Cách Cập Nhật Win 8.1

Quá trình update Windows 8.1 lên Windows 10 được thực hiện hết sức dễ dàng chỉ với vài bước.

Bạn đang xem: Cách cập nhật win 8.1


Sở hữu các nâng cấp, đổi mới vượt trội hơn tương đối nhiều so với các phiên phiên bản tiền nhiệm đề xuất Windows 10 cực kỳ được chú ý và tin dùng. Nếu vẫn còn đang sử dụng những phiên phiên bản Windows cũ hơn hẳn như là Windows 8.1 thì bạn hãy update lên Windows 10 càng nhanh càng xuất sắc để dìm được gần như giá trị mà lại phiên bạn dạng này có lại.

Cách cập nhật update Windows 8.1 lên Windows 10

Có hai cách để cập nhật, update Windows 8.1 lên Windows 10 như sau:

- Cách 1: kiểm tra thông báo update của Windows trên thanh taskbar. Khi chúng ta sử dụng Windows 8.1, hệ thống sẽ luôn luôn hiện ra thông tin ở góc bên phải taskbar và yêu mong bạn cập nhật lên Windows 10. Hãy nhấp chuột trong thông tin đó và có tác dụng theo công việc của trình thuật sĩ.

- Cách 2: nếu như không thấy thông báo tăng cấp Windows 10 chỉ ra thì chúng ta chỉ bài toán đi trực tiếp vào Windows Update vào Control Panel. Bạn sẽ thấy thông báo mới chỉ ra như mặt dưới.

Tham khảo:Hướng dẫn update Windows 10 home lên Windows 10 Pro

*

Bước 1: Để nhanh lẹ mở mục Windows Update này, bạn có thể bấm Windows + X hoặc nhấp chuột phải vào Start Menu rồi lựa chọn Control Panel.

*

Bước 2:Cuộn xuống dưới thuộc và chọn Windows Update.

*

Bước 3:Bấm vào nút Get Started.

Xem thêm: Chính Chủ Cho Thuê Kiot Hh Linh Đàm Diện Tích 40M Rẻ Nhất Hh

*

Bước 4:Lúc này bạn sẽ phải đồng ý các pháp luật của Microsoft. Bấm Accept.

*

Bước 5:Bạn sẽ buộc phải chọn thời hạn để khối hệ thống thực hiện việc nâng cấp.

*

Bước 6:Sau khi đã khẳng định được khoảng thời gian phù hợp, chúng ta chỉ việc ngồi đùa hoặc có tác dụng việc nào đó khác trong lúc chờ đợi là được. Lúc việc cài đặt phiên bạn dạng mới vẫn hoàn tất, các bạn sẽ thấy screen Welcome Back với trình thuật sĩ sẽ lý giải bạn sử dụng một số cấu hình thiết lập trước lúc vào khối hệ thống của Windows 10.

*

*

Bước 7:Hãy sử dụng thông tin tài khoản Microsoft của chúng ta và đăng nhập vào Windows 10.

*

Bước 8:Chờ thêm một chút nữa để Windows 10 trả tất đông đảo thứ và bạn có thể sử dụng phiên bạn dạng mới tốt nhất này được rồi.

*

Khi rất nhiều thứ đã hoàn thành xuôi, bạn có thể sử dụng rất nhiều thứ mới mẻ như Start thực đơn – Cortana – kích hoạt Center.

*

Bước 9:Windows 10 đang yêu cầu bạn cài đặt thêm nhiều bạn dạng cập nhật mới, hãy chào đón và cài đầy đủ.