỗ trợ 5 cách thức gõ thịnh hành nhất: TELEX, VNI, VIQR, mẫu mã Microsoft với kiểu từ bỏ định nghĩa.Sửa lỗi gợi nhắc từ. Lấy một ví dụ lỗi: + = Sửa lỗi gõ giờ Việt trên thanh add trình chăm chút Edge, Chrome, và trong ô tính Excel.Thêm tùy lựa chọn bật/tắt tiếng khi gửi ngôn ngữ.

Tác giả h3qvn.com


Phạm Kim Long – thân phụ đẻ của h3qvn.com – ban đầu viết một cỗ gõ giờ Việt với tên thường gọi TVNBK năm 1994 khi vẫn là sv của ngôi trường Đại học Bách khoa Hà Nội.Ban đầu TVNBK được viết bằng hợp ngữ cho DOS. Đến giữa những năm 1990, Phạm Kim Long đã đưa nó lên Windows và thay tên nó thành LittleVnKey. Đến năm 2000, anh phân phát hành bộ gõ với tên thường gọi mới h3qvn.com, cung ứng nhập liệu Unicode và tạo miễn giá thành theo bản thảo GNU GPL. Hiện nay tại toàn bộ dự án bao gồm các phiên bản đã thi công và mã nguồn của h3qvn.com được lưu trữ tại SourceForge. Tải h3qvn.com là hoàn toàn miễn phí.

Phạm Kim Long là cựu sinh viên lớp Tin A – K36 (1991-1996) – Đại học Bách Khoa hà nội – Việt Nam. Anh xuất sắc nghiệp loại giỏi với đề bài “Quản lý hệ thống thông tin môi trường với các công thay của Oracle”. Sau khi xuất sắc nghiệp anh tiếp tục làm nghiên cứu và phân tích sinh trên Đại học Kỹ thuật Praha, cộng hòa Séc từ năm 1997. Từ đó cho nay, sau nhiều ngày đêm thao tác miệt mài, update và cải tiến liên tục tác giả đã cho ra đời các phiên bản h3qvn.com để báo cho biết Việt – Vietnamese (h3qvn.com 3.6, h3qvn.com 4.0, h3qvn.com 4.0 RC1, h3qvn.com 4.0 RC2, h3qvn.com 4.2 RC1, h3qvn.com 4.2 RC2, h3qvn.com 4.2 RC4, h3qvn.com 4.3 RC1, h3qvn.com 4.3 RC2, h3qvn.com 4.3 RC3, h3qvn.com 4.3 RC4, h3qvn.com 4.3 RC5) ngày càng hoàn thiện hơn, được thiết đặt gần như trên tất cả các laptop sử dụng hệ điều hành và quản lý Windows tại Việt Nam.

Từ năm 2006. Tác giả đã có thể chấp nhận được Apple sử dụng source code x-h3qvn.com (phiên phiên bản h3qvn.com mang lại Linux, có chứa module lõi h3qvn.com Vietnamese input đầu vào Method) vào các thành phầm của táo apple theo các điều khoản của giấy phép The MIT license. Tự phiên phiên bản MacOS X Leopard trở đi, bộ gõ tiếng Việt bao gồm sẵn bên trên macOS đã ban đầu dùng lõi h3qvn.com. Đến năm 2010, phiên bản iOS 4.0 cũng tích phù hợp lõi h3qvn.com. Đến nay toàn bộ các máy iPhone, iPad đều đang sử dụng h3qvn.com cho bộ gõ giờ đồng hồ Việt gồm sẵn trên máy. Cài đặt h3qvn.com. Tải về h3qvn.com tại đấy là bạn đang thực hiện chung nhân bộ gõ giờ Việt với hãng Apple.

Bàn phím tiếng Việt vào macOS mang tên Simple Telex áp dụng lõi h3qvn.com Vietnamese đầu vào Method

Sau này, dựa vào bộ mã mối cung cấp mở của h3qvn.com. Lập trình viên Lâm quang Minh đã cải cách và phát triển bộ gõ EVKey bắt đầu với nhiều cách tân thú vị